กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
น้ำหอมแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้ตัดตำหนิ น้ำหอมTesterแท้ พร้อมส่ง ems ฟรีทั่วไทย

น้ำหอม perfume น้ำหอมแท้ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง |
ซื้อน้ำหอมแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ครบทุก Collection ทุกกลิ่น แบรนด์ดัง
Chanel, Gucci, DKNY, Guess, Calvin Klein, ESPRIT ฯลฯ ที่ Line : GADGETLOWPRICE

#น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมtester #แท้100% #ถูกที่สุด #ดีที่สุด #ส่งฟรี
#พร้อมส่งค่ะะะะ จำ ห น่ า ย น้ำ ห อ ม ข อ ง แ ท้ 100%  ขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ แท้จากเค้าน์เตอร์แบรนด์(ไม่มีกล่อง)สินค้าตัดตำหนิ  บางขวดเป็นเทสเตอร์นะค่ะ^^
No box ขออภัยไม่มีกล่องให้  #มีมากกว่า100แบรนด์ชั้นนำ ตามแต่จะได้ไรมา #ลดราคา พิ เ ศ ษ 30-70% อิงราคาเค้าน์เตอร์ สินค้าตัดตำหนิอาจมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง แตกต่างกันไป เลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจนะค่ะ
แม่ค้าใจดี มีตัวตน ขายมานาน  ไม่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ทุกขวดเราบริการจัดส่งEMSให้ฟรีค่ะ

#น้ำหอมมาใหม่ #ของลง พร้อมส่งค่ะะะะ

ไม่ใด้ลงรูปทั้งหมดนะคะ รุ่นอื่นๆนอกเหนือจากรูปก็มีค่ะ สอบถามใด้ค่ะ

ราคาลดพิเศษ30-70%อิงราคาหลักจากเค้าน์เตอร์ ??ของแท้ราคาเบาๆ
ส่งemsให้ฟรีทุกขวด!!!

สนใจสินค้าสอบถาม??สั่งซื้อได้ค่ะ
สอบถามสินค้าใด้ที่ Line : GADGETLOWPRICE
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~GADGETLOWPRICE2
คลินิกทันตกรรมบูรพา เปิดให้บริการแล้วค่ะ 10.00-19.30 น. (เปิดให้บริการทุกวัน)

คลินิกทันตกรรมบูรพา อยู่ที่ ตลาดบูรพา@บางวัว (เยื้อง ธ.ไทยพาณิชย์)


- ปรึกษาจัดฟัน
- อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน , ปิดช่องห่างฟัน
- ขูดหินปูน, รักษาโรคเหงือก ,เเต่งเหงือก
- ถอนฟัน , ผ่าฟันคุด, ตัดเเต่งกระดูก
- รักษารากฟัน
- ทำสะพานฟัน,ครอบฟัน
- ทำฟันปลอมถอดได้ฐานโลหะ,พลาสติก
- ทำฟันเด็ก, รักษารากฟันเด็ก ,ครอบฟันเด็ก
- รากฟันเทียม
- x-ray ฟิล์มใหญ่จัดฟัน
- ทำรีเทนเนอร์

สำรองคิว สอบถามค่าใช้จ่าย โทร.063-3656624 Line ID : 0633656624

https://web.facebook.com/คลินิกทันตกรรมบูรพา-981928472154259

Email : burapa.dental@hotmail.com
**คลินิกทันตกรรมบูรพา**

***โปรโมชั่นจัดฟัน เปิดร้านใหม่***

***โปรโมชั่นจัดฟัน 29,999 บาท ราคาเดียว ขยายเวลาพิเศษ ให้มากกว่า 50 ท่าน มีจำนวนจำกัด

***ผ่อนจ่ายเดือนละ 2,000 บาท 4 ครั้ง ครั้งต่อไปเดือนละ 1,000 บาท***

ผ่อนจ่าย เดือนละ 2,000 บาท 4 ครั้ง
จากนั้นผ่อน ครั้งละ 1,000 บาท
‼️จ่ายครบ จัดต่อฟรีจนเสร็จ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม‼️

- ฟรี พิมพ์ปาก มูลค่า 1,500 บาท
- ฟรี เอกซ์เรย์ครบวงจร มูลค่า 500 บาท
- ฟรี ถ่ายรูป ประเมินเคส มูลค่า 500 บาท

ฟรี+++รีเทนเนอร์ มูลค่า 4,500 บาทไปเลย

ปรึกษาจัดฟัน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

***สำหรับคนไข้ทำเคลียร์ช่องปาก โปรโมชั่น สิงหาคมนี้ ลดทันที 10%

***ใช้สิทธิประกันสังคม 900 บาท ไม่ต้องสำรองจ่าย

ติดต่อคลินิกทันตกรรมบูรพา

คลินิกเยื้องธ.ไทยพาณิชย์:สาขาตลาดบูรพาซิตี้ (บางวัว)


แผนที่ https://maps.app.goo.gl/jUK5aNohE4fjtgFX6

โทร 063-3656642

Line ID : 063-3656624


ปรึกษาจัดฟัน, อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน, ปิดช่องห่างฟัน, ขูดหินปูน, รักษาโรคเหงือก, เเต่งเหงือก, ถอนฟัน, ผ่าฟันคุด, ตัดเเต่งกระดูก, รักษารากฟัน
3
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
4
อสังหาริมทรัพย์ / Serviced Office มิติใหม่ใจกลางกรุง JustCo
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 09:13:15 AM »
Serviced Office สัมผัสกับพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯJustCo คือศูนย์รวมของผู้มีความคิดสร้างสรรค์ และผู้ประกอบการที่มีแนวคิดแบบเดียวกัน บนพื้นที่ทำงานทั้งแบบส่วนตัวและ Serviced Office ให้เช่าพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมุมสบายๆ สำหรับใช้ความคิด สร้างเครือข่าย และค้นหาแรงบันดาลใจในสิ่งแวดล้อมที่สร้างสรรค์ เพื่อให้คุณรักการทำงานที่ JustCoServiced office ของ JustCo ได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณสามารถเข้ามาจัดตั้งบริษัทแล้วเริ่มงานได้ทันที พื้นที่ทำงานของเรามีความยืดหยุ่น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถรองรับความต้องการของธุรกิจของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการแผนกต้อนรับ การรักษาความปลอดภัย ห้องประชุม บริการทำความสะอาด มุมกาแฟ/ ห้องครัว หรือแม้กระทั่งบาริสต้าประจำออฟฟิศ และที่สำคัญที่สุด คือ ทีมงานบริการชุมชนที่ประจำอยู่ ณ สาขาของเรา ซึ่งจะมาช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดีขึ้นให้กับคุณด้วยบริการที่หลากหลาย

พื้นที่ serviced office space ที่มาจากแนวคิดแบบเปิดกว้าง สร้างสรรค์ และมีชีวิตชีวาของเราจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณ
รวมทั้งสร้างสิ่งแวดล้อมที่ช่วยให้คุณสามารถติดต่อและร่วมมือกับผู้ที่มีแนวคิดแบบเดียวกับคุณได้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน JustCo และค้นพบพื้นที่ออฟฟิศที่มาพร้อมบริการครบครัน ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จที่
https://www.justcoglobal.com/th/serviced-office
5
 
 
     ศัลยกรรมตาแปลงลุค กับพี่แพทย์ธีร์ คนที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับผู้หญิงที่ปรารถนาดึงความแน่ใจกลับมา ด้วยเทคนิคพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณรู้ไหมว่าการทำศัลยกรรรมเพื่อให้ได้ตางามนั้น ไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่อันที่จริงแล้วยังสามารถรักษาสภาวะตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำเพิ่มมากขึ้นดูสดใสขึ้นได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีการศัลยกรรมปรับรูปทรงตาให้เกิดความสวยสดงดงามพร้อมรับกับใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา จัดการกับปัญหาในผู้ที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความสำคัญและก็ตั้งใจในรายละเอียดในทุกเคส เรียบร้อยงดงามทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มความงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาแล้วก็บริเวณใบหน้าของคุณ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> ทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกโอกาสสำหรับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายตาโศกสลดๆ ดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะดวงตาแสดงความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดวงตาก็เลยเป็นสาระสำคัญที่จะต้องให้ความเอาใจใส่ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันนี้ผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราก็เลยเห็นเทรนของกระบวนการทำตาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก ราวกับนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นดูมีประกาย หรือถึงแม้ว่าการเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆพวกนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา รวมทั้งเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

นอกจากวิธีเหล่านี้แล้ว วิธีการทำ ตาสองชั้น การทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม เพราะเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้าทำให้ แนวทางการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้นด้วย สาวๆที่มีปัญหาตาเล็กสมัยนี้จึงไม่ค่อยตื่นตระหนก เพราะว่ามีหลายช่องทางที่จะช่วยทำให้ดวงตามองกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

 - ขั้นตอนการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่กลีบตาราว 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาราวกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันรอบๆเปลือกตาจึงควรไม่ดกหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นคือไม่บวมมากและก็แผลหายเร็ว ส่วนข้อเสียคือไหมอาจหลุดได้ถ้าขยี้ตาแรงๆและก็จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแม้กระนั้นไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือไม่ชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินดีไซน์มองไม่เห็นรอยแผลเป็น ด้วยเหตุว่ารอยแผลจะซ่อนอยู่ในเปลือกตา

3. กรีดตากับเปิดหัวตาแล้วก็หางตา เหมาะสมกับคนที่มีหัวตาและหางตาปิด คือหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แม้กระนั้นจะใช้แค่แนวทางกรีดสิ่งเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นมิได้ จะต้องอาศัยร่วมกับแนวทางการทำศัลยกรรมหัวตาแล้วก็หางตาด้วยเหมือนกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแต่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ชูหางตาให้เฉขึ้น จุดแข็งคือเหมาะกับผู้ที่อยากให้ใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉงามเพียงใดก็จะต้องขึ้นอยู่กับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแต่เบ้าตาลึก สามารถปรับปรุงได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา และวิธีการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้ประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาข้างบนมาปกปิดไว้ อาจจะเป็นเพราะเหตุว่ามีไขมันบริเวณเปลือกตาเยอะแยะกระทั่งเกินความจำเป็น ก็เลยทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เสมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
เวลานี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนมีชื่อเสียง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งหมด ตาหางหงส์ เป็น การทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย มองหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเปลือกตา และก็เย็บยกหางหงส์ ก็จะทำให้ตาดูงาม เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับสินทรัพย์ รับโชค กำเนิดความแน่ใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตากำกวม หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากพันธุกรรม หรือไม่ว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้คนไม่ใช่น้อยกังวลใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ได้แก่ หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางเวลาอาจจะเป็นผลให้กำเนิดแผล หรือเกิดการระคาย เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

แนวทางการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตงามเป็นธรรมชาติ ก่อนทำและหลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความนิยมทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อก่อนที่จะทำตาสองชั้น พวกเราไปดูกระบวนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้เกิดความเข้ามากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าแนวทางการทำศัลยกรรมบริเวณใกล้ดวงตาเราต้องระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
คนที่มีปัญหาเนื้อรอบๆหนังตามาก หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้เปลือกตาเยอะแยะ เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่กับบริเวณใบหน้าและรูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนถึง หางตา รวมทั้งตัดไขมันแล้วก็หนังบางส่วนออกด้วย เสร็จรวมทั้งจะกระทำเย็บแผลที่กรีดให้ติดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น ดูผ่องใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดียว จำเป็นต้องแนวทางลักษณะนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่มาก หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่ต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เพราะกรรมวิธีกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันรวมทั้งหนังบางส่วนออก แต่ว่าผู้ที่มีปัญหานี้ไม่จำเป็นค่ะ เพียงแค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี รวมทั้งเสียตังค์เพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่เราได้เจาะเปลือกตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกลับจำเป็นต้องนอนพักรักษาตัว พวกเรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้ดังเดิม แต่ว่าแผลจะเริ่มดีขึ้น และก็เริ่มยุบก็กินเวลาราว 1 เดือน ตาก็จะสวยเข้ารูป ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ชวนชม

  3. เย็บเปลือกตาด้านใน
วิธีแบบนี้เป็นวิธีทีใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังเป็นที่นิยมในตอนนี้อยู่เช่นกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ ระบุความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำการตัดออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานและไขมันนิดหน่อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ชิดกับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความแจ่มใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แม้กระนั้นด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บกลีบตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงแค่นั้น เมื่อครบเวลาก็ต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
วิธีการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่ถือได้ว่าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เนื่องจากว่าเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆวิธีทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่เปลือกตาบน ด้วยเคล็ดวิธี ราวๆ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา กระทั่งกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น รวมทั้งยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า กรรมวิธีนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมากมาย และ ผู้ที่อยากได้มีตาทีงามเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
แนวทางการทำเลเซอร์ กรรมวิธีจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แม้กระนั้นจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า และข้อดีอีกอย่างของแนวทางการทำเลเซอร์ คือ กลีบตาจะดูเนียน ใส เต่งตึง เพราะวิธีการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

ที่มา บทความทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้น,ทำตา 2 ชั้น
6
ลุคเสริมสวยไปงานมีมากมายแบบจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นสโมคกี้อาย แต่งตาจัดๆหรือการเน้นสีลิปฯลฯ การไปงานใครๆก็ต้องการสะดุดตาที่สุด จริงมั้ยค่ะ? : )

วันนี้พวกเราขอนำเสนอลุคแต่งหน้าทาปากไปงาน สไตล์งานผิวหน้าพุ่ง สอนแต่งหน้า มีมิติแบบธรรมชาติจ้ะ ขอเล่าก่อนเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาแบรนด์ไฮเอนสุดเลื่องลือ Hourglass ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ Sephora ไทยเซ็นเตอร์จ้ะ ซึ่งเรากับพี่เจน Jane Makeup ได้รับเชิญจากจีบันเป็นตัวแทน 2 สาวไทยสองคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนรู้เคล็ดวิธี Strobe กับคุณ LAURA JANES Global Artist & Training Director ของ Hourglass อย่างใกล้ชิดเลย แต่งหน้าง่ายๆ


 
อ่านต่อได้ที่ >> แต่งหน้า https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

จังหวะคราวนี้ทำให้เราได้ทำความเข้าใจเคล็ดวิธีเด็ดๆแล้วก็ศึกษาค้นพบไอเท็มเด็ดๆหลายตัวเลยจ้ะ แล้วก็เราก็ได้รับปัญหาให้มาครีเอทลุคหน้าพุ่งๆนี้นั่นเอง นี่เป็นลุคที่พวกเราจะสาธิตให้มองในวันนี้จ้ะ แต่งหน้าติดทนพินิจได้เลยนะคะ ว่าผิวจะไม่ได้มีความคิดเห็นว่าพวกเราลงไฮไลท์หนักจนเห็นได้ชัดเจน แต่มันเป็นการล้อกับแสงมากกว่า ซึ่งพวกเราว่ามันได้งานผิวที่มีความละมุนจริงๆแล้วก็นี่เป็นเทคนิค Strobe ที่พวกเราได้ทำความเข้าใจจาก Hourglass นั่นเองค่ะ พวกเราจะไปลงลึกอีกครั้งตอนสาธิตการไฮไลท์ ประการแรกไปดูการทำเป็นตัวอย่างการแต่งหน้าทาปากลุคนี้ตั้งแต่ขั้นตอนจัดเตรียมผิวกันก่อนเลยดีมากกว่า

อันดับแรก ลงพงไพรเมอร์ Hourglass Veil Mineral Primer เพื่อช่วยปิดบังรูขุมขน และก็ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นค่ะ


เกลี่ยลงไปรอบๆแก้ม จมูก หรือส่วนที่อยากปกปิดรูขุมขนหรือควบคุมความมันจ้ะลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า และก็ใช้แปรงเกลี่ยให้เรียบเนียนจ้ะลงแป้งเพื่อเซทรองพื้น และก็ลงบรอนเซอร์เพื่อสร้างมิติให้กรอบหน้ากรรมวิธีการเขียนขนคิ้ว
 


พวกเราเลือกใช้ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil สี Natural Blackเริ่มจากการวาดหางขนคิ้วให้คมก่อน แล้วก็เบาๆกลบรอบๆกึ่งกลางขนคิ้ว ต่อจากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีเรียบเนียนมากเพิ่มขึ้น แต่งหน้าใสๆ


วิธีการแต่งตา สำหรับลุคนี้จะเป็นสโมคกี้อายสีน้ำตาลหมองๆนะคะ  1.ลงสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตาก่อนและลงสีน้ำตาลอมแดงทับบนกลีบตาอีกครั้งแล้วก็ใช้แปรงเบลนด์ให้ฟุ้ง

  2.ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนขอบตาข้างล่าง

  3.ใช้ลงอายแชโดว์สีดำทับบริเวณขอบตาด้านล่างอีกรอบ

  4.วาดอายไลเนอร์ติดแนวขนตาแล้วก็วาดหางออกมาให้คมขั้นตอนสุดท้ายเป็นปัดมาสคาร่าและก็ติดขนตาแบบธรรมชาติเพียงนี้ก็เป็นอัน Complete ดวงตาแล้วจ้ะ

เราเลือกใช้ลิปโทนนู้ดน้ำตาลนะคะมาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคนี้จ้ะ กับการ Strobe ที่เราได้ทำความเข้าใจจาก Hourglass นั่นเอง

Hourglass ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Luminescence ซึ่งจะช่วยสร้างเลียนแบบแสงสว่างให้ใบหน้าของเราดูพุ่ง ดูแพง เหมือนกับพกแสงส่วนตัวมาด้วย ไม่ว่าจริงๆแล้วพวกเราจะอยู่ในแสงสว่างแบบไหนก็ตาม โดยสิ่งที่จะตอนสร้างแสงสว่างให้เราในลุคนี้เป็นไอเท็มนี้ค่ะ

Hourglass Ambient Paletteโดยพาเลทนี้ประกอบด้วยแป้งทั้งสิ้น 3 สีจ้ะ

สีแรกซ้าย Dim Light เป็นแป้งที่จะให้เอฟเฟคเหมือนกับเราหรี่ไฟลงเบาๆให้แสงสว่าง Dim บนผิว ทำให้ลุคที่ได้มองมีแสงที่นุ่มนวลมากขึ้น มีความโกลวแล้วก็ Sheer บนผิวจ้ะ

สีกลาง Ambient Strobing Powder จะใช้ในส่วนต่างๆของหน้าที่จะกระทบบนแสงสว่าง จะช่วยทำให้บริเวณใบหน้าดูพุ่งมากยิ่งขึ้น

สีขวาสุด Radient Powder จะช่วยเพิ่มเอฟเฟคความอุ่นให้กับผิว เหมือนผิวบ่มแดดโกลวๆนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษเป็น ในการเลือกใช้สีของแป้งนั้น มิได้เกี่ยวว่าสีผิวของพวกเราเป็นแบบไหนค่ะ แต่ว่ามันขึ้นกับว่าเราอยากได้เอฟเฟคท์ของแสงสว่างแบบไหนบนผิวของพวกเราต่างหาก

- สำหรับในการใช้นะคะ มาดูแบบขั้นตอนละเอียดๆเลย -

  1.เราจะใช้แปรงพุ่มไม้แตะต้องแป้ง Dim Light แล้วลงรอบๆพื้นที่กว้างของผิวหน้า ยกตัวอย่างเช่นหน้าผาก หน้าแก้ม วนไปบริเวณหน้าจ้ะ ตัวนี้ทำให้ผิวมองเนียนแล้วก็มีสุขภาพโดยที่ไม่ดูมันเยิ้ม ตัวแป้งละเอียดมากจริงๆ  2. ใช้แป้ง Ambient Strobing Powder รอบๆส่วนโหนกแก้มไปจนถึงขมับ คล้ายๆรูป C-Shape ในจุดที่รับกับแสงสว่าง รวมถึงดั้งจมูกด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีผลให้ดั้งมองพุ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆจ้ะ****Ambient Strobing Powder สามารถใช้กับ ฟองน้ำได้ด้วยจ้ะ เพียงแค่ฉีดน้ำแร่ไปที่ฟองน้ำแล้วแตะแป้ง Strobing ลงบนบริเวณใบหน้าจะเพิ่มความโกลวความพุ่งอีกระดับได้ด้วยเหมือนกัน *แต่ว่าสำหรับพาเลทนี้การใช้ฟองน้ำ จะใช้ได้กับ Strobing Powder อย่างเดียวนะคะ****

3.ใช้แป้ง Radient Powder กับแปรงบรอนเซอร์ลงรอบๆกรอบหน้า ตัวนี้จะปฏิบัติหน้าที่คล้ายๆกับ Bronzer ที่จะช่วยทำให้ลุคผิวโกลว บ่มแดดแบบ Sunkissed Skin ให้ผิวมองอบอุ่นเพิ่มมากขึ้นนั่นเองจ้ะเท่านี้ก็เป็นอัน Finish Look แต่งหน้าทาปากไปงานแบบผิวพุ่งๆมีมิติแบบธรรมชาติแล้วจ้ะ ^^ไปดูรูปเต็มๆกันเลยดีกว่า 
เป็นลุคเรียบเน้นงานผิวจริงๆค่ะ ไปงานเราก็ย้ำทำผมเรียบโชว์ผิว โชว์เครื่องหน้าไปเลย

สำหรับ Hourglass Ambient Lighting Palette ก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวี่วันไปแล้วจ้ะ

ช่วงนี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์ แวะไปดูกันได้ที่ Sephera เลย แต่งหน้า

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่ฮาวทูหน้าค่า : )
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความแต่งหน้าง่ายๆ https://www.jeban.com/issue/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2

Tags : แต่งหน้า,แต่งหน้าง่ายๆ,แต่งหน้าติดทน
9


กำหนดวันฉาย รอบสื่อมวลชน           26 สิงหาคม 2562

กำหนดวันฉายจริง                         5 กันยายน 2562
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi; color: #454545}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545}
span.s1 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px Thonburi}
ผู้อำนวยการสร้าง    ธนัน จองโพธิ์     ศรียานนท์ฟิล์ม ดำเนินงานสร้าง      ฟิล์มชนบทควบคุมการผลิต      ยิ้ม สิวพร / ธีรเมศร์ สุริยกิตติวงศ์กำกับการแสดง      พลอย พึ่งพงษ์

 นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง คนตายทำบุญp.p1 {margin: 0.0px 0.0px 2.0px 0.0px; font: 14.0px Thonburi; color: #454545}
li.li2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi; color: #454545}
li.li3 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545}
span.s1 {font: 14.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s3 {font: 12.0px Thonburi}
span.Apple-tab-span {white-space:pre}
ol.ol1 {list-style-type: decimal}
 • หลวงพ่ออนงค์      นักแสดง           โยธิน มาพบพันธ์[/*]
 • หมวดอ๊อด            นักแสดง           สุรวุฑ   ไหมกัน[/*]
 • ผู้กองมณฑป         นักแสดง           ณัฏฐ์ ภัทรเจริญเกียรติ[/*]
  • คุณส้ม                 นักแสดง            เร รัตน์ฟ้า[/*]
  • นางไม้อัญชลี        นักแสดง            ศรัญญา สมใจ               [/*][/size][/b]
  • แม่อี๊ด                นักแสดง            พิไลวรรณ  เหล่าพาณิชย์[/*]
  • ฝรั่ง                     นักแสดง            มาร์ติน วิลเลอร์[/*]
  • หมอชินาภา     นักแสดง            นูนา[/*]
  • คุณยายสมใจ       นักแสดง            มนสิชา     บุญยสิทธิโสภณ[/*]
  • คุณตาโนรี            นักแสดง           อัษฎฆ์ฎา  ยงศิริสมสกุล[/*]
  

  ติดตามผลงานเราได้ที่
  FB Page : ฟิล์มชนบท
  https://www.facebook.com/FilmchonnabotTeam/videos/454412528493569/
  Youtube : ฟิล์มชนบท
  https://www.youtube.com/watch?v=uM3_LrG905Y
  website : ฟิล์มชนบท
  https://filmchonnabot.movie.blog/

  

  

  10
  Review: เอสเซ้นส์คู่ใจ | แอร์โฮสเตส-ดาราสาวตวง สาวิกา
   
   สวัสดีค่า ตวง สาวิกา กาญจนมาศนะคะวันนี้ตวงมีวิธีดูแลผิวหน้าสไตล์คุณสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งมาฝากกันค่ะ
  เผื่อสาวๆคนไหนมีปัญหาผิวแบบตวงจะได้เอาไปใช้กันได้ ^^ 
   
  -Before-
   ตวงเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งมากถึงมากที่สุดอย่างที่ทุกคนรู้กันมาว่าช่วงที่ตวงหายหน้าหายตาไปนั้นตวงไปเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ
  ช่วงที่บินอยู่สายการบินต่างประเทศก็จะมีบินไปยุโรป อเมริกาบ้าง
  แถบนั้นคืออากาศมันเย็นมากบางทีเราก็ปรับสภาพไม่ทัน พอกลับมาทิเบตอากาศมันก็ร้อนจัด
  ช่วงนั้นจากที่ผิวหน้าของตวงแห้งอยู่แล้วมันก็ยิ่งแห้งมากขึ้นไปอีก
  ความหมองคล้ำก็ตามมาด้วยเพราะว่านอนน้อย ช่วงนี้ตวงรับงานพิธีกร
  ถ่ายละครถ่ายภาพยนตร์ด้วย บางครั้งถ่ายงานติดๆกันหลายวัน
  ยิ่งทำให้เราพักผ่อนน้อยรวมไปถึงไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าเลยค่ะ โดยเฉพาะกับปัญหาผิวหน้าแห้งที่แก้ไม่ได้สักที
  ซึ่งอาชีพที่ตวงทำต้องเดินทางบ่อยจะให้พกเดย์ครีมขวดนึง ไนท์ครีมขวดนึง เซรั่มอีกขวดก็ดูจะยุ่งยากพกลำบากเนอะ 
   โชคดีที่ตวงมาเจอตัวนี้ค่ะ mesoesteticantiaging flash เป็นเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้นจากประเทศสเปนเป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่างโปรตีนจากผัก สารสกัดจากดอกมิโมซ่า
  รวมไปถึงวิตามินซีเข้มข้น ช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
  แถมยังช่วยยกกระชับผิวได้ด้วยค่ะ ซึ่งภายในกล่องเค้าก็จะมีอุปกรณ์ในการเปิดใช้
  รวมถึงเอกสารบอกวิธีใช้และการเก็บรักษา 
   เนื้อเอสเซ้นส์ของเค้าจะเป็นแบบในรูปเลยค่ะสีเหลืองใสๆ แม้จะบอกว่าเป็นสูตรเข้มข้นแต่เนื้อเอสเซ้นส์ของเค้าไม่ได้หนักเลยค่ะซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก
  ตวงชอบทาตอนก่อนนอนนะเพราะด้วยความที่เค้าเป็นเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้น เวลานอนนี่แหละเป็นเวลาที่ผิวของเราจะได้รับการฟื้นฟูขั้นสุด 
   วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะทาให้ทั่วใบหน้าเอสเซ้นส์เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะเหมาะในการทาก่อนนอนดีเลยแหละจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
  อย่างตวงคือผิวหน้าแห้งมากก็จะทาเยอะนิดนึง ใต้ตาตวงก็ทานะ
  และที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือ คอ ไหนๆหน้าก็สวยแล้วคอก็เป็นส่วนสำคัญห้ามลืมทานะคะ 
   
   
  -After-
   หลังใช้ตวงรู้สึกว่าหน้าฉ่ำน้ำชุ่มชื่นขึ้นเลยค่ะแถมยังดูขาวใสขึ้นด้วยถ้าสังเกตดีๆพวกริ้วรอยเล็กๆของตวงก็ลดลงด้วยค่ะ จริงๆเอสเซ้นส์ mesoesteticantiaging flash ตัวนี้ ทาบำรุงตอนเช้าได้ด้วยยิ่งทาทั้งเช้าและเย็นก็จะยิ่งช่วยฟื้นฟูผิวผิวได้ดีเลยค่ะ
  หรือจะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้นะเพราะจะยิ่งช่วยให้แต่งหน้าติดมากยิ่งขึ้น ตวงเชื่อว่าถ้าใครได้ลองน่าจะชอบกันนะคะ
  เพราะอย่างตวงผิวหน้าเยินขนาดนี้
  มีปัญหาหลายอย่างแต่พอลองใช้ยังฟื้นฟูได้ดีขนาดนี้เลย ยังไงก็ลองไปใช้กันดูนะคะนี่แหละเคล็ดลับของตวงเอง
  :) 
  หน้า: [1] 2 3 ... 10