ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ เวดดิ้งเดอลีส์ เพราะงานแต่งมีครั้งเดียวคุณเลยสำค  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     ดอกไม้นานาจำพวกแล้วก็พรรณไม้นานาชนิด นอกเหนือจากการที่จะปฏิบัติหน้าที่เสริมแซมแต้มแต่งความสวยสดงดงามให้แก่ธรรมชาติ รวมทั้งสร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่คนที่ได้พบเห็นแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่และก็มีความหมายในชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก ทั้งการจัดตกแต่งประดับสถานที่ ส่วนประกอบประการหนึ่งในพิธีบูชา ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนผู้แทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage ร้านดอกไม้เชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) รวมทั้ง Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่แผนการหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์และให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้ต้นแบบต่างๆทั้งช่อดอกไม้ (bouquet) เบื้องหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงมาลัย (garland) แจกันดอกไม้สดแล้วก็พลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้ทั้งยังในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักในการทำความเข้าใจ ใฝ่พัฒนาทักษะความสามารถ ตั้งมั่นในความสร้างสรรค์ แล้วก็ที่สำคัญ... ตั้งใจในทุกๆขั้นตอน และทุกๆเนื้อหา ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)แล้วก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ สำเร็จงานได้รับการออกแบบ แล้วก็ประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบคนใด และเป็นไปตามความต้องการของคุณ เนื้อหาในเรื่องของสีดอกไม้ แล้วก็ชนิดของดอกไม้ พวกเราก็ตั้งใจเป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยเช่นเดียวกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณอยากได้ดอกไม้หรืออยากให้ดอกไม้ทำหน้าที่แทนใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) รวมทั้ง Delys The Flower Shop (ร้านค้าดอกไม้เดอลีส์) พร้อมสร้างสรรค์และก็รังสฤษฏ์ดอกไม้ทุกๆจำพวก ทุกๆรูปแบบ เพื่อตอบสนองความปรารถนาของคุณ ดังคำคมของเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys แล้วก็ Delys The Flower Shop เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในวันสำคัญและก็โอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่,รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่,เวดดิ้งเดอลีส์