ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มแฟชั่น เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดได้รับความนิยมที่คนไ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2050
    • ดูรายละเอียด
ร่มแฟชั่น ตราธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต้องรู้จักมักคุ้นแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพราะหุ้นส่วนของเราเปิดมาแล้ว 10 กว่าปีและขายส่งร่มทั่วประเทศไทยร่มที่ผู้ใช้นิยม เป็นร่มแฟชั่นพรีเมียม ที่มีโลโก้ธนาค้าร่มรวยที่ด้ามจับ และมียูวีสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถกันแดดกันฝนเคลือบหนาเป็นอย่างยอดเยี่ยมและลวดลายที่เพราเพริศมีทั้งสีพื้นสีสุภาพและ LINE กว่าตูนและลายยอดได้รับความนิยมจากต่างประเทศที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้

ร่มแฟชั่น ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยผู้ซื้อก็นิยมนำไปสกรีนโลโก้ ชื่อหุ้นส่วนหน่วยงานราชการต่างๆเอาไปยื่นให้เพิ่มให้เป็นของพรีเมี่ยมรวมถึง จ่ายเป็นของแจกงานสิริมงคลต่างๆเช่นพิธีศพผู้ซื้อก็เอาไปสกรีนโลโก้เช่นเดียวกันสกรีนบอกชื่อสกุลและวันที่แจ้งข่าวให้ใครต่อใครได้เห็นประจักษ์เมื่อได้รับที่ระลึกไปแล้ว และจำเรื่องที่มาร่วมงานกับงานสิริมงคลของคุณผู้ใช้และ ตอนนี้ ก็มีโปรโมชั่นซื้อร่มส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวยได้โปรโมชั่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีตามแบบที่คุณลูกค้าพึงประสงค์เรามีตัวหนังสือให้คุณผู้ซื้อได้เลือกและมีสีสติ๊กเกอร์ให้คุณผู้บริโภคนั้นได้เลือกเช่นเดียวกันคุณผู้บริโภคสามารถใส่ข้อความลงไปได้ในสติ๊กเกอร์ได้ทันทีตามแบบที่หมายมั่นหรือตามตัวอย่างที่เรามีอยู่

ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยค้าขายส่งคันละ 100บาท 1 กล่องมี 70 คัน ผสมสีคละลาย ตามแบบอย่างที่เรามีคุณผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อได้ทันทีเรามีสต๊อกพร้อมส่งให้ผู้ใช้ได้ทันที จัดส่งทั่วเมืองไทย ส่งได้ทุกวี่ทุกวันเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณผู้บริโภคจะสั่งซื้อทาง LINE ได้ตลอดเวลา คุณผู้ซื้อที่จะมาที่บริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมาได้คล่อง สถานที่ตั้งของเราอยู่ที่ถนนลาดปลาเค้าอยู่ระหว่างลาดปลาเค้าซอย 46 และซอย 48 สองซอยนี้อยู่ห่างกัน 10 ตึกเราอยู่ตรงกลางพอดีเห็นป้ายบริษัทอย่างชัดเจนว่าบริษัทธนาค้าร่มรวย
เว็บไซต์ ขายส่งร่มแฟชั่น  https://pantip.com/topic/38404461

  
 

 

Tags : ร่มแฟชั่น