แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - xcepter2016

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37
16

บีบี วัน ของจริง ราคาถูก พร้อมส่ง
อาหารเสริม ราคากันเองคิดเงินไปรษณีย์ปลายทาง
อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เพื่อชีวิตแต่งงานที่นาน ร่างกายเเข็งแรง ไม่เป็นอันตราย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเลขที่ : 11-1-11754-1-0136
ขนาดบรรจุ : 1 กระปุก มี 60 แคปซูล (แคปซูลสีดำ)
วิธีกิน : วันละ 1 แคปซูล กับน้ำอุ่น
คุณประโยชน์เพิ่มอีก เข้ามองถึงที่กะไว้ http://www.bbbig.info/search.php?txtKeyword=bb1
กระปุก บรรจุ 60 แคปซูล
รับประกันของแท้แน่ๆ 100%
ซื้อกับตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ ได้ของแน่นอน ผลิตภัณฑ์มีพร้อมส่ง ส่งเคอร์รี่
โปรโมชั่น พิเศษ เพียงแค่โทรมาสั่งผลิตภัณฑ์ ขณะนี้ ลดในทันที 100 บาท
ถามโทร สั่งซื้อเสริมเติม
เบอร์ 081-1570437 ติดต่อที่คุณบอย
หรือ Line ID : 0811570437
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : bbmaxx

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.bbbig.info/product_info.php?proid=bb1

Tags : BB1,เก็บเงินปลายทาง,ส่งเคอร์รี่

17
     รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม Didini รับซื้อ-ฝาก กระเป๋า ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมแท้ อีกทั้งของใหม่และก็ของมือสองจากทั้งโลก มากมายแบรนด์เนมยอดนิยม อาทิ Louis Vuitton , Chanel , Gucci และก็แบรนด์เนมชื่อดังอีกมากมาย ด้วยแนวทางการรับรอง AUTHENTICITY ของผลิตภัณฑ์ ทำให้ ร้าน Didini เป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจของกลุ่มลูกค้ามากมายในวงกว้าง ด้วยประสบการณ์เจ้าของร้านที่นาน ใจดี บริสุทธิ์ใจและก็ซื่อสัตย์สุจริต ไม่กดราคา ตีราคาให้สูง สะดวกและเร็วทันใจ พร้อมชำระเงินสด พร้อมโอนโดยทันที! Didini ขายกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อ, จำนำ แล้วก็ฝากขายสินค้าแบรนด์เนมทุกจำพวก
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage รับฝากกระเป๋าแบรนด์เนม https://www.facebook.com/didinibrandnameshop

     รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าแบรนด์เนม สินค้าแบรนด์เนม ล้วนเป็นเครื่องหมายของคุณค่าแล้วก็ความภาคภูมิใจของคนรักแบรนด์เนม ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมเป็นที่นิยมเสมอ รวมถึงมีมูลค่ารวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการสูงชั่วนิจนิรันดร์ เหมาะสมแก่การลงทุนไม่ว่าจะซื้อหรือขาย กระเป๋าแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ทั้งกลุ่มของผู้คนที่มีความรักและก็เป็นสาวกสินค้าแบรนด์เนมสุดหรูที่ต้องการเอาไว้ภายในถือครอง โดยเฉพาะแบรนด์ยอดฮิตอย่าง Louis Vuitton, Hermès, CHANEL แล้วก็ Gucci ที่ราคาแพงสูงมากมาย เพราะสินค้าบางรุ่นนั้นหายากมากมาย ทั้งรุ่น Limited ที่ผลิตออกมาจำนวนจำกัด รุ่นหายากที่เลิกผลิตไปแล้ว เพราะฉะนั้นจึงมีทั้งยังคนที่ต้องการถือครองไว้เก็งกำไรหรือซื้อเพื่อนำไปใช้งาน ทั้งยังเทรนด์ของสินค้าแบรนด์เนมมือสองยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งจากกลุ่มนักศึกษาที่สนใจใช้สินค้าแบรนด์เนมและฝูงชนดำเนินการที่ต้องการมีกระเป๋าแบรนด์เนมไว้ใช้งาน ทำให้สินค้ามูลค่าเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา กระเป๋า ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น ไม่เคยมีการลดราคา มีแม้กระนั้นเพิ่มคุณค่าและก็ราคามากขึ้นเรื่อยๆการมีแบรนด์เนมเอาไว้ภายในครองก็เลยเป็นการลงทุนที่มีราคาสูงในระยะยาว กระบวนการเลือกลงทุนกับแบรนด์เนม เริ่มต้นจากชื่อแบรนด์เนมที่ชอบแล้วเลือกรุ่นที่มีมูลค่าสูง ซึ่งรุ่นที่มีราคารวมทั้งคุณค่าสูงชอบเป็นรุ่นคลาสสิค ที่ชนะใจผู้คนทุกยุคสมัย ใช้งานแล้วก็ออกงานได้ตลอดระยะเวลา ผู้คนก็เลยอยากเป็นเจ้าของกระเป๋ารุ่นคลาสสิคเสมอ และกระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Limited Edition ก็เป็นกระเป๋าที่มีราคาสูงมากมาย เนื่องจากว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่ทำขึ้นมาเพียงแค่ไม่กี่ใบในโลก เลือกซื้อ ฝากขายหรือจำนำแบรนด์เนม เพื่อนำไปออกกระเป๋าใหม่ คอลเลคชั่นใหม่หรือแปลงให้กลายเป็นเงิน Didini
                       

     รับฝากกระเป๋าแบรนด์เนม Didini รับซื้อ ฝากขาย กระเป๋ามือสอง แบรนด์เนมแท้ สินค้าเทคโนโลยีสารสนเทศทุกประเภท พร้อมให้บริการอย่างแม่นยำ เชื่อถือได้จริง ทางร้านมีเอกสารการซื้อขาย ฝากขายรวมทั้งการจำนองครบ ไม่มีอันตราย ลูกค้าทุกคนสามารถเชื่อใจได้ Didini บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้ามือสอง ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนม เป็นต้นว่า กระเป๋ามือสอง กระเป๋าแบรนด์ โทรศัพท์ โน๊ตบุ๊ค ติดต่อได้ตลอด รับสายเร็ว ให้ราคาเยอะที่สุด คิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเที่ยงธรรมแล้วก็เหมาะสมสุด Didini ประมาณราคาทันใจ ได้รับเงินโดยทันที‎ เชื่อมั่น ไม่เป็นอันตราย 100%
 


 
ที่มา บทความรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม https://www.facebook.com/didinibrandnameshop

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม

18
ธุรกิจ งาน / ขนส่งแหลมฉบัง
« เมื่อ: กันยายน 17, 2019, 12:46:32 AM »

บจก.สมาร์เวย์ทรานสปอร์ตให้บริการรับจ้างขนส่งแหลมฉบังตู้คอนเทนเนอร์,ลากตู้คอนเทนเนอร์(ตู้บรรจุ-ตู้เปิด)20'-40'เรามีประสบการณ์ด้านการขนส่งแหลมฉบังมาอย่างยาวนาน,มีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการขนส่งและแก้ปัญหา,มีประกันสินค้า,พรอ้มให้บริการด้วยความรับผิดชอบในราคามิตรภาพ ติดต่อ 0863088328 0816238321 

  บริการขนส่งแหลมฉบัง   บริการของเราประกอบด้วยรับขนส่งสินค้าทั่วประเทศประเภทตู้คอนเทนเนอร์ตู้ห้องเย็น 20'FT, 40'FT, REEFERบริการหัวลาก พร้อมหางรับบรรทุก ตู้ทั้งขาเข้า-ขาออก (คลองเตย,ลาดกระบัง,แหลมฉบัง ฯลฯ) ใช้ระบบสัญญาณดาวเทียม (GPS) ในการติดตาม การปฎิบัติงานของรถส่งสินค้าทุกคัน ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการบริหารจัดการการขนส่ง บริษัทฯ มีประกันภัยความเสียหาย หรือ สูญเสียของสินค้าที่บรรจุในตู้สินค้า อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุใน  ระหว่างขนส่งปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับราคาค่าขนส่งแหลมฉบัง งานของเราคือการให้ความช่วยเหลือลูกค้า และให้ความปลอดภัยในธุรกิจของคุณ โดยการใช้ระบบการสื่อสารและเทคโนโลยีแบบใหม่ ๆ เข้ามาประยุกต์ (ตัวอย่างเช่น การพูดคุยสนทนาออนไลน์, ให้ความช่วยเหลือ และคำปรึกษา รวมไปถึงการทำใบเสนอราคาให้คุณได้ในทันที ) http://tarnsport995.blogspot.com/ ติดต่อคุณ แก้ว 0863088328

19
สังสรรค์ครบรอบ 20 ปี กับ One Piece The Movie ที่คนจำนวนไม่น้อยรอ
 - One Piece Stampede มหกรรมชิงครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม - รับชมก่อนใครกันแน่ในสยามประเทศ รอบพิเศษ - GEAR 4DX BUSTER CALL EDITION - โยกกว่า แรงกว่า มันกว่า สาแก่ใจยกกำลัง 4!! 13 – 15เดือนกันยายนนี้ -
 
     
 
คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์  One Piece Stampede http://bit.ly/2mdaPDL

     One Piece Stampede “วันพีซ” เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเขียนโดย “เออิจิโระ โอดะ” เรื่องราวของการเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาสมบัติ "วันพีซ" โดยผู้ที่ได้มาครอบครองจะได้เป็นจ้าวแห่งโจรสลัด เริ่มลงเผยแพร่ใน “แมกกาซีนโซเน็นจัมป์” ของสำนักพิมพ์ยกเอฉะ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 และเนื่องจากว่าความมีชื่อเสียงของการ์ตูน “วันพีซ” ก็เลยได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้เป็น อนิเมะ นิยาย รวมถึง เกมส์ อีกหลายภาค จุดเด่นของหัวข้อนี้อยู่ที่ จิตรกรได้ประดิษฐ์ความฝันซึ่งปรารถนาล่องเรือพร้อมทั้งเหล่ามิตรแท้ในวัยเด็กของผู้คนจำนวนมากได้อย่างมีเสน่ห์ โดยระหว่างนั้น มังกี้ ดี ลูฟี่และก็ผองเพื่อนพ้องจะต้องเจอปัญหาต่อการพิสูจน์เพื่อนยากมากมายก่ายกอง รวมทั้งได้เรียนรู้เรื่องราวรวมทั้งตำนานของบุคคลต่างๆที่ผ่านเข้ามาในเรื่องราว เสื้อลูฟี

     และในปีนี้ก็ได้ครบรอบ 20 ปี One Piece Animation จึงได้มีการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่โดยการจัดทำภาพยนต์ Animation ขึ้น โน่นคือ One Piece Stampede โดยได้อาจารย์โอดะมาเป็นผู้ควบคุมการสร้าง โดยเหตุนี้ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าเนื้อเรื่องนั้นมาจากต้นฉบับอย่างแน่นอน ทั้งมีตัวละครพิเศษเยอะแยะที่จะมาปรากฏด้านในหัวข้อนี้ด้วย ไม่เพียงแค่นั้นยังมีผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษเพื่อร่วมสังสรรค์ครบรอบ 20 ปี ซึ่งได้นำเอาคาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซมาเอาไว้ในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อการ์ตูน วันพีซ คาแรคเตอร์ต่างๆอาทิ เสื้อลูฟี่ หัวหน้าแก๊งหมวกฟางที่ได้รับความนิยมมหาศาล Uniqlo เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ เอาอกเอาใจสาวกวันพีซ กับเสื้อวันพีซสุดโก้ ฟิกเกอร์ลวดลายต่างๆที่ทำขึ้นเพื่อสังสรรค์ครบ 20 ปีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสื้อการ์ตูน วันพีซ

         

     ภาพยนตร์ One Piece Stampede ได้เข้าฉายแล้วที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา และสำหรับชาวสยามประเทศสามารถรับดูรอบพิเศษ GEAR 4DX BUSTER CALL EDITION ก่อนใครในวันที่ 13 – 15 กันยายนนี้ ที่จะจัดหนักจัดเต็มด้วยเอฟเฟกต์ สายน้ำ รวมทั้งแรงสะเทือนที่พิเศษมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม มากกว่า 4DX ธรรมดา เพราะเหตุว่าทั้งเอฟเฟกต์เคลื่อนไหวรอบทิศทางตอบสนองมากยิ่งกว่าทุกคราว รวมไปถึงฉากเรือรบที่โจมตีกันสนั่นหวั่นไหวเสมือนได้ร่วมรบในสงครามครั้งนี้อย่างเหมือนจริงแถมยังได้ของพรีเมี่ยมสุด Exclusive ทั้งผ้าที่เอาไว้พันคอ แล้วก็หนังสือการ์ตูน Limited Edition จากญี่ปุ่น ของมีจำนวนจำกัด ในราคาพิเศษ 850 บาท พิเศษอย่างนี้สาวกวันพืซห้ามพลาด ฉายจริงวันที่ 19 ก.ย.นี้ ทุกโรงหนัง

ONE PIECE STAMPEDE

จำพวก Action Fantasy
กำหนดฉาย 19 กันยายน 2562
กำกับ ทาคาชิ โอซุกะ
ควบคุมการสร้าง โอดะ เออิจิโร่

เรื่องย่อ
เจ้าพ่อที่การจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่เก็บรวบรวมพวกกลุ่มโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าโภคทรัพย์ที่ราชาโจรสลัด“ โรเจอร์ ”

แต่ เบื้องหน้าเบื้องหลังเทศกาลที่พวกกลุ่มโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้คิดแผนโหดเหี้ยมไว้ เขาตั้งใจจะจมเรือของพวกเหล่าโจรสลัดให้ดำตรงลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางการทำศึกการฉกชิงอันดุเดือดเลือดพล่านของเหล่า เหล่าโจรสลัดหมวกฟาง, พวกกลุ่มโจรสลัดผู้คลั่ง, 7 เทวดาโจรสลัด และ “ดักลาส บาเล็ต” อดีตกาลสมาชิกของเหล่าโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่ากลุ่มโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น ติดตามทั้งสิ้นนี้ได้ใน One Piece Stampede
 
แหล่งที่มา บทความเสื้อลูฟี http://bit.ly/2mdaPDL

Tags : เสื้อการ์ตูน วันพีซ,One Piece Stampede

20
โหลดแนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์


- ความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
- ความถนัดทางเชาว์ปัญญา การคิดวิเคราะห์และเหตุผล
- ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๐ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เรื่อง การกำหนดวันทำงานหลักเกณฑ์การลา และการจ่ายค่าจ้างระหว่างลาของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๐
- ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการลาออกของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๐
- ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินทดลองปฏิบัติงาน และการประเมินเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยลงวันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๑
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. ๒๕๒๖ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.๒๕๔๘
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๔๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท)
- การจัดทำแผนปฏิบัติงานของสำนักงาน
- ความรู้ด้านระบบการประกันคุณภาพการศึกษา
- ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลากร หลักเกณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับงานบุคลากร
- ระเบียบเกี่ยวกับงานพัสดุ
- การควบคุมสภาวะทางอารมณ์ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มิถุนายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
เข้าดูยูทูบสอบเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
เข้าดูเว็บที่เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คู่มือเตรียมสอบ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

Tags : โหลดแนวข้อสอบงานราชการ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปริญญาโท) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

22


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

23
ถ้าคุณ|ถ้าหากคุณ|หากคุณ}เป็นเจ้าของธุรกิจและเปิดเพจเพื่อทำการขายสินค้า และกำลังหาวิธีที่จะโปรโมทเพจบนเฟซบุ๊คของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น วิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณได้ก็คือการเลือกใช้บริการปั๊มไลค์เพจรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยให้แฟนเพจของคุณมีผู้ติดตามมากขึ้นภายในระยะเวลารวดเร็วและเพิ่มขึ้นโดยเป็นธรรมชาติ เป็นผู้ใช้งาน Facebook ที่มีตัวตนจริง ไม่ใช่การโกงแต่อย่างใด เป็นการปั๊มไลค์แฟนเพจโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ
การปั้มไลค์เพจ รับเพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ ทำอย่างไร
ผู้เล่นเฟซบุ๊คจะมีธรรมชาติที่เหมือนกันคือจะสนใจกับ Facebook Fanpage ที่มียอดไลค์ในระดับสูง ยิ่งยอดไลค์สูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งผลให้มีผู้สนใจติดตามเพจกันมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็แน่นอนว่ามันจะทำให้ เพจ ของคุณได้รับความสนใจในวงกว้างเพิ่มมากขึ้น ยอดไลค์เพจจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญในการเปิดแฟนเพจเพื่อทำธุรกิจหรือขายสินค้าออนไลน์
จะได้อะไรบ้างจากการใช้บริการปั้มไลค์แฟนเพจ[/url]

  • คุณไม่ต้องเสียเวลาไปการเพิ่มยอดไลค์ด้วยตัวคุณเอง เพราะยอดไลค์ของคุณจะเพิ่มสูงขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังทำให้แฟนเพจของคุณมีความน่าเชื่อถือและเรียกความสนใจของผู้คนได้อีกด้วย
  • ไม่ต้องกังวลว่าจำนวนไลค์ที่เพิ่มสูงขึ้นจะมาจากการใช้เทคนิคโกงไลค์ แต่จะเป็นการเพิ่มยอดไลค์ด้วยผู้ใช้งานจริงที่มีตัวตนจริง โดยทีมงานที่มีความชำนาญซึ่งจะใช้เทคนิคในการเพิ่มจำนวนไลค์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจธุรกิจสินค้าของคุณมากขึ้น ยิ่งถ้าเนื้อหาใน Facebook Fanpage ของคุณน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้ผู้คนให้ความเชื่อถือเพจของคุณมากขึ้น
  • ยอดการสั่งซื้อสินค้าและบริการจะเพิ่มจำนวนสูงขึ้น จากการที่เพจของคุณกลายเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก ที่เข้าไปกดไลค์กดแชร์กันอย่างมากมาย จึงทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น และเนื่องด้วยเพจดูน่าเชื่อถือ จึงทำให้กลุ่มลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้ากับเพจของคุณนั่นเอง


เพิ่มไลค์แฟนเพจ จึงมีความจำเป็นและได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งในการทำธุรกิจแบบออนไลน์หรือขายสินค้าบนแฟนเพจในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งและมีความจำเป็นที่จะต้องอาศัยความเร็วในการโปรโมทธุรกิจสินค้าและบริการบนแฟนเพจ
 
 

Tags : ปั้มไลค์เพจฟรี,เพิ่มไลค์แฟนเพจ

24
ร้าน เครื่องมือช่าง ใกล้ฉัน อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง เครื่องมือช่างไฟฟ้า เครื่องมือช่างในบ้าน เครื่องมือช่างลดราคา
ประแจปากตายข้าง แหวนข้าง ไขควง คีมปากงอ คีมปากตรง คีมล็อค คีมปากแหลม คีมปากจิ้งจก คีมปอกสายไฟ คีมย้ำหางปลา กุญแจจับแป็ป กระดาษทราย กุญแจหกเหลี่ยม ฉากวัด เวอร์เนียร์ หัวแร้งไฟฟ้า โฮลซอ สว่านไฟฟ้า ดอกกุญแจ ลูกบล็อค และ อื่นๆ
สินค้าดูหน้าเวป คลิก http://bit.ly/2IddNk9
สอบถาม สั่งซื้อ สินค้า LINE @buybat
เล่นมือถือ คลิก http://nav.cx/j7fzwGe


เครดิต : http://bit.ly/2IdQEhu

Tags : อุปกรณ์เครื่องมือช่าง, อุปกรณ์งานช่างไฟฟ้า

25
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/

27


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

28
ไม่ว่าจะในโลกที่ความเป็นจริงหรือโลกอินเตอร์เน็ต
 


เราทุกคนนั้นต่างถูกรายล้อมไปด้วยกลยุทธ์ของการตลาดทั้งมวล
แน่ๆว่ากว่าจะมาเป็นโฆษณาที่เราเห็นตามวิถีทางออนไลน์หรือจะเป็นการโฆษณ
าผ่านเน็ตไอดอล ทั้งหมดนี้ล้วนมีบริษัทที่เปรียบได้ดั่งกุนซือ คอยให้คำชี้แนะ
มอบขอคำแนะนำ รวมทั้งรับทำการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอยให้บริการ
ด้วยเหตุนั้นในตอนนี้หลายๆบริษัทจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีผู้ดูแลในส่วนนี้โดยตรงนั่นเอง
ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะพาเพื่อนพ้องๆมาเปิดโลกไปกับ Newtrend TH
บริษัทให้คำปรึกษาแล้วก็กำหนดแผนการตลาดมืออาชีพมากมายประสบการณ์ที่มาแรงแซงทุก
ที่ไปพร้อมเพียงกัน
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่>> รับทำการตลาดออนไลน์ https://newtrendth.com

 - Newtrend TH ทำอะไร -

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนแรก Newtrend TH
นั้นเป็นบริษัทที่ให้คำแนะนำและก็รับดูแลวางแผนตลาดแบบครบวงจร
ไม่ว่าจะเป็นการตลาดออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ ทาง Newtrend TH ก็รับดูแลทั้งหมดทั้งปวง
หรือหากอยากได้สร้างความน่าไว้วางใจให้กับ แบรนด์อย่างการผลิต Official
Website ก็สามารถทำเป็น และที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือสหายๆ
สามารถระบุงบประมาณได้ด้วยตนเอง พูดได้ว่าหมดกังวลเรื่อง
งบประมาณไปได้อย่างยิ่งจริงๆ
เพราะเหตุไรจำเป็นต้องให้ Newtrend TH เข้ามาช่วยเลี้ยงดู
เพื่อนพ้องๆอาจแอบมีความรู้สึกว่าเรื่องแค่นี้จริงๆทำเองก็ได้
มองไม่เห็นจำเป็นจะต้องมาจ้างบริษัทอื่นให้มาเป็นกุนซือวางกลอุบายเลย แต่ว่าเดี๋ยวก่อน
เพื่อนพ้องๆจะต้องอย่าลืมเด็ดขาดว่าการบริหารธุรกิจหนึ่งๆนั้น
พวกเราไม่สามารถที่จะทำด้วยตัวเองทั้งหมดทั้งปวงได้ ครั้งคราวการหา ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนั้นๆ
โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่าง Newtrend TH รับทำการตลาดออนไลน์
มารับเรื่องไปจัดการดูแลหรือเข้าไปขอคำปรึกษาแนวทางการทำตลาดออนไลน์
ก็สามารถช่วยทำให้เพื่อนพ้องๆย่นระยะเวลาสำหรับเพื่อการจัดการไปได้อย่างมากมาย
ทั้งยังสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างเร็วเพราะค่าประสบการณ์ของ
Newtrend TH ก็มีไม่ใช่น้อยๆนั่นเอง ไม่ว่าจะได้ผลสำเร็จงานด้านการรีวิว
กระบวนการทำประชาสัมพันธ์ ผลิต Content หรือการเจาะตลาดผ่านทาง Social Media รวมทั้ง
Net Idols & Influencers ที่มากกว่า 5 ปี ก็เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ได้ว่า Newtrend TH
นั้นมีดีจริง มิได้มาเล่นๆ

 - รีวิวจริงจากการทดลองใช้บริการ -
แน่นอนว่าพวกเราได้ทดสอบการใช้บริการกำหนดแผนการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Newtrend
TH มาเรียบร้อยแล้ว ขอบอกเลยว่าของดี อย่างงี้ ไม่บอกต่อก็คงใจดำเกินไป
เพราะว่าผลตอบรับไม่ว่าจะเป็นในด้านยอดการเข้าถึงทางออนไลน์จนตราบเท่าปริมาณลูก
ค้าที่ได้มานั้น มีแม้กระนั้นมากขึ้นเป็นตัวเลขที่งามหลังจากติดตัวแดงมานาน
นอกเหนือจากนั้นข้าราชการยังบริการเราเป็นอย่างดี
ตอบได้ทุกคำถามและช่วยเหลือตลอดเวลา
บอกเลยว่าติดใจและจะกลับไปใช้บริการอีกอย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยเหตุดังกล่าวหากสหายๆ
กำลังหาผู้ช่วยที่จะทำให้แบรนด์ของตนเองมีชื่อเสียงในวงกว้างขึ้น
ต้องการโฆษณากิจกรรมต่างๆผ่านหนทางโซเชียล
หรืออยากผู้ช่วยในการวางแผนตลาดให้อย่างกันเองแล้วละก็ Newtrend ที่ปรึกษาการตลาด
TH ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรลอง
 
ทำความรู้จักกับ “เว็บไซต์รับทำการตลาดออนไลน์” ผู้ช่วยสมัยใหม่ที่หลายๆคนต้องมีให้ได้
การตลาดเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อนฝูงๆลองนึกภาพว่า
ถ้าเราเป็นเจ้าของกิจการค้า มีกำลังเงินสำหรับการเปิดธุรกิจตามที่ตั้งใจ ที่ปรึกษาการตลาด
แม้กระนั้นขาดความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการกำหนดแผนการตลาด
บทจะให้ไปว่าจ้างพนักงานประจำมาดูแลในส่วนดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็เกรงว่าจะไม่คุ้มเงิ
นเดือนที่ต้องให้ สุดท้ายเลยปลดปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรม
ไม่สนใจทำตลาดอย่างจริงจัง แน่ๆว่าธุรกิจของสหายๆนั้นคงจะต้องจบลงในไม่ช้า
ด้วยเหตุนั้นบริการชนิดเว็บไซต์รับทำการตลาดออนไลน์ที่รับเป็นงานๆ
ไปตามคำสั่งที่ได้รับก็เลยเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นมา
โดยในวันนี้เราจะมากล่าวถึงมืออาชีพด้านการตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง Newtrend TH
นั่นเอง

 - Newtrend TH เว็บไซต์รับทำการตลาดครบวงจร -

ก่อนที่จะไปถึงในส่วนของบริการต่างๆที่ดินเว็บมีให้นั้น
ก็มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่า Newtrend TH เป็นใคร แล้วจะช่วยอะไรพวกเราได้บ้าง
สำหรับ Newtrend TH แล้วนั้น
พวกเราสามารถกล่าวได้ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับด้านการตลาดอย่างครบวงจรสุด
ๆเนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการตลาดออนไลน์หรือการตลาดออฟไลน์
ทางบริษัทก็รับดูแลทั้งสิ้น รวมทั้งหากใครกันแน่ปรารถนาคำชี้แนะ ทาง Newtrend TH
ก็มีทีมมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและก็ใช้งานได้
รวมถึงหนทางการติดต่อที่ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Instagram,
email หรือเบอร์โทรศัพท์ ทาง Newtrend TH ก็พร้อมให้บริการอยู่ตลอด รับทำการตลาดออนไลน์

 - บริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ -
เนื่องมาจากเป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจร จึงมีรายละเอียดมากมายให้สหายๆ
ได้ทำเลือก ซึ่งวันนี้เราจะคัดเลือก 3 บริการ สุดฮิตที่หลายๆ
เจ้าเลือกใช้บริการกันมาให้ได้ทราบจัก

  1. Online Marketing
กระบวนการทำการตลาดออนไลน์เป็นหนึ่งในบริการที่เด่นที่สุดของ Newtrend TH
ซึ่งบริการนี้ครอบคลุมทุกแบบอย่างและก็ทุกช่องทางสื่อ Social โดยเพื่อนพ้องๆ
ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยว่าราคาจะสูงเกินเอื้อมหรือไม่ เนื่องจากเพื่อนๆ
สามารถกำหนดงบเองได้ตามปรารถนา ต่อจากนั้นทางกลุ่ม Newtrend TH
จะเป็นผู้ให้คำปรึกษา ช่วยเหลือแล้วก็จัดการต่อจนถึงขั้นตอนสุดท้ายเอง

  2. Official Website
หลายๆธุรกิจด้วยกันที่ไม่เห็นถึงความสำคัญของ Official Website
ขอบอกเลยว่าเจ้า Official Website นี้ก็สำคัญไม่แพ้กับวิถีทางอื่นๆอย่างยิ่งจริงๆ
เนื่องจากว่าการมีเว็บอย่างเป็นทางการนั้น จะมีผลให้ธุรกิจนั้นๆ
มีความน่าไว้ใจมากขึ้นมาได้มากมายก่ายกอง โดย Newtrend TH
เห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้ ก็เลยมีบริการดังกล่าวมาแล้วข้างต้นคอยให้เพื่อนพ้องๆได้มาทดลองใช้

  3. Net Idols & Influencers
การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่น่าจำ เว้นเสียแต่ขั้นตอนการด้านบนแล้ว การใช้ Net Idols
และก็ Influencers
ผู้มากประสบการณ์รวมทั้งสามารถติดต่อกับผู้คนได้เป็นวงกว้างก็เลยเป็นอีกบริการที่ได้รับ
ความชื่นชอบในยุคออนไลน์อย่างนี้

สุดท้ายหากเพื่อนพ้องๆกำลังหาผู้ช่วยด้านการตลาดแบบมือโปร Newtrend TH
ผู้มากมายประสบการณ์ และคุณสมบัติล้นหลาม ทั้งยังการทำงานที่เร็วทันใจ
เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดและก็เห็นผลชัดจึงน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับทำการตลาดออนไลน์ https://newtrendth.com

Tags : รับทำการตลาดออนไลน์,ที่ปรึกษาการตลาด,ที่ปรึกษาการตลาด

29
คอมพิวเตอร์ / แบตเตอรี่ แห้ง 12V 21Ah RR SLA BATTERY MP 21A-12V
« เมื่อ: กันยายน 14, 2019, 08:30:25 PM »

แบตเตอรี่แห้ง 12V 21Ah RR MP 21A-12V SLA BATTERY

Nominal Voltage 12V
Rated Capacity (10hour rate) 21AH
Total Height 167 mm
Height 167 mm
Length 180 mm
Width 75 mm
Weight 5.3 kg.
สอบถาม รายละเอียด คลิก https://goo.gl/PTEMgN

แบตเตอรี่แห้ง สำหรับ เครื่องสำรองไฟ UPS Computer ตู้สาขาโทรศัพท์ ไฟฉุกเฉิน ระบบสัญญาณกันขโมย ระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย อุปกรณ์สื่อสารต่างๆ เครื่องมือทางการแพทย์

เครดิต : https://goo.gl/PTEMgN

Tags : แบตเตอรี่ ups,แบตเตอรี่ ไฟฉุกเฉิน

30
PEAKMETER Digital Multimeter PM18C ราคา 890.00
True RMS AC / DC Voltage Resistance Capacitance Frequency Temperature NCV Tester
สนใจสั่งซื้อ สอบถาม ทาง LINE @buybatt เล่นมือถือ คลิกตรงนี้
สินค้า รายละเอียด ดูหน้าเวป http://bit.ly/2Y5N8i5
คุณสมบัติทางเทคนิค

  • วัดอุณหภูมิได้มีสายวัด
  • NCV ตรวจหาจุดที่มีไฟฟ้าได้ ทดสอบแรงดันแรงดันไฟฟ้าแบบไม่สัมผัส
  • LIVE ตรวจหาสาย Line ไฟได้
  • ไฟฉาย LED ด้านหลังเครื่อง
คุณสมบัติเด่น
- วัดไฟไม่ต้องสัมผัส NCV แสดงความแรงไฟผ่านจอ LCD
- Live circuit detector
- วัดอุณหภูมิได้ ใช้พรบแยก มีให้ในชุด
- ความแม่นยำระดับ True RMS
- ความละเอียดในการอ่านค่า 6000 ตำแหน่ง
- วัดความถี่ 10 MHz ( ใช้งานไฟฟ้ารถยนต์ )
- ไฟฉายสำหรับส่องหน้างาน
- วัดค่า C ได้ 100,000 ไมโครฟารัด (uF)
- วัดอัตราขยายทรานซิสเตอร์
- ช่องเก็บสายวัด
- ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน
 
รายละเอียดสินค้า
แรงดันไฟฟ้า DC: 600mV / 6V / 60V / 600V / 1000V ± (0.5% + 3)
แรงดันไฟฟ้า AC: 6V / 60V / 600V / 1000V ± (0.8% +3)
กระแสไฟตรง:60μA / 6mA / 60mA / 600mA ± (0.8% + 3) / 20A ± (1.0% + 3)
กระแสไฟ AC: 6mA / 60mA / 600mA ± (1% + 3) / 20A ± (1.5% + 3)
ความต้านทาน600Ω / 6kΩ / 20kΩ / 600kΩ / 6MΩ± (0.8% + 3) / 60MΩ± (1.2% + 3) ความ
จุ: 6nF / 60nF / 600nF / 6uF / 60uF / 600uF / 6mF ± (4.0% +3) / 60mF ± (5.0) % 3)
ความถี่: 60/600 / 6k / 60K / 600K / 6M / 10MHz ± (1.0% 3)
วัฏจักรหน้าที่: 5% ~ 95% ± (2.0% 3)
อุณหภูมิ: -20 ℃ ~ 1000 ℃ / -4 ℉ ~ 1832 ± (1.0% +3)
ทรานซิสเตอร์ (HFE): 0 ~ 1000 ± (1.0% +3)
จอแสดงผล: 6000counts
True RMS: yes
แบนด์วิดท์แรงดันไฟฟ้า AC: 1KHZ
℃ / ℉: yes
ความต่อเนื่อง: สูง, (สัญญาณ LED ความเข้มแสดง)
การทดสอบไดโอด: yes
ทรานซิสเตอร์: yes
Live Wire: สูง, ปานกลาง, ต่ำ (สัญญาณ LED ความเข้มแสดง) ความ
หมายของแบตเตอรี่ต่ำ: yes
ปิดอัตโนมัติ: yes
Back Light:  yes
 
ลักษณะทั่วไป
ตัวเครื่องสีส้ม
น้ำหนักสุทธิผลิตภัณฑ์: 380g
ขนาดมิเตอร์: 7.48in x 3.5in x 1.97 in ( 190 x 89 x 50 มม. )
แบตเตอรี่: 4 x 1.5V AA Battery ( ไม่รวมใบสั่งซื้อนี้ )
 
Model Number: PM18C
Measuring Current Range: 20A AC DC
Measuring Voltage Range: 1000V AC DC
Measuring Resistance Range: 0Ω-600MΩ
Measuring Capacitance Range: 0nF-600mF
Measuring Inductance Range: N/A
Operating Temperature: 0 ~40 ℃
Dimensions: 190*89*50 mm
Frequency: 0~10MHz
Duty Cycle: 5%~95%
Temperature: -20℃~1000℃/-4℉~1832℉
Certificate: CE RoHS
Transistor(HFE): 0~1000
Diode Test: YES
Continuity Test: Yes
Lice Wire: high, medium, low (LED signal intensity indication)
 
 

ที่มา : http://bit.ly/2IcWqQn

Tags : อุปกรณ์เครื่องมือช่าง

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37