แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - surasak

หน้า: [1] 2 3 ... 76
1
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168  โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ รวมทั้งหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยว ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกและก็อาทิตย์ลดปริมาณของการบริโภคเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของผู้เจ็บป่วยโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายจำพวกใหม่ 2019  vegus168   แล้วก็เรื่องของฝุ่นผงพิษ PM 2.5 ที่ทำให้เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายรวมทั้งสุขภาพของทุกคน ต้นสายปลายเหตุเพราะว่าคนประเทศไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินควรจนถึงกำเนิดเป็นโรคไต รวมทั้งโรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆอาทิเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจึงควรมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีอย่างสม่ำเสมอ

2
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168   โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวโยง ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกแล้วก็อาทิตย์ลดปริมาณของการบริโภคเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนป่วยโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายประเภทใหม่ 2019 และก็เรื่องของฝุ่นละอองพิษ vegus168   PM 2.5 ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายแล้วก็สุขภาพของทุกคน ปัจจัยเหตุเพราะชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินควรจนกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต และก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆอาทิเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง และก็โรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจะต้องมีการรณรงค์บ่อยๆทุกปีอย่างสม่ำเสมอ

3
เมื่อเร็วๆนี้ ชมรมโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168   โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยว ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกรวมทั้งอาทิตย์ลดปริมาณของการบริโภคเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนป่วยโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายชนิดใหม่ 2019 และก็เรื่องของฝุ่นผงพิษ  vegus168   PM 2.5 ที่เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายและก็สุขภาพของทุกคน ปัจจัยเพราะว่าชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีจนกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต และก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆเป็นต้นว่า เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำเป็นที่จะต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีอย่างสม่ำเสมอ

4
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168   โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยว ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกแล้วก็อาทิตย์ลดปริมาณของการบริโภคเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนไข้โรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัว  vegus168  โรนาสายประเภทใหม่ 2019 รวมทั้งเรื่องของฝุ่นละอองพิษ PM 2.5 ที่เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายรวมทั้งสุขภาพของทุกคน ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่าคนประเทศไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต และก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆได้แก่ เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจะต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีอย่างสม่ำเสมอ

5
การศึกษา / อัพเดท: Pakaomashop ร้านแฟชั่นผ้าขาวม้าไทย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2020, 05:17:39 PM »
เมื่อเร็วๆนี้ สัมพันธ์โรคไตที่เมืองไทยร่วมกับ  เวกัส  กระทรวงสาธารณสุข โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ รวมทั้งหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวเนื่อง ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกแล้วก็อาทิตย์ลดปริมาณของการรับประทานเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของผู้เจ็บป่วยโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายจำพวกใหม่ 2019 แล้วก็เรื่องของฝุ่นผงพิษ PM 2.5 ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกาย  เวกัส  แล้วก็สุขภาพของทุกคน ต้นสายปลายเหตุเพราะว่าชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีจนกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต และก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆอย่างเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง และก็โรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำเป็นที่จะต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีโดยตลอด

6
การศึกษา / อัพเดท: ขายบ้านปิยะนัดดา 3 มาบยางพร
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2020, 05:17:27 PM »
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ แล้วก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยว ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกแล้วก็อาทิตย์  เวกัส  ลดปริมาณของการบริโภคเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนป่วยโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของ  เวกัส  เชื้อไวรัสวัวโรนาสายจำพวกใหม่ 2019 แล้วก็เรื่องของฝุ่นผงพิษ PM 2.5 ที่ทำให้เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายแล้วก็สุขภาพของทุกคน ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่าชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต และก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆยกตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีโดยตลอด

7
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168   โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ แล้วก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวเนื่อง ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกรวมทั้งอาทิตย์ลดปริมาณของการรับประทานเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข บอกว่า ปัญหาของคนเจ็บโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายจำพวกใหม่ 2019  vegus168        แล้วก็เรื่องของฝุ่นผงพิษ PM 2.5 ที่เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายรวมทั้งสุขภาพของทุกคน ปัจจัยเพราะชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีจนกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต รวมทั้งโรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตสมอง แล้วก็โรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำเป็นจะต้องมีการรณรงค์บ่อยๆทุกปีอย่างสม่ำเสมอ

8
เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรโรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข  vegus168        โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และก็หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวพัน ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกและก็อาทิตย์ลดการรับประทานเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนเจ็บโรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายชนิดใหม่ 2019 และก็เรื่องของฝุ่น  vegus168  ละอองพิษ PM 2.5 ที่ทำให้เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายและก็สุขภาพของทุกคน ต้นเหตุเพราะว่าชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินพอดีจนถึงกำเนิดเป็นโรคไต แล้วก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆยกตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตสมอง แล้วก็โรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำเป็นที่จะต้องมีการรณรงค์บ่อยๆทุกปีโดยตลอด

9
เมื่อเร็วๆนี้ สัมพันธ์โรคไตที่เมืองไทยร่วมกับ  เวกัส168  กระทรวงสาธารณสุข โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ รวมทั้งหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวพัน ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกรวมทั้งอาทิตย์ลดปริมาณของการรับประทานเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนป่วยโรคไตในประเทศไทย   เวกัส168  คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายจำพวกใหม่ 2019 รวมทั้งเรื่องของฝุ่นผงพิษ PM 2.5 ที่เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกายแล้วก็สุขภาพของทุกคน ปัจจัยเนื่องด้วยชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินควรจนกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต รวมทั้งโรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐจำเป็นจะต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีโดยตลอด

10
เมื่อเร็วๆนี้ สัมพันธ์โรคไตที่เมืองไทยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข   เวกัส168  โครงข่ายลดบริโภคเค็ม ที่ทำการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ รวมทั้งหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวโยง ประกาศจัดกิจกรรมอาทิตย์วันไตโลกรวมทั้งอาทิตย์ลดการรับประทานเค็ม รายปี 2563 นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติยศกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พูดว่า ปัญหาของคนไข้โรคไตในประเทศไทย คือปัญหาที่สำคัญมากพอๆกับเรื่องของเชื้อไวรัสวัวโรนาสายประเภทใหม่ 2019 รวมทั้งเรื่องของฝุ่นละอองพิษ PM 2.5 ที่ทำให้เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในร่างกาย  เวกัส168  แล้วก็สุขภาพของทุกคน ต้นเหตุด้วยเหตุว่าชาวไทยยังคงมีความประพฤติการบริโภคเค็มเกินควรกระทั่งกำเนิดเป็นโรคไต แล้วก็โรคไม่ติดต่อเรื้อรังอื่นๆได้แก่ เบาหวาน โรคความดันเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง และก็โรคไตเรื้อรัง ก็เลยทำให้ภาครัฐต้องมีการรณรงค์เสมอๆทุกปีโดยตลอด

11
บัตรขึ้นรถการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย ในทาง ไป-กลับ จังหวัดกรุงเทพ-โรม และก็ จังหวัดกรุงเทพมหานคร-ไม่ลาน ที่ออกบัตรขึ้นรถ ก่อน แล้วก็/หรือ วันที่ 25   vegus  เดือนกุมภาพันธ์ 2563 แล้วก็มีการเดินทางระหว่างวันที่ 25 ก.พ.-30 เดือนเมษายน 2563 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนการเดินทาง รวมทั้ง/หรือ เปลี่ยนทางได้ข้างในอายุบัตรขึ้นรถ หรือเพิ่มเวลาการเดินทางได้ถึง 30   vegus  เดือนกันยายน 2563 โดยได้รับการงดเว้นค่าธรรมเนียม โดยจำต้องแจ้งความเคลื่อนไหวก่อนวันเดินทางจากที่เจาะจงบนบัตรขึ้นรถ ดังนี้ เป็นไปตามข้อตกลงที่บริษัทฯ ระบุ ผู้โดยสารสามารถติดต่อทำเปลี่ยนบัตรขึ้นรถถึงที่กะไว้ที่ทำการขายการบินไทย หรือดูกรยละเอียดเพิ่มอีกพอดีเว็บ thaiairways.com หรือไต่ถามรายละเอียดอื่นๆเหมาะ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอดทั้งวันทั้งคืน

12
บัตรขึ้นรถการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย   vegus  ในทาง ไป-กลับ จ.กรุงเทพฯ-โรม รวมทั้ง กรุงเทพมหานคร-ไม่ลาน ที่ออกบัตรขึ้นรถ ก่อน รวมทั้ง/หรือ วันที่ 25 ก.พ. 2563 แล้วก็มีการเดินทางระหว่างวันที่ 25 ก.พ.-30 เดือนเมษายน 2563 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนการเดินทาง และก็/หรือ เปลี่ยนทางได้ข้างในอายุบัตรขึ้นรถ หรือเลื่อนเวลาการเดินทางได้ถึง 30 เดือนกันยายน 2563  vegus   โดยได้รับการงดเว้นค่าธรรมเนียม โดยจะต้องแจ้งความเคลื่อนไหวก่อนวันเดินทางจากที่กำหนดบนบัตรขึ้นรถ ดังนี้ เป็นไปตามข้อจำกัดที่บริษัทฯ ระบุ ผู้โดยสารสามารถติดต่อกระทำเปลี่ยนบัตรขึ้นรถถึงที่เหมาะที่ทำการขายการบินไทย หรือดูก่อนยละเอียดเพิ่มอีกพอดีเว็บ thaiairways.com หรือถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอดเวลา

13
บัตรขึ้นรถการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย  เวกัส   ในทาง ไป-กลับ จ.กรุงเทพฯ-โรม และก็ จ.กรุงเทพฯ-ไม่ลาน ที่ออกบัตรขึ้นรถ ก่อน แล้วก็/หรือ วันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ 2563 รวมทั้งมีการเดินทางระหว่างวันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์-30 ม.ย. 2563 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนการเดินทาง และก็/หรือ เปลี่ยนทางได้ข้างในอายุบัตรขึ้นรถ หรือเลื่อนเวลาการเดินทางได้ถึง 30 เดือนกันยายน 2563 โดยได้รับการละเว้นค่าธรรมเนียม โดยจะต้องแจ้งความเคลื่อนไหวก่อนวันเดินทางดังที่เจาะจงบนบัตรขึ้นรถ ดังนี้ เป็นไปตามข้อแม้ที่บริษัทฯ ระบุ   เวกัส  ผู้โดยสารสามารถติดต่อทำเปลี่ยนบัตรขึ้นรถเหมาะที่ทำการขายการบินไทย หรือดูก่อนยละเอียดเพิ่มอีกถึงที่กะไว้เว็บ thaiairways.com หรือถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่เหมาะ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอดทั้งวันทั้งคืน

14
บัตรขึ้นรถการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย ในทาง   เวกัส  ไป-กลับ จังหวัดกรุงเทพมหานคร-โรม และก็ จ.กรุงเทพฯ-ไม่ลาน ที่ออกบัตรขึ้นรถ ก่อน แล้วก็/หรือ วันที่ 25 ก.พ. 2563 และก็มีการเดินทางระหว่างวันที่ 25 ก.พ.-30 ม.ย. 2563 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนการเดินทาง และก็/หรือ เปลี่ยนทางได้ด้านในอายุบัตรขึ้นรถ หรือเพิ่มเวลาการเดินทางได้ถึง 30 เดือนกันยายน 2563 โดยได้รับการละเว้นค่าธรรมเนียม โดยจำต้องแจ้งความเคลื่อนไหวก่อนวันเดินทางดังที่กำหนดบนบัตรขึ้นรถ ดังนี้ เป็นไปตามข้อตกลงที่บริษัทฯ ระบุ   เวกัส  ผู้โดยสารสามารถติดต่อกระทำเปลี่ยนบัตรขึ้นรถพอดีที่ทำการขายการบินไทย หรือดูกรยละเอียดเพิ่มพอดีเว็บ thaiairways.com หรือถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอดทั้งวันทั้งคืน

15
บัตรขึ้นรถการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย   เวกัส  ในทาง ไป-กลับ จังหวัดกรุงเทพมหานคร-โรม รวมทั้ง กรุงเทพมหานคร-ไม่ลาน ที่ออกบัตรขึ้นรถ ก่อน และก็/หรือ วันที่ 25 ก.พ. 2563 แล้วก็มีการเดินทางระหว่างวันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์-30 ม.ย. 2563 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนการเดินทาง แล้วก็/หรือ เปลี่ยนทางได้ข้างในอายุบัตรขึ้นรถ หรือเพิ่มเวลาการเดินทางได้ถึง 30 ก.ย. 2563 โดยได้รับการงดเว้นค่าธรรมเนียม  เวกัส   โดยจะต้องแจ้งความเคลื่อนไหวก่อนวันเดินทางจากที่กำหนดบนบัตรขึ้นรถ ดังนี้ เป็นไปตามข้อแม้ที่บริษัทฯ ระบุ ผู้โดยสารสามารถติดต่อกระทำเปลี่ยนบัตรขึ้นรถเหมาะที่ทำการขายการบินไทย หรือดูกรยละเอียดเสริมเติมเหมาะเว็บ thaiairways.com หรือซักถามข้อมูลอื่นๆเหมาะ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอดทั้งวันทั้งคืน

หน้า: [1] 2 3 ... 76