แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - superbike1299

หน้า: [1] 2
1
ยามาฮ่า เอ็ม-สแลช ใหม่ขับขี่มันส์คล่องตัวสไตล์ "Street Extreme" ตอบสนองเต็มสมรรถนะความเร้าใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 150 ซีซีเกียร์สปอร์ต 6 สปีด เร้าใจทุกการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์สูบเดี่ยวระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะสั่งจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำ กระบอกสูบไดอะซิลสุดแกร่ง ทนทาน และช่วงล่างสุดแกร่ง โช้คอัพหน้าหัวกลับ Upside Down ที่มีแกนโช้คขนาดใหญ่ 37 มม. แข็งแกร่ง ทนทาน ซับแรงกระแทกได้ดีทุกสภาพถนน พร้อมล้อ และยางหน้า-หลัง ขนาดใหญ่กว่ารถในระดับเดียวกัน ช่วยให้การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ส่วนด้านหลังสุดแกร่งด้วยสวิงอาร์มอะลูมิเนียมทำงานร่วมกับ โช้คอัพเดี่ยว แบบ LINK-TYPE MONOCROSS พร้อมกระเดื่องทดแรง ให้การทรงตัวดีเยี่ยม ทั้งทางตรง และเข้าโค้งเอกลักษณ์แบบเดียวกับรุ่นพี่ MT-09 และ MT-07 สวิงอาร์มหลังอะลูมิเนียมติดตั้งกับโมโนโช้ค ทรงตัวดีเยี่ยมทั้งทางตรงและเข้าโค้ง น้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ลดการสั่นสะเทือน มันส์ ในทุกการขับขี่ โช้คหัวกลับขนาดใหญ่ 37 มม. พร้อมยางใหญ่พิเศษ แข็งแกร่ง ทนทาน ดูดซับแรงกระแทกได้ดี รับกับล้อและยางหน้าขนาดใหญ่กว่ารถในระดับเดียวกัน เกาะถนนเป็นเยี่ยม

อ่านรายละเอียดของ รถมอเตอร์ไซด์ Yamaha M-Slaz ได้ที่นี่เลย!!


2
ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ สไตล์ Modern Stripe Contemporary ออกแบบลายเส้นที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา บนสุดยอดทำเลศักยภาพ ที่ทำให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ชีวิตที่เหนือระดับทุกไลฟ์สไตล์ บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี ใส่ใจพิถีพิถัน ทุกรายละเอียดในการสร้างสรรค์ เพื่อคุณภาพชีวิตและความสุข พร้อมทั้งความสะดวกสบาย ของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย

อ่านรายละเอียดของ Townhome ได้ที่นี่เลย!!3
ดีไซน์โลหะ และงานประกอบไร้รอยต่อ Unibody กล้องหน้าคู่ความละเอียด 16 MP + 8 MP, f/2.0 สมชื่อ Selfie Expert

อ่านรายละเอียดของ มือถือ OPPO F 3 Plus ได้ที่นี่เลย!!


4
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส (GSB Precious Credit Card) บัตรเครดิตที่ธนาคารได้คัดสรรอภิสิทธิ์ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์แห่งการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม GSB Reward Point 1 คะแนน และรับสิทธิประโยชน์อื่นๆจากบัตรฯ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดของ สมัครบัตรเครดิต ออมสิน ได้ที่นี่เลย!!


5
Toyota Sienta ใหม่ ปี 2016 ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ภายใต้แนวคิดที่อิสระและแตกต่าง คุ้มค่าด้วยประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน ภายใต้การมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อให้เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าเหนือราคา การออกแบบได้แรงบันดาลใจจาก "Urban Trekking Shoes" หรือ "รองเท้าเดินป่าสมัยใหม่" จากรูปทรง และเส้นสายของรองเท้า สะท้อนให้เห็นถึงคนรุ่นใหม่ที่รักการท่องเที่ยว ประกอบกับไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลาย ออกแบบให้มี 3 แถว 7 ที่นั่ง ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่กว้างขวาง เน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยและความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก  และเพื่อตอบสนองการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Toyota Sienta ใหม่ ปี 2016 ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Dual VVT-i ที่มีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมระบบ Sport Sequential Shift 7 สปีด ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเงียบ และนุ่มนวลตลอดการเดินทาง

อ่านรายละเอียดของ รถยนต์ Toyota Sienta ได้ที่นี่เลย!!


6
งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 (ฺBangkok Motor Show 2017) หรือ The 38th Bangkok International Motor Show ติดตามข่าว รถยนต์เปิดตัวใหม่-พริตตี้ Pretty-โปรโมชั่น ได้ที่นี่ ในปีนี้งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ "พุ่งทะยานสู่โลกแห่งเทคโนโลยียานยนต์" หรือ "Reach to the Planet of Technology" การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเทคโนโลยีนวัตกรรมยานยนต์ สะกดสายตาทุกคู่ที่จับจ้อง ด้วยเส้นสายรูปแบบ สรีระที่ลงตัวเชิญชวนให้สัมผัส กระตุ้นอารมณ์แห่งความเร้าใจให้พุ่งทะยานสู่โลกยนตกรรม งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 งานแสดงยนตรกรรมที่ปลุกอารมณ์แห่งความเร้าใจในโลกยนตรกรรม คาดเงินสะพัดภายในงานกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นล้านบาท

อ่านรายละเอียดของ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ ได้ที่นี่เลย!!


7
Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดจาก Moto G4 Series ที่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา โดยมาพร้อมการพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ที่มีปุ่มโฮมลักษณะกลมมน บนตัวเครื่องโลหะอะลูมิเนียมสุดพรีเมียม

อ่านรายละเอียดของ รีวิวมือถือ ได้ที่นี่เลย!!8
Honda Click 125i ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ "ตัวตนแท้จริงแห่งผู้นำสปอร์ต เอ.ที." ให้ความเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยความดุดันเต็มพิกัด ด้วยสีอินเนอร์ใหม่และกราฟิกใหม่แบบโพลีกอน มาพร้อมชุดไฟหน้าและไฟหรี่แบบ LED สไตล์รถซูเปอร์คาร์, แผงหน้าปัดเรือนไมล์ Digital และหน้าจอแบบ LCD ล้ำสมัย, สะดวกสบายด้วยกล่องเก็บสัมภาระ Helmet-In XL U-Box สามารถใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ Honda Click 125i มาพร้อมกับ Honda Smart Technology ที่รวม 3 ที่สุดเทคโนโลยีฮอนด้า เอ.ที. ที่ให้ทั้งความแรง ความประหยัด และความมั่นใจ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 125 cc. หัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ, ระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System, และระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 58.9 กม./ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก)

อ่านรายละเอียดของ รถมอเตอร์ไซด์ Honda Click 125i ได้ที่นี่เลย!!


9
เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ทาวน์โฮมคุณภาพที่มีนวัตกรรมการดีไซน์พื้นที่ตามความ ต้องการได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทำให้มีทั้งพื้นที่ส่วนตัวเพื่อแสดงความเป็นตัวคุณ และพื้นที่สำหรับแบ่ง ปัน lifestyle เก๋ๆ กับผู้อื่น นับเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการใช้ชีวิต

อ่านรายละเอียดของ Townhome ได้ที่นี่เลย!!


10
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร / LG G 6 แอลจี จี 6
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2017, 04:38:13 PM »
หน้าจอมาตรฐานใหม่อัตราส่วน 18:9 LG FullVision ความละเอียด QHD+ รองรับ Dolby Vision มาตรฐานกันน้ำ และฝุ่น IP68 และกล้องคู่ความละเอียด 13MP +13MP มาพร้อมจุดเด่นสำหรับคนรักเสียงเพลงด้วย Quad-DAC รุ่นใหม่!

อ่านรายละเอียดของ มือถือ LG G 6 ได้ที่นี่เลย!!


11
รถ ยานพาหนะ / Kawasaki W 800 คาวาซากิ ดับบลิว ปี 2016
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 05:01:40 PM »
Kawasaki W800 รุ่นปี 2017 คือ ผลลัพธ์ของการออกตามหาความฝัน เพื่อให้ได้มาซึ่งความงาม และสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ สร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อคงความงดงามในทุกมุมมอง ชิ้นส่วนประกอบในหลายๆ จุดจึงใช้วัสดุที่เป็นโลหะ เสียงเครื่องยนต์สูบคู่แนวดิ่งระบายความร้อนด้วยอากาศ และฟีลลิ่งในการบังคับควบคุมอันเป็นเอกลักษณ์ จากวงล้อขนาดใหญ่ชวนให้นึกถึงเจ้าสองล้อในวันคืนเก่าๆ ที่ล่วงลับไปตามกาลเวลา แต่ไม่เคยลบเลือนไปจากความทรงจำ W800 คันนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ และความรู้สึกถึงตำนานที่เป็นต้นกำเนิดของความคลาสสิค และสร้างคาวาซากิให้ยิ่งใหญ่มาแล้วถึง 45 ปี Kawasaki W800 รุ่นปี 2017 เป็นจักรยานยนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ทุกสรีระ เบาะนั่งรูปทรงยาวหนานุ่มพร้อมลวดลายตัดขวาง วัสดุยูรีเทนที่ด้านหน้าเบาะนั่งออกแบบให้มีรูปทรงรองรับผู้ขับขี่เพื่อให้สามารถนำเท้าแตะพื้นได้ง่าย จอ LCD แบบมัลติฟังก์ชั่น แสดงผลทั้งมาตรบันทึกระยะทาง มาตรวัดระยะทาง และนาฬิกา ในขณะที่ไฟแสดงสถานะก็พร้อมทำงานเต็มระบบ

อ่านรายละเอียดของ รถมอเตอร์ไซด์ Kawasaki W800 ได้ที่นี่เลย!!


12
ทาวน์เฮ้าส์ ดีไซน์ขยายขีดจำกัด ไม่ยึดติดแค่พื้นที่ 4 เหลี่ยมแบบคอนโด ชีวิตลื่นไหลไม่ติดยึด ยืดหยุ่นไปกับไอเดียการใช้ชีวิต ให้ตัวตนของคุณหลุดพ้นความซ้ำซาก ซุกซ่อนอย่างมีสไตล์ อยู่ใจกลางเส้นทางธุรกิจ อีกหนึ่งโครงการใช้ชีวิตให้แตกต่าง จากโนเบิล

อ่านรายละเอียดของ ทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ ได้ที่นี่เลย!!


13
เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีดีไซน์สไตล์โมเดิร์น กับโครงการโนโววิลล์ ขอนแก่น ทาวน์โฮมใหม่ที่ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบเพื่อตอบรับชีวิตทันสมัยและความ ต้องการของคุณได้อย่างลงตัว คุ้มค่ากับการอยู่อาศัยด้วยวัสดุคุณภาพ รักโลกด้วยวัสดุประหยัดพลังงานให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น อุ่นใจในระบบรักษาความปลอดภัย

อ่านรายละเอียดของ Townhouse ได้ที่นี่เลย!!


14
รถ ยานพาหนะ / รถยนต์ฮอนด้าซีวิค Honda Civic
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2016, 06:00:31 PM »
Honda Civic Turbo ใหม่ ปี 2016 เจนเนอเรชั่นที่ 10 เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร VTEC Turbo พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 220 นิวตัน-เมตร ที่ 5,500 รอบ/นาที ซึ่งเทียบเท่ากับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร แต่กลับมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่า มาพร้อมดีไซน์พรีเมียมสปอร์ตตามสไตล์รถยุโรป ด้วยโครงสร้างตัวรถที่กว้าง และมีความสูงที่ต่ำลง ให้อารมณ์ความรู้สึกของการขับขี่แบบสปอร์ต และมั่นใจ

อ่านรายละเอียดของ รถยนต์ Honda Civic ได้ที่นี่เลย!!


15
บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซสมาร์ท... ให้คุณได้มากกว่า ทั้งรับเงินคืน 1% (เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง) จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี ใช้จ่ายสะดวกแค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นด้วย VISA payWave พร้อมรับความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท

อ่านรายละเอียดของ สมัครบัตรเครดิต TMB ได้ที่นี่เลย!!


หน้า: [1] 2