ผู้เขียน หัวข้อ: SHEET METAL SMART FACTORY ขายและก็ให้บริการเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ เลเซอร์ตัดท่  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.0809955900

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 278
    • ดูรายละเอียด
Wongtanawoot Co., Ltd.
Sheet Metal Smart Automation Factory
บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
ศูนย์วิจัยแล้วก็พัฒนางานดัดแปลงโลหะแผ่น
 
Your Sheet Metal Smart Automation Factory
หน่วยงานวิจัยและปรับปรุงงานดัดแปลงโลหะแผ่นแห่งประเทศไทย
 
PERFECT CUT AND BEND หรือ PCB-Bangkok.com เป็นสัญลักษณ์ของความมุ่มมั่นในบริการด้านความชำนิชำนาญในงานแปรรูปโลหะแผ่นภายใต้แนวความคิด
 
Sheet Metal Smart Automation Factory หรือหน่วยงานวิจัยและพัฒนางานดัดแปลงโลหะแผ่นโดยทีมงานประสิทธิภาพที่มีประสบการณ์จากตระกูลธนาวุฒิ (WONGTANAWOOT)
 
พวกเราขายเครื่องจักรดัดแปลงโลหะแผ่น ตัวอย่างเช่น เครื่องตัดเลเซอร์ / เครื่องพันช์ชิ่ง / เครื่องพับ / เครื่องม้วน /เครื่องขัดโลหะแผ่น รวมทั้งเครื่องจักรเกี่ยวกับระบบ Coil Precessing พร้อมงานบริการข้างหลังการขายและก็การฝึกอบรมปรับปรุงความชำนาญการใช้งานเครื่องจักรรวมทั้งระบบ Software รวมถึงระบบ Factory 4.0 ในต้นแบบ Sheet Metal Automation ทุกชนิด
 

 
เครื่องจักรภายใต้ SHEET METAL SOLUTION CENTER by Wongtanawoot ตอบโจทย์งานแปรรูปโลหะแผ่นนานัปการแยกเป็นชนิดและประเภทระบบการทำงานตามฟังก์ชั่นของเครื่อง ตัวอย่างเช่น งานตัด งานดัดพับขึ้นรูป งานเก็บผิว ชุดทูลต่างๆงานระบบอัตโนมัติงานสนับสนุน
 
งานยกย้ายขนวัสดุอุปกรณ์ในกระบวนการผลิต และก็งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์โปรแกรมที่จำเป็นจะต้องต่อการต่อยอดขยายประสิทธิภาพการผลิต
 

 
BRAND VARIETY
Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot มุ่งมั่นที่จะเติบโตไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันกับลูกค้า ด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ที่ได้รับการคัดสรรจากกระบวนการผลิตที่เหนือมาตรฐาน กับอนาคตของการพัฒนาไปสู่อุตสาหกรรม 4.0 ในทุกแบบอย่างการปฏิบัติงานคุณจะมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมาได้ผ่านการคัดเลือกกรองด้านประสิทธิภาพที่เหนือราคาในการใช้งานระยะยาวเพื่อการเติบโตของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง
 
WE WALK TOGETHER
เดินไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องม้วนถัง

Tags : เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์,เครื่องม้วนถัง,เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3D