ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้เชียงใหม่ เวดดิ้งเดอลีส์ ลูกค้าชอบทุกคนเลย  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 846
    • ดูรายละเอียด
     ดอกไม้นานาประเภทและพรรณไม้นานาพันธุ์ นอกเหนือจากการที่จะปฏิบัติหน้าที่เสริมแซมแต้มแต่งความงดงามให้แก่ธรรมชาติ และสร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่คนที่ได้พบเจอแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่แล้วก็มีความสำคัญในชีวิตประจำวันออกจะมากมาย ทั้งการจัดตกแต่งประดับสถานที่ องค์ประกอบอย่างหนึ่งในพิธีบูชา ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนผู้แทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage เวดดิ้งเดอลีส์ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่โครงการหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์รวมทั้งให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้แบบอย่างต่างๆทั้งยังช่อดอกไม้ (bouquet) ฉากหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงมาลัย (garland) แจกันดอกไม้สดแล้วก็พลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้อีกทั้งในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)แล้วก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักสำหรับเพื่อการเรียนรู้ ใฝ่พัฒนาความสามารถความสามารถ ยึดมั่นในความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญ... เอาใจใส่ในทุกๆขั้นตอน และก็ทุกๆรายละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ ได้ผลงานได้รับการออกแบบ รวมทั้งประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบคนไหนกันแน่ และก็เป็นไปตามความจำนงของคุณ เนื้อหาในเรื่องของสีดอกไม้ และก็จำพวกของดอกไม้ เราก็ตั้งใจเป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยด้วยเหมือนกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณต้องการดอกไม้หรือต้องการให้ดอกไม้ปฏิบัติหน้าที่แทนหัวใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านค้าดอกไม้เดอลีส์) พร้อมสร้างสรรค์รวมทั้งรังสฤษฏ์ดอกไม้ทุกๆประเภท ทุกๆแบบอย่าง เพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของคุณ ดังคำขวัญของพวกเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys รวมทั้ง Delys The Flower Shop เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในวันสำคัญแล้วก็โอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความร้านดอกไม้เชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่,เวดดิ้งเดอลีส์