ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.0809955900

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 278
    • ดูรายละเอียด 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่อาหาร
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำยุครวมทั้งประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงทะเบียนก่อตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งและก็การค้าขาย เมื่อวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตและก็จำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง แล้วก็เครื่องจักรในการผลิตทุกจำพวก นอกเหนือจากงานผลิตรวมทั้งขายแล้วนั้น พวกเรายังมีทีมดีไซน์เนอร์รอให้บริการคุณลูกค้าสำหรับการดีไซน์ผลงานเช่น โลโก้สินค้า ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของสินค้า เป็นต้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างเชี่ยวชาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการจัดตั้ง รักษาเครื่อง และให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะว่าที่นี่เราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้พบกับทุกคนในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแต่งขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นคือ การให้สิ่งที่ดีที่สุด และการให้ความรู้สำหรับเพื่อการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทมาตลอจนถึงตอนนี้ เรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณประโยชน์ออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะเป็นจริงเป็นจังสำหรับในการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาสินค้า รวมทั้งการให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา อีกทั้งมีความสนใจแล้วก็สนับสนุนผลิตภัณฑ์แล้วก็ผลิตภัณฑ์ โดยตลอด และหวังว่าพวกเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
แบบอย่างงานส่งมอบผลิตภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแต่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งร้านค้าทั่วไป ทางเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆอาทิเช่น การซื้อขายจังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์สนับสนุนอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับในการสอนให้ความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบธุรกิจ หรือ ประชาชนในการพัฒนาสินค้า
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น