ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้เชียงใหม่ เวดดิ้งเดอลีส์ เพราะงานแต่งมีครั้งเดียวคุณเลยสำคัญ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 726
    • ดูรายละเอียด
     ดอกไม้นานาประเภทและพรรณไม้นานาประเภท นอกจากจะปฏิบัติภารกิจเสริมแซมแต้มแต่งความงดงามให้แก่ธรรมชาติ แล้วก็สร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเจอแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่และมีความจำเป็นในชีวิตประจำวันค่อนข้างจะมากมาย อีกทั้งการจัดตกแต่งแต่งแต้มสถานที่ องค์ประกอบอย่างหนึ่งในพิธีบูชา ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนผู้แทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage เวดดิ้งเดอลีส์ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่แผนการหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์แล้วก็ให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้รูปแบบต่างๆทั้งช่อดอกไม้ (bouquet) ฉากหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงดอกไม้ (garland) แจกันดอกไม้สดและพลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้ทั้งยังในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)รวมทั้ง Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักสำหรับในการทำความเข้าใจ ใฝ่ปรับปรุงความชำนาญความสามารถ ยึดมั่นในความคิดริเริ่ม และก็ที่สำคัญ... เอาใจใส่ในทุกๆขั้นตอน และทุกๆรายละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ เป็นผลงานได้รับการออกแบบ รวมทั้งประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบใครกันแน่ รวมทั้งเป็นไปตามความต้องการของคุณ เนื้อหาในเรื่องของสีดอกไม้ รวมทั้งชนิดของดอกไม้ พวกเราก็เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยด้วยเหมือนกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณต้องการดอกไม้หรือปรารถนาให้ดอกไม้ทำหน้าที่แทนจิตใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) แล้วก็ Delys The Flower Shop (ร้านค้าดอกไม้เดอลีส์) พร้อมสร้างสรรค์รวมทั้งรังสฤษฏ์ดอกไม้ทุกๆจำพวก ทุกๆรูปแบบ ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของคุณ ดังคำขวัญของพวกเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys และ Delys The Flower Shop เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในวันสำคัญและก็โอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
ที่มา บทความรับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่