ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1904
    • ดูรายละเอียด
ร่มแฟชั่น เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต้องรู้จักมักจี่แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพราะบริษัทของเราเปิดมาแล้ว 10 กว่าปีและขายส่งร่มทั่วประเทศไทยร่มที่ผู้ซื้อนิยม เป็นร่มแฟชั่นพรีเมียม ที่มีโลโก้ธนาค้าร่มรวยที่ด้ามจับ และมียูวีสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถกันแดดกันฝนเคลือบหนาเป็นเป็นอันดีและลวดลายที่สวยมีทั้งสีพื้นสีสุภาพและ LINE กว่าตูนและลายยอดฮิตจากต่างประเทศที่กำลังชอบอยู่ในเวลานี้

ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยผู้บริโภคก็นิยมนำไปสกรีนโลโก้ ชื่อหุ้นส่วนหน่วยงานราชการต่างๆเอาไปมอบให้แถมเป็นของพรีเมี่ยมรวมถึง ให้เป็นของกำนัลงานมิ่งขวัญต่างๆเช่นพิธีศพผู้ซื้อก็เอาไปสกรีนโลโก้เช่นเดียวกันสกรีนบอกชื่อชื่อสกุลและวันที่แจ้งข่าวให้ใครๆได้ตระหนักเมื่อได้รับที่ระลึกไปแล้ว และจำเรื่องราวที่มาร่วมงานกับงานศรีของคุณผู้ซื้อและ ตอนนี้ ก็มีโปรโมชั่นซื้อร่มส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยได้โปรโมชั่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีตามแบบที่คุณผู้บริโภคมุ่งหมายเรามีตัวหนังสือให้คุณผู้บริโภคได้เลือกและมีสีสติ๊กเกอร์ให้คุณผู้บริโภคนั้นได้เลือกเช่นเดียวกันคุณผู้ซื้อสามารถใส่ข้อความลงไปได้ในสติ๊กเกอร์ได้ทันทีตามแบบที่มุ่งหมายหรือตามตัวอย่างที่เรามีอยู่

ร่มแฟชั่น ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่งคันละ 100บาท 1 กล่องมี 70 คัน คละเคล้าสีคละลาย ตามตัวอย่างที่เรามีคุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทันทีเรามีสต๊อกพร้อมส่งให้ลูกค้าได้ทันที จัดส่งทั่วประเทศไทย ส่งได้ทุกวันเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณผู้ซื้อจะสั่งซื้อทาง LINE ได้ทุกเวลา คุณผู้ใช้ที่จะมาที่บริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมาได้คล่อง สถานที่ตั้งของเราอยู่ที่ถนนลาดปลาเค้าอยู่ระหว่างลาดปลาเค้าซอย 46 และซอย 48 สองซอยนี้อยู่ห่างกัน 10 ตึกเราอยู่ตรงกลางพอดีเห็นป้ายบริษัทอย่างชัดเจนว่าบริษัทธนาค้าร่มรวย
เว็บไซต์ ขายส่งร่มแฟชั่น  https://pantip.com/topic/38404461

  
 

 

Tags : ขายร่มแฟชั่น