แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Posthizzt555

หน้า: [1] 2 3 ... 63
1
สเปรย์แอลกอฮอล์ 70 % ชนิด พกพา 60 ml.ใช้ง่าย​ แค่ฉีดมือ​ ก้อแห้งซึมในพริบตาเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก ด้วยแอลกอฮอล์น้ำที่ช่วยทำความสะอาดและลดการสะสมของเชื้อโรค คุณสมบัติ- สามารถทำความสะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่อาจก่อให้เกิดโรคได้ถึง 99.9%- ฝาสเปรย์แบบกดด้วยมือเดียว สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน- ไม่ใส่สี และ น้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับ ทำความสะอาดมือ และสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ของเล่นเด็ก โต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร ภาชนะ จุกนมเด็ก หน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์จำหน่ายทั้งปลีกและส่งพร้อมรับตัวแทนจำหน่าย086-268-9241
www.facebook.com/puricareth/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDUugztT-7GUApHKqFe6M8eKojAWa4N4KQumLu8EuRprklFoQkgNTiF5RPTm9KAJt1Ph5IHX3Upb8uf


2
     เจ้าของรถยนต์ทุกคนยื่นจ่ายพ.ร.บ. ป้องกันผู้เผชิญภัยที่เกิดจากรถยนต์ ที่เราเรียกกันชินปากว่า พรบ รถยนต์ เป็นสิ่งสำคัญเพราะข้อบังคับบังคับให้จำเป็นต้องทำประจำทุกปี เพื่อใช้เป็นหลักประกันให้ความคุ้มครองผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมทั้งบุคคลภายนอกที่ได้รับผลพวงเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น แม้กระนั้นเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่า พรบ รถยนต์ ภาคบังคับ และก็ภาคสมัครใจ มีความคล้ายคลึงหรือแตกต่างกันอย่างไร อธิบายอย่างคร่าวๆได้ดังต่อไปนี้
 
 
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> พรบ รถยนต์ https://www.gettgo.com/motor/compulsory

   1. พ ร บ รถยนต์ เป็นประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับที่ข้อบังคับกำหนดให้รถทุกคันจำต้องทำสัญญาประกันภัยเพื่อปกป้องความย่ำแย่ที่เกิดกับประชาชนทุกคนที่เผชิญภัยจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานขับรถ ผู้โดยสารที่นั่งไปด้วย คนเดินเท้า หรือทุกคนที่เป็นผู้เสียหาย มีการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จะได้รับความคุ้มครองปกป้อง โดยพรบ รถยนต์กำหนดให้ผู้เสียหายได้รับเงินชดเชยค่าเสียหายเป็นค่างานศพในกรณีเสียชีวิต หรือค่ารักษาจากการบาดเจ็บ สรุปได้ว่าการ ซื้อ พรบ รถยนต์ ปกป้องส่วนตัวเท่านั้น แต่ว่าไม่ปกป้องความเสียหายของตัวรถยนต์

   - การ ต่อ พรบ รถยนต์ รถยนต์จะได้ประโยชน์อะไรบ้าง
ผู้เสียหายจะได้รับเงินชดเชยค่าเสียหายและค่าพยาบาลดังที่ข้อบังคับระบุ โดยจะช่วยเพียงแค่ค่ารักษาพยาบาลพื้นฐาน และค่าใช้จ่ายขนส่งผู้เจ็บไปโรงพยาบาลเท่านั้น ทั้งนี้ กฎหมายคุ้มครองป้องกันผู้เอาประกันและคู่ปรับ ทั้งสองฝ่ายจะได้รับค่าทำขวัญความทรุดโทรมเบื้องต้นโดยไม่ต้องรอพิสูจน์ว่าฝ่ายใดเป็นผู้ที่กระทำความผิด แม้กระนั้นถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นข้างถูกจะได้รับค่าเสียหายเพิ่มเติมอีกด้วย

ค่าทำขวัญพื้นฐาน ได้รับในทันทีโดยไม่ต้องรอพิสูจน์ความผิด
  - ค่าพยาบาลจากอาการบาดเจ็บ จ่ายตามจริง ไม่เกิน 30,000 บาท/คน
  - กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือเป็นง่อยอย่างคงทน ไม่เกิน 35,000 บาท/คน
ค่าเสียหายส่วนเกิน ได้รับหลังพิสูจน์ได้ว่าเป็นข้างถูก
  - ค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บ จ่ายตามจริง ไม่เกิน 80,000 บาท/คน
  - กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ ไม่เกิน 300,000 บาท/คน แม้นิ้วขาด 1 ข้อขึ้นไป 200,000 บาท, สูญเสียอวัยวะ 1 ส่วน 250,000 บาท และก็สูญเสียอวัยวะ 2 ส่วน 300,000 บาท
  - เงินค่าปรับไหมรายวันสำหรับผู้ป่วยใน ไม่เกิน 200 บาท/วัน รวมเวลาไม่เกิน 20 วัน สูงสุดไม่เกิน 4,000 บาท
  - วงเงินความคุ้มครองต่อครั้ง ไม่เกิน 5,000,000 บาท

เดี๋ยวนี้พวกเรา ซื้อ พรบ ออนไลน์ สะดวกมาก เจ้าของรถทุกคนทำต่อ พรบ รถยนต์ ราคาภาคบังคับแล้วต้องต่อใหม่ทุกปี เพื่อใช้ประกอบกิจการยื่นต่อทะเบียนรถยนต์มันก็คือการต่อภาษีรถยนต์นั่นเอง ถ้าเกิดรถยนต์ไม่มี พ.ร.บ. รถยนต์ภาคบังคับจะเป็นอย่างไร ถ้ารถยนต์ไม่มีการทำประกันภัยภาคบังคับ พอๆกับไม่ถูกกฎหมาย ผู้ครอบครองรถยนต์จะถูกโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท เว้นแต่ไม่ถูกกฎหมายแล้ว ยังพลาดสิทธิความคุ้มครองปกป้องที่ควรจะได้รับด้วย ต่างจากการจ่ายประกันรถยนต์ภาคเต็มใจซึ่งจะไม่ซื้อก็ได้ โดยพรบ รถยนต์ มีอายุเพียง 1 ปี แล้วก็จะต้องต่ออายุใหม่ทุกปี

   2. ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการซื้อสัญญาประกันภัยเพิ่มความปกป้องหมดทั้งตัวบุคคลที่เอาสัญญาประกันภัย แล้วก็บุคคลภายนอกหมายถึงคู่กรณีนั่นเอง แล้วก็ค่าซ่อมแซมรถยนต์ในกรณีซื้อความปกป้องประกันภัย เปรียญ1, 2+ ,3+ ทำให้ได้รับค่าทำขวัญความเสียหายครอบคลุมมากยิ่งกว่าผลตอบแทนที่ได้รับจากการซื้อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ ประกันภาคสมัครใจก็เลยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อไว้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบใจว่าต้องการสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกในเรื่องค่าชดเชยในกรณีการบาดเจ็บต่อสถาพทางร่างกายและความเสื่อมโทรมต่อเงินทองที่เกินจากพรบ ภาคบังคับ เลยไปถึงเรื่องค่าซ่อมแซมรถด้วย
 
         

     ภายหลังจากต่อพรบ รถยนต์ ภาคบังคับแล้ว เจ้าของรถยนต์ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ด้วย โดยทั่วไปประกันภาคเต็มใจแบ่งออกเป็น 6 ระดับ คือ 1, 2, 3, 4, 2+, 3+ แต่ละจำพวกแตกต่างกันทั้งราคารวมทั้งความป้องกันที่ต่างกัน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  - สัญญาประกันภัยชั้น 1 เป็นพรบ ภาคเต็มใจ ที่ให้ความป้องกันสูงสุด ต่อ พรบ รถยนต์ ราคา แพงที่สุด หลักหมื่นบาทขึ้นไป การเคลมเอาสัญญาประกันภัยจะครอบคลุมตลอดชาติ ร่างกาย รวมทั้งเงินของบุคคลภายนอก ป้องกันอุบัติเหตุรวมทั้งค่าพยาบาลของผู้เอาประกันภัย และความเสียหายของรถยนต์จากการชน รอยขูดขีด กระจกแตก ไฟเผา น้ำท่วม รถหาย รวมถึงก่อการร้ายโดยวิธีการใช้ เรียกว่าคุ้มครองครบถ้วนที่สุด ผู้เอาประกันเคลมรับรองชั้น 1 ได้แม้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนโดยไม่มีคู่กรณี

  - สัญญาประกันภัยชั้น 2 ให้ความปกป้องตลอดชีพ ร่างกาย และสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก ปกป้องอุบัติเหตุและก็ค่าพยาบาลของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งความเสื่อมโทรมของรถยนต์จากไฟไหม้และก็หาย แม้กระนั้นไม่คุ้มครองปกป้องค่าซ่อมรถยนต์จากการชน

  - ประกันภัยชั้น 3 ให้ความป้องกันทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ปกป้องอุบัติเหตุและค่ารักษาของผู้เอาประกันภัย แต่ไม่ครอบคลุมความเสียหายของรถยนต์

  - ประกันภัยชั้น 4 ให้ความคุ้มครองเฉพาะเงินของบุคคลภายนอก ป้องกันอุบัติเหตุรวมทั้งค่ารักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งความทรุดโทรมของรถยนต์จากไฟไหม้และก็หาย แม้กระนั้นไม่ป้องกันค่าซ่อมรถยนต์จากการชน
-สัญญาประกันภัยชั้น 2+ ให้ความป้องกันครอบคลุมชั่วชีวิต ร่างกาย และเงินของบุคคลภายนอก คุ้มครองป้องกันอุบัติเหตุและค่าหมอของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งความย่ำแย่ของรถยนต์จากการชน ไฟเผา แล้วก็สูญหายด้วย สามารถเคลมได้เฉพาะกรณีชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น
 
      

  - ประกันภัยชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองปกป้องครอบคลุมตลอดชีวิต ร่างกาย และสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก คุ้มครองปกป้องอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย และความเสียหายของรถยนต์จากการชนรวมทั้งสูญหาย แต่ประกันภัยไม่ครอบคลุมเรื่องไฟลุกและก่อวินาศกรรม สามารถเคลมได้เฉพาะกรณีชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

     สำหรับคนที่ปรารถนาทำประกันภัยภาคเต็มใจ อาจยังลังเลว่าจ่ายแพงแล้วคุ้มค่าหรือไม่ พิจารณาจากข้อมูลข้างต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น ส่วนการ ต่อ พรบ รถยนต์ ราคา เบี้ยประกันภัยเช็คง่ายทางอินเทอร์เน็ต เปรียบเทียบราคาแต่ละระดับของบริษัทได้อย่างง่ายๆสามารถสั่งซื้อออนไลน์และผ่อนจ่ายได้อีกด้วย หลังจากเจ้าของรถยนต์ ต่อ พรบ ออนไลน์ เรียบร้อยแล้วจะเอาไปใช้สำหรับเสียภาษีรถยนต์รายปี โดยการทำทั้งสองเรื่องไปพร้อมกันได้เลย จะได้รับแผ่นป้ายติดบนกระจกกันลมหน้ารถยนต์แสดงว่าต่อภาษีรถยนต์ประจำปีแล้ว หากติดป้ายภาษีไม่ถูกจำต้อง เห็นไม่แน่ชัดจะมีโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท

ถ้าหากเข้าใจความแตกต่างของพรบ รถยนต์ ภาคบังคับรวมทั้งภาคสมัครใจแล้ว เวลาเบิกความคุ้มครองป้องกันจะได้ไม่รู้สึกสับสนรวมทั้งได้รับประโยชน์คุ้มค่าที่สุดSource: บทความต่อ พรบ รถยนต์ https://www.gettgo.com/motor/compulsory

Tags : ต่อ พรบ รถยนต์

3
     ทราบหรือไม่ประกันรถยนต์สำหรับรถยนต์ใหม่ ไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายเบี้ยแพงเสมอ ซึ่งในที่นี้จะเอ๋ยถึงรถใหม่ที่แก่การใช้แรงงาน 1 ปี ขึ้นไป เพื่อมาทดลองดูสิว่าคุณจะสามารถอดออมรายจ่ายในเรื่องของเบี้ยประกันรถได้อย่างไร โดยในปีแรกนั้นเจ้าของรถ 100% มักจะซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 หรือได้รับแถมจากศูนย์บริการมาเป็นเรื่องปกติแล้ว แม้กระนั้นจะทำยังไงสำหรับการต่อเบี้ยประกันในปีต่อไปเพื่อให้กำเนิดความคุ้มราคากับเงินที่จ่ายค่าเบี้ยไป วันนี้จะมาบอกถึงวิธีค้นหาบริษัทสัญญาประกันภัยผ่าน gettgo เพื่อเปรียบบริษัทสัญญาประกันภัยที่ให้บริการอยู่เวลานี้
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ https://www.gettgo.com/motor

   - รถใช้น้อย จ่ายน้อย ย้ำหยุด จ่ายตามจริง
รถยนต์จำพวกนี้ส่วนใหญ่ผู้ครอบครองจะอาศัยอยู่ในย่านเมืองหลวง ด้วยเหตุว่าบางทีการซื้อรถยนต์เพื่อใช้งานส่วนตัวบางทีอาจมิได้ตอบโจทย์เพื่อนำรถยนต์มาใช้งานในการขับขี่รถมาปฏิบัติงาน ก็แค่อยากได้ใช้รถในช่วงวันหยุดและเทศกาลที่ปรารถนาความสบายสบายสำหรับการเดินทางออกชนบท ในระหว่างที่วันทำงานปกติหยุดไว้แล้วก็ใช้บริการรถสาธารณะแทน ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงมีบางบริษัทรับรองได้ดีไซน์แพ็คเกจที่เหมาะสมหรับรถยนต์ใช้งานน้อยสามารถชำระเงินค่าเบี้ยตามเลขไมล์จริง โดยยังได้รับความคุ้มครองปกป้องในสัดส่วนที่ปกติจัดว่าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชาวกรุงเป็นอย่างยิ่ง

   - เลือกซ่อมอู่ เชื่อมั่นในอู่ที่ซ่อม ค่าเบี้ยลดลงได้อีก
รู้หรือเปล่าว่าการเลือกประเภทการซ่อมแซมระหว่างอู่ซ่อมรถกับศูนย์ซ่อมก็ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ ซึ่งถ้าคุณมีอู่รถที่รู้จักและเชื่อใจได้ การเลือกประกันแบบซ่อมแซมอู่ก็จะช่วยให้คุณจ่ายเบี้ยลดลงได้ เพราะว่าหากคุณเลือกการซ่อมแบบซ่อมแซมศูนย์ก็จะมีบวกราคาค่าเบี้ยเพิ่มไปอีกบางส่วน ด้วยเหตุว่ามาตรฐานการซ่อมแซมที่ต่างกัน แต่ว่าก็ไม่ได้มากมายอะไรกระทั่งคุณจำเป็นต้องตื่นตระหนกเพราะเหตุว่าอู่ที่มีชื่อต่างก็อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทรับรองอยู่แล้ว

  - การเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
เมื่อเทคโนโลยีที่มาพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ก็เลยทำให้บริษัทประกันไม่จำเป็นที่จะต้องมีตัวแทนที่เยอะเกินไป เพราะเหตุว่าการที่มีตัวแทนมากก็จะส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันด้วยด้วยเหมือนกัน ขณะที่ gettgo เป็นเว็บและผู้ให้บริการประกันรถยนต์ออนไลน์ ผู้ซื้อสามารถที่จะค้นหาแล้วก็เปรียบเทียบข้อมูลในด้านประกันภัยได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องว่าจ้างพนักงานที่จำต้องคอยตอบข้อมูลกับลูกค้า นำมาซึ่งการทำให้ลดทุนในเรื่องของเงินเดือนพนักงานได้เป็นอย่างดี จึงสามารถที่จะให้ส่วนลดค่าเบี้ยและสิทธิพิเศษอื่นๆได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มีประวัติดีไม่มีเคลมและซื้อเบี้ยประกันภัยกับทาง gettgo โดยตลอดนั่นเอง
 
                   

  - ชอบเปรียบเทียบข้อมูลก่อนทุกหน
สำหรับคนเฉลี่ยวฉลาดเลือกแล้วก็เฉลี่ยวฉลาดซื้อสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ตัวเองนั้น จำเป็นมากจำเป็นต้อง เปรียบประกันรถยนต์ แต่ว่าจะเทียบจากที่ไหนให้กำเนิดประโยชน์แล้วก็ครอบคลุมบริษัทประกันสูงที่สุดนั้นขอชี้แนะ gettgo เว็บที่เก็บแพ็คเกจข้อมูลประกันรถทุกแบบ ทุกบริษัทมาไว้ให้ท่านเช็คและตรวจดูได้ด้วยตัวเองง่ายๆเพียงเข้าเว็บไซต์ www.gettgo.com เลือกสัญญาประกันภัยจากที่คุณปรารถนา ทั้งยัง รับรองชั้น 1, 2+, 3+, 3 แล้วก็ในแบบพิเศษประกัน 2+ จ่ายรายวันก็มีให้ท่านตามไลฟ์สไตล์แล้วก็ความเหมาะสม แล้วเลือกยี่ห้อรถยนต์, รุ่นรถยนต์, รุ่นย่อย, ปีที่ขึ้นทะเบียน, ป้ายทะเบียนจังหวัด และกดค้นหา จะมีหน้าตาบริษัทสัญญาประกันภัย พร้อมด้วยข้อแม้รวมทั้งราคาเยอะแยะหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกซื้อกันแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาโทรศัพท์หาตัวแทนของแต่ละบริษัทให้วิตกกังวลใจอีกต่อไป

    ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอล การเลือกแล้วก็ซื้อประกันภัยรถยนต์จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป โดยเฉพาะถ้าเกิดเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมา 3-5 ปีและอยากได้ที่จะลดค่าเบี้ยประกันลงแม้กระนั้นปรารถนาให้ความคุ้มครองเทียบเท่าประกันชั้น 1 รับรองชั้น 2+ ถือเป็นอีกหนทางหนึ่งให้คนที่ขับขี่รถมาอย่างเก่งและไม่มีปัญหาในเรื่องของการเคลมช่วง 3 ปีแรกของการใช้รถ ก็จะก่อให้ประหยัดรายจ่ายลงอย่างมาก ต่างกันก็ตรงที่ไม่คุ้มครองปกป้องกรณีที่ขับชนโดยที่ไม่มีคู่กรณี, รถน้ำท่วม ถ้าเกิดคุณมิได้อยู่ในเขตพื้นที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดน้ำท่วมรวมทั้งไม่น่าจำเป็นจะต้องวิตกกังวลอะไร แม้กระนั้นหากกลุ้มใจเรื่องไฟลุกรถยนต์หายจากขโมยประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองป้องกันที่ทั่วถึงอย่างแน่แท้
 
               

   เห็นหรือเปล่าว่าการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อในต้นแบบเดิมเสมอไป ยิ่งด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ดีแบบนี้ทรัพย์สินเป็นสิ่งที่หายาก สิ่งไหนมัธยัสถ์ได้ควรจะมัธยัสถ์ ด้วยชีวิตชาวเมืองด้วยแล้วค่ายังชีพยิ่งมีแต่ว่าจะสูงขึ้น การเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้สอยรวมทั้งสามารถเปรียบได้ก็เลยเป็นเรื่องดีที่สุด


 
ขอขอบคุณบทความ บทความซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ https://www.gettgo.com/motor

Tags : ประกันรถยนต์,ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

4
มานฤมิตความรู้จักมักจี่ Motion Graphic เกียดกันเถอะ
ลงมาพบกับ Motion Graphic Plus กันอีกแล้วนะคะ ปัจจุบันนี้ทุกท่านได้ดูมั้ยคะเหมา  Social Media ที่ข้าพเจ้าเล่นกันอยู่ประจำวันนั้นเต็มไปด้วยสื่อระดับนึงที่หลายๆ บุคคลคงอาจจะเคยรู้กันมาบ้าง นั่นก็ถือเอาว่า Infographic นั่นเอง บางคนอาจจะร้องอ๋อ เพราะว่าคิดว่าน่าจะเคยชินเห็นหรือไม่ได้ลองทำกันมามั่งแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จักก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เนื่องจากวิสัชนาอยู่ข้างล่างนี่เองค่ะ

Motion Graphic คือฤๅ?
Motion Graphic  ตีความตรงตัวก็รวมความว่าทัศนียภาพกราฟิกที่ให้ข่าวคราวนั่นเอง โดยข่าวที่อยู่ใน Infographic ตรงนั้น ไม่ว่าจะหมายความว่าเรื่องยากเพียงใดก็จะถูกย่อให้กระชับ เป็นกบิล และรู้ง่าย เสร็จทั้งถูกนำมาอธิบายบนภาพกราฟิกที่น่าพึงพอใจและร่วมสมัย ไม่ว่าจะหมายความว่าภาพลายเส้น ไอคอน แผนภูมิ กราฟ แผนที่ ฯลฯ ซึ่งจะดูดดึงให้คนที่พบเห็นเกิดความสนใจและเห็นแก่ตัวที่จะอ่าน โดยข้อมูลที่นำมาเสนอเป็น Infographic นั้นมีตั้งแต่สากยันเรือรบเลยทีเดียว ทั้ง How To, การเล่าประวัติการ, ผลสำรวจและงานวิจัย ฯลฯ เรียกได้ว่าจะเอากิจธุระอะไรมาทำก็ได้ทั้งปวง

เมื่อรู้จักกับ Motion Graphic กีดกั้นแล้ว อิฉันมาเข้าสู่ข้อความสำคัญกันเลยเป็นต่อค่ะ

อย่างที่พาดหัวไปว่าเราจะมาก่อเรื่องขึ้นรู้จักกับ ข้าไปดูกันเลยจ้ะว่าเจ้านี่คืออะไรกันแน่ ตกว่าภาพกราฟิกที่นำมาต่อเรือกันเป็นภาพขยับเขยื้อน มีหน้าที่ชี้แจงข้อมูลที่สั้น กระชับ ประจักษ์และเร็วเน้นให้ผู้ชมประจักษ์แจ้งได้ง่ายและโดยพลัน โดยไม่แตะมาอธิบายเพิ่มเติมอีก หรือไม่พูดง่ายๆ ก็คือที่กระเถิบได้นั่นเอง ซึ่งประเภทที่ทำเอา Motion Graphic ที่ดีต่างจากภาพเคลื่อนไหวแบบอื่นๆ นั้นมีกระนี้

1.เกรียน คงที่ เข้าใจง่าย ไม่ต้องตีความหมายให้ยืดยาว
2.ใช้ภาพกราฟิกเป็นตัวเดินเหตุ
3.เน้นการมุ่งเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพให้ผู้ที่โง่ได้รู้
4.ใช้ขัดดึงดูดความเอาใจใส่ทิ้งคนดู

เดี๋ยวนี้สื่อกลุ่มไม่ได้มีทว่าบน Social Network เราจะมองโพยโทรทัศน์บางทะเบียน สื่อโฆษณารณรงค์ไม่ใช่หรือแคมเปญบางตัว ที่ออกเสียงใช้เป็นตัวเล่าข้อมูลแทนที่สื่ออื่นๆ ซึ่งเล่นให้เห็นว่าสื่อประเภทนี้มีศักยภาพไม่น้อยเลยทีเดียว  ด้วยท่านใดที่เอาใจใส่อยากลองทำ ดูบ้าง การเริ่มต้นจากงาน นั้นเป็นการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากท่านจะสามารถเกิดงาน แบบภาพนิ่งซึ่งเป็นขั้นต้นของงานได้แล้ว ท่านยังรอบรู้ผลิตงานกราฟิกจำพวกอื่นๆ เช่นเดียวกับ artwork หรืองานเป็นต้น หากท่านสนใจ ทำเป็นคลิ๊กที่ภาพข้างล่างนี้เพื่อดูเรื่องประกอบได้เลยค่ะ ซึ่งงาน Motion Graphic นำไปใช้งานได้อื้อซ่าหลายรูปแบบ ได้แก่เป็นกราฟฟิคใช่ไหมตัวหนังสือประกอบ ภาพยนตร์โฆษณาในสื่อโฆษณาทุกรูแแบบ หรือทำทั้งเป็นแนวการ์ตูน ในแบบ เพื่อนำเสนอข้อมูลที่ทราบง่ายและมโนหรสวยงามน่าสนใจ , ทำเป็นสื่อวิดีโอโปรโมทสินค้าประกอบภาพคงที่เหตุด้วยใช้ในสื่ออนไลน์ใช่ไหมในโชว์รูม , วิดีโอพรีเซนต์เตชั่นสร้างงานอีเว้นท์หรือใช้ด้านในองค์กร ด้วยกันใช้ประกอบอย่างไรก็ได้ที่ต้องประสงค์ให้มีภาพกราฟฟิคกระดิกประกอบวิดีโอ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Motion graphic

Tags : Motion graphic

5www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

6
หากคุณเป็นพิธีกรยืนอยู่บนเวทีคุณจะรู้สึกว่าออร่าจับเลยทีเดียว  โพเดียม Podium เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการกล่าวเปิดงานที่เป็นหัวหลักของการเปิดงานเลยก็ว่าได้เนื่องจากต้องให้ประธานในพิธีหรือแขก

ผู้มีเกียรติ มากล่าวเปืดงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ทุกงานต้อนมีกล่าวเปิดทั่งนั้น Podium โพเดียมสำเร็จรูปสามารถเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยท่านได้สนใจติดต่อใช้บริการได้
 
สนใจติดต่อ
Contact Bc event rentals.
Tel : 0630792234,
Email : bc_events@hotmail.co.th ,
Bcevent01@gmail.com
Website : https://www.bceventrentals.com/index.php?mode=preview&lay=show&ac=article&Id=539666604&Ntype=46
Facebook : https://facebook.com/BceventrentalsTH
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bcevent

7
     ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ ลูกโป่งงานเลี้ยง ได้กลายเป็นไอเท็มสำคัญในงานต่างๆหลายต่อหลายงาน เป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศภายในงานให้มีความงดงามแล้วก็สื่อความหมายถึงความครึกครื้น สนุกสนาน ทำให้ลูกโป่งปาร์ตี้แปลงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในงานกินเลี้ยงต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานรับปริญญา งานปีใหม่ หรือแม้แต่งานสมรสบางงาน ก็ยังใช้ลูกโป่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการตกแต่ง แล้วก็ลูกโป่งปาร์ตี้ก็มีอยู่นานาประการออกแบบด้วยกัน ทำให้ไอเดียการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆมีนานาประการ

   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ https://www.xn--12cmal6en9bgdv6evd1bzcyg3ay7fjc.com/

   - ไอเดียการใช้ลูกโป่งปาร์ตี้ -

ลูกโป่งพยัญชนะ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตก็คือลูกโป่งที่เป็นรูปร่างตัวตัวอักษรต่างๆตั้งแต่ A-Z ใช้ตกแต่งรอบๆหน้างานเรียงรายเป็นชื่องาน อาทิเช่น Happy new year, Happy birth day ลูกโป่งเชียงใหม่ ฯลฯ

     ลูกโป่งสกรีนเนื้อความ เว้นเสียแต่ใช้ลูกโป่งตัวอักษรแล้ว การสกรีนข้อความบนลูกโป่งก็เป็นอีกหนึ่งไอเดีย วิธีนี้ยังสามารถสั่งทำใจความได้ตามใจ ทั้งยังภาษาอังกฤษแล้วก็ภาษาไทย หรือภาษาอื่นๆ
ลูกโป่งใส เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่นิยมสำหรับเพื่อการนำไปตกแต่งส่วนต่างๆบางโอกาสมีการใส่ลูกโป่งขนาดเล็กกว่าลงไปในลูกโป่งใส หรือบางเวลาก็มีการใส่อุปกรณ์อื่นๆเพื่อเพิ่มสีสันให้เกิดความสวยสดงดงาม
ลูกโป่งฟอยล์ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มกับลูกโป่งฟอยล์ สีสันต่างๆที่มีความมันวาวประกายมุก วางแบบเป็นรูปร่างต่างๆอีกทั้งทรงกลม หัวใจ พยัญชนะ แล้วก็อื่นๆ

 

   - วิธีการเลือกลูกโป่งงานเลี้ยงให้ไม่เป็นอันตราย -

ลูกโป่งมีทั้งแบบลอยไม่ได้รวมทั้งลอยได้ ถ้าหากกล่าวเรื่องความปลอดภัยของลูกโป่ง ลูกโป่งที่ลอยมิได้จะปลอดภัยอะไรก็ตามด้วยเหตุว่าเป็นการอัดลมปกติเข้าไป เพื่อลูกโป่งมีลักษณะโป่งพองออกมาเป็นลูก แต่ลูกโป่งที่ลอยได้นั้นเป็นการอัดก๊าสเข้าไปโดยก๊าซนั้นมีมวลที่เบากว่าอากาศด้านนอกของลูกโป่ง ทำให้ลูกโป่งลอยได้ และก๊าสที่อัดเข้าไปในลูกโป่งนี้เองที่อาจเป็นโทษ โดยแก๊สที่ใช้สำหรับลูกโป่งนั้นมี 2 ประเภท ตัวอย่างเช่น ไฮโดรเจนและก็ฮีเลียม ลูกโป่งเชียงใหม่

แก๊สไฮโดรเจน เป็นก๊าซไวไฟซึ่งสามารถติดไฟได้ เพียงมีประกายไฟอยู่ใกล้ๆกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดไฟไหม้ได้ ยิ่งในเรื่องที่ลูกโป่งแก๊สไฮโดรเจนหลายๆลูกอยู่รวมกัน ถ้ามีลูกใดลูกหนึ่งติดไฟจะยิ่งอันตราย เพราะเหตุว่าทำให้ไฟไหม้ลุกลามได้ หรือในบางคราวถ้าเกิดลูกโป่งก๊าสไฮโดรเจนอยู่ในมือคนไหนกันแน่เกิดการระเบิดขึ้นมา ก็อาจทำให้บาดเจ็บรุนแรงได้ จึงควรหลบหลีกลูกโป่งที่อัดก๊าสจำพวกนี้
 
 

ก๊าซฮีเลียม เป็นอีกหนึ่งชนิดที่นิยมใช้อัดเข้าไปในลูกโป่ง โดยก๊าสฮีเลียมเป็นแก๊สที่ไม่ไวไฟ ไม่เหมือนกับไฮโดรเจนค่อนข้างมากมาย ทั้งยังยังมีความเฉื่อยต่อการเกิดปฏิกิริยา ทำให้มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งได้รับความนิยมมากสำหรับเพื่อการเอามาอัดลูกโป่งปาร์ตี้ แต่ชอบมีราคาที่สูง

     ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ กว่าลูกโป่งก๊าสไฮโดรเจน ถึงอย่างนั้นถ้าพูดถึงเรื่องความปลอดภัย ลูกโป่งก๊าสฮีเลียมก็ยังคุ้มค่ากว่ามากมาย
นับว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะกับการตกแต่งงานเลี้ยงต่างๆอย่างยิ่ง เต็มไปด้วยวางแบบที่หลากหลาย มีความเหมาะสมสำหรับการจัดงานเลี้ยงต่างๆส่วนมากมักมีการผสมกัน โดยใช้หลายๆแบบเพื่อตกแต่งในงานสังสรรค์หนึ่งงาน นอกเหนือจากวางแบบแล้วอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องนึกถึงก็คือความปลอดภัย ไม่สมควรใช้ก๊าสไฮโดรเจน แม้กระนั้นควรที่จะใช้ก๊าสฮีเลียมจะไม่มีอันตรายกว่ามาก
 
 
 
 
 
แหล่งที่มา บทความร้านลูกโป่งเชียงใหม่ https://www.xn--12cmal6en9bgdv6evd1bzcyg3ay7fjc.com/

Tags : ลูกโป่งเชียงใหม่,ลูกโป่งเชียงใหม่

8
วันนี้เรามีแอปมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จัก คือ แอป thisshop ซึ่งเป็นแอปช้อปปิ้งออนไลน์ แต่จุดเด่นของแอปนี้คือ สามารถซื้อของและสามารถผ่อนชำระสินค้าผ่านแอปได้เลย โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตผ่อน ซึ่งเหมาะมากสำหรับนักศึกษา คนทำงานที่ไม่สามารถที่จะมีบัตรเครดิตได้ ดังนั้นแอป thisshop นี้ ตอบโจทย์ เป็นอย่างมากเลย
สำหรับวันนี้จะมาแนะนำคือ ชวนเพื่อนสมัครและขออนุมัติเครดิตกับทางแอปสำเร็จ เรารับไปเลย 80 บาท ส่วนเพื่อนที่เราชวนจะได้รับ 50 บาท ทันที 
ประโยชน์ที่ได้สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า และสามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้
ผลจากการชวนเพื่อนให้มาสมัครและขออนุมัติเครดิตเพิ่มขึ้นถ้าชวนเพื่อนมาสมัครขออนุมัติเครดิตได้สำเร็จมาก ก็จะได้รับรางวัลมากขึ้น
วิธีสมัครลงทะเบียนและขออนุมัติเครดิต 


สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:cah reward รางวัลเงินสด

9
การศึกษา / Affiliate Marketing
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2020, 12:13:01 PM »


หารายได้ จากการเป็นนายหน้าออนไลน์ ไม่ต้องส่งสินค้า ไม่ต้องแพ็คของรับคิมมิชชั่นสูงสุด70%มีสินค้าให้ทำตลาดทั่วโลกมากว่า100,000 รายการ
พบกับสุดยอดสัมมนา"Affiliate Marketing" ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไม่เหมือนเดิม อีกต่อไปต้องการสร้างอนาคต ต้องเรียน Affiliate Marketing
-พันธมิตรทางการตลาด หรือ ตัวแทนการตลาดออนไลน์ ได้รับค่าคอมมิชชั่น
-จากการที่เรานำ Link ของสินค้าหรือผู้ลงโฆษณาไปโปรโมท
-เมื่อมีคนคลิก Link ที่คุณนำไปโปรโมทคุณจะได้ค่าคอมมิชชั่น
-จากธุรกิจ ที่มีคนต้องการ จำนวนมาก โดยทำเงินได้จาก การเชร์โฆษณา
คอร์สรวยด้วยAffiliate Marketing by ETA THAI
ช่วยทำให้คุณสร้างรายได้โดยไม่ต้องลงทุน ช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ตอบคำถาม ช่วยให้คุณไม่ต้องแพคของ
สั่งของทำให้ชีวิตณง่ายขึ้น
วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563
เวลา9:00-16:00น.

สถานที่ : สมาคมการค้าพาณิชอิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท้องเที่ยว

Website : www.etathai.com/
โทร 0952101227 ธนสร ทองมากกุล
โทร 0968805653 ศตพล จันทร์ณรงค์

FB : สมาคมการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท่องเที่ยว

10www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

11
                 

จำหน่ายผลไม้อบแห้ง-ผลไม้แปรรูปและบ๊วยต่างๆ ทุกชนิด ปลีก-ส่ง
เช่น กีวีอบแห้ง, สตอเบอรี่อบแห้ง, ฝรั่งอบแห้ง, มะม่วงอบแห้ง, มะเขือเทศราชินีอบแห้ง, ลูกพีชอบแห้ง, มะม่วงหยีบ๊วย, มะม่วงคลุกน้ำตาล, ครองแครงพริกไทยดำ, มะขามจี๊ดจ๊าด, มะขามคลุกบ๊วย, มะขามกระเจี๊ยบแก้ว, กล้วยอบเนย, กล้วยม้วน, มันม่วงแผ่นทอด, แกนสัปรดอบแห้ง, เนื้อสัปรดหั่นแว่นอบแห้ง,  ลูกเกดดำ, บ๊วยต่างๆเช่น บ๊วย5รส, บ๊วยน้ำผึ้ง, บ๊วยชิ้น, บ๊วยซากุระ 

สนใจสอบถาม
Facebook : ผลไม้อบแห้ง - ผลไม้แปรรูป ถั่วหลายชนิด ปลีกส่ง
Line: 

12
                 

จำหน่ายผลไม้อบแห้ง-ผลไม้แปรรูปและบ๊วยต่างๆ ทุกชนิด ปลีก-ส่ง
เช่น กีวีอบแห้ง, สตอเบอรี่อบแห้ง, ฝรั่งอบแห้ง, มะม่วงอบแห้ง, มะเขือเทศราชินีอบแห้ง, ลูกพีชอบแห้ง, มะม่วงหยีบ๊วย, มะม่วงคลุกน้ำตาล, ครองแครงพริกไทยดำ, มะขามจี๊ดจ๊าด, มะขามคลุกบ๊วย, มะขามกระเจี๊ยบแก้ว, กล้วยอบเนย, กล้วยม้วน, มันม่วงแผ่นทอด, แกนสัปรดอบแห้ง, เนื้อสัปรดหั่นแว่นอบแห้ง,  ลูกเกดดำ, บ๊วยต่างๆเช่น บ๊วย5รส, บ๊วยน้ำผึ้ง, บ๊วยชิ้น, บ๊วยซากุระ 

สนใจสอบถาม
Facebook : ผลไม้อบแห้ง - ผลไม้แปรรูป ถั่วหลายชนิด ปลีกส่ง
Line: 

13
เช่ารถเก๋ง ราคาพิเศษ (ย่างกุ้ง พม่า)
อัตราค่าบริการ

myanmardd.com
ทัวร์พม่าราคาถูกและดี แพ็คเกจทัวร์พม่า โรงแรมพม่า รถเช่าพม่าเช่ารถเก๋ง ราคาพิเศษสำหรับคนไทยติดต่อ

Line: @bestmyanmartour
Hotline: 063-662-3626
Website: https://myanmardd.com

14
     hifu ที่ไหนดี ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับ ผิวกระเด้งเต่งตึง ไม่มีความหย่อนคล้อย ด้วยสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบัน! ที่ได้ผลลัพธ์เยี่ยมที่สุดในทุกวันนี้ มันก็คือ ไฮฟู ( HIFU) หน้าเรียวยกกระชับทันใจ! ได้ผลหลังทำในทันที! ที่สำคัญเหมาะกับผู้ที่กลัวเข็มอีกด้วย เพราะว่าไฮฟูไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องศัลยกรรม เห็นผลลัพธ์เหมือนการศัลยกรรมดึงหน้า ให้ท่านย้อนวัยกลับไปอ่อนเยาว์อีกครั้ง คนจำนวนไม่น้อยเมื่อแก่ที่มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ทุกคนจะเริ่มเจอกับปัญหาเดียวกัน ผิวที่เคยกระชับเต่งตึงเริ่มมีความหย่อนยานคล้อยไปตามยุคสมัย ผิวที่สดใสเริ่มกลัดกลุ้มเหี่ยวย่นไม่ตึงกระชับ ริ้วรอยเริ่มมาเยือน รอยย่นเริ่มเกิดขึ้นทั่วทั้งยังบริเวณใบหน้าแล้วก็คอ แก้มและก็ผิวเริ่มห้อยหย่อนคล้อย อยากงามดูดีอย่างมั่นใจ แนะนำ hifu ที่ ฟารีดา คลินิก โปรโมชั่นจัดเต็ม! ยกกระชับกว่ารวมทั้งลงลึกมากกว่า hifu ทั่วไปถึง 4 เท่า ได้ผลหลังทำโดยทันที! ผิวแน่น ยกกระชับขึ้น หน้าเรียวกรอบหน้าชัด พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนผิว หน้าเรียวสวยและลดอายุลงในอย่างเดียว ฟารีดา คลินิก
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> hifu ที่ไหนดี https://www.facebook.com/fareedapromotion

     hifu คือ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่การชูกระชับผิวระดับลึก ไฮฟู ( HIFU ) ย่อมาจาก High-intensity Focused Ultrasound เป็นเทคโนโลยีการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึกถึงชั้นSMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังระดับลึกที่มีลักษณะเป็นโครงช่วยพยุงกล้ามเนื้อทุกผูกบนบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว เหมือนการเย็บที่เนื้อ(ก็เลยสำเร็จลัพธ์เสมือนการศัลยกรรมดึงหน้า) แบบไม่ต้องผ่าตัด กระบวนการทำไฮฟูจึงส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการผลิตคลอลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่ ก็เลยทำให้ SMAS กระชับตึงขึ้น ส่งผลให้ผิวมองยกกระชับขึ้นและอ่อนเยาว์เยอะขึ้นเรื่อยๆ หน้าตึงขึ้น กรอบหน้ากระจ่างแจ้งขึ้น โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมดึงหน้า เรียกได้ว่าไฮฟู เกิดขึ้นมาเพื่อยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย แบบที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจหัวข้อการเจ็บตัว การเสียเวล่ำเวลา ขาดงานหรือการพักฟื้นอะไรก็ตามด้วยเหตุว่าไฮฟูเป็นลู่ทางใหม่ที่ดีเยี่ยมที่สุด ณ ขณะนี้ ชูกระชับตึงเป๊ะ ปรับหน้าเรียว งามโดยทันทีข้างหลังทำไฮฟู!
 
   

     ยกกระชับหน้าอย่างสำเร็จและไม่เป็นอันตรายด้วยไฮฟู ที่ ฟารีดา คลินิก hifu เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนยานคล้อยรวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นมาก หรือผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวงามแบบวีเชฟ เลือกโปรโมชั่นhifuที่ ฟารีดา สถานพยาบาล คัดสรรโปรโมชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ กลัวเข็มก็ทำได้ ยกกระชับทั่วหน้า หลังทำโดยทันที ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำทุกเคส ยืนยันคุณภาพรวมทั้งราคาคุ้มค่า ด้วยรีวิวจำนวนมาก ฟารีดา คลินิก ...เนื่องจากว่าความงดงามหยุดไม่ได้
 
   
 
เครดิตบทความ บทความhifu คือ https://www.facebook.com/fareedapromotion

Tags : hifu ที่ไหนดี

15
     Sikhara Plago Resort (สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท) ตั้งอยู่ถนนหนทางสุขุมวิท เดินทางสบาย มีบริการหอพักหลายแบบ ห้องพักทั้ง 47 ห้องของเรา ได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าที่แตกต่าง พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ที่พักติดทะเล สุดหรูบนหาดทรายส่วนตัว แห่งเดียวของบ้านพักในบางแสน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ รวมทั้งใกล้สถานที่เที่ยวอีกหลายแห่ง เหมาะกับการเดินทางมาพัก ท่องเที่ยวทะเล หรือทำกิจกรรมต่างๆ

สามารถจองห้องพักได้ทาง >> @Plago
หรือเบอร์ติดต่อ : 038-196-088-9
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> เที่ยวทะเล https://sikhara-resort.com/
 


#จองห้องพัก #ที่พักติดทะเล #เที่ยวทะเล
ขอขอบคุณบทความ บทความเที่ยวทะเล https://sikhara-resort.com/

Tags : เที่ยวทะเล

หน้า: [1] 2 3 ... 63