ผู้เขียน หัวข้อ: Bagbkk บริการรับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้าขายส่ง จากโรงงานกระเป๋าผ้า ประสิทธ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.0809955900

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 278
    • ดูรายละเอียด
รับทำกระเป๋าผ้า ผลิตกระเป๋าผ้า คุณภาพดีตามแบบ จากโรงงานกระเป๋าผ้าBagbkk
โรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk บริการรับทำกระเป๋าผ้า ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยมตามแบบที่อยากและ ค้าส่งกระเป๋าผ้าราคาถูก สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของแถม ของฝาก กระเป๋าผ้าสั่งทำตามแบบ พร้อมงานสกรีนโลโก้ กำหนดขนาด และก็งานสกรีนได้ตามอยาก ด้วยผลงานการผลิตมามากยิ่งกว่า 5,000 บริษัททั้งประเทศ โดยพวกเรามีทีมงานสำหรับการรับทำกระเป๋าผ้าแบบมืออาชีพ ตั้งแต่ฝ่ายขายที่ค่อยให้คำปรึกษา ฝ่ายกราฟิคที่ค่อยดีไซน์กระเป๋าผ้าแล้วก็โลโก้ และพร้อมทั้งทีมงานฝ่ายผลิตที่ค่อยควบคุมดูแล การสร้างกระเป๋าผ้า ถุงผ้าให้ไปตามมาตรฐาน
 

 
 
MADE TO ORDER รับทำกระเป๋าผ้าสวย สั่งง่าย สกรีนโลโก้
กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสั่งทำตามแบบ พร้อมให้บริการกับลูกค้า โดยสำหรับงานรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ของทางโรงงานของพวกเรา ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้า งานสกรีนโลโก้ได้ตามอยากได้ โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นเรามีขนาดแล้วก็แบบอย่างให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ กระเป๋าผ้าทรงแบน กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย กระเป๋าผ้าทรงกล่อง และมีตั้งแม้กระนั้นขนาดเล็กจนกระทั่งขนาดใหญ่
 
พร้อมกับเนื้อผ้าให้เลือกที่นานาประการ ให้เหมาะสมกับงานที่ลูกค้าได้จัดขึ้นโดยมสำหรับเนื้อผ้าสำหรับการทำกระเป๋าผ้านั้น ของทางโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk หลักๆจะมีด้วยกัน ตั้งแต่ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ แล้วก็กระเป๋าผ้าแบบอื่นๆซึ่งสามารถระบุมาให้กับทางโรงงานของพวกเราได้
 

 
 
รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส
กระเป๋าผ้าเนื้อผ้าพรีเมี่ยม มาความหนานุ่ม คุณภาพดี เหมาะสำหรับการรับผลิตกระเป๋าผ้าแบรนด์ กระเป๋าผ้าสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่มีความสำคัญพร้อมสีเนื้อผ้าให้เลือกมากกว่า 60 สี โดยเป็นเนื้อผ้ายอดนิยมสูงที่สุดมีความพรีเมี่ยม และเหมาะสำหรับทุกๆกิจกรรม
 

 
 
รับทำกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น
เนื้อผ้าที่มีเพียงแค่สีเดียว เป็นผ้าดิบ ที่เป็นเนื้อผ้าที่มีแนวทางการผลิตน้อย ไม่เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อม ในเรื่องการใช้สารเคมี โดยสำหรับกระเป๋าผ้าดิบประเทศญี่ปุ่นนั้น เป็นกระเป๋าผ้าสีขาวออกเหลืองมีสีเดียว เนื้อผ้ามีความแข็งเป็นทรง นิยมสำหรับลูกค้าที่อยากสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ลดโลกร้อนหรือใช้รงณรงค์ กิจกรรมต่างๆได้พร้อมสามารถเพิ่มงานสกรีนโลโก้แล้วก็มีราคาที่อดออมกว่ากระเป๋าผ้าแคนวาส
 

 
 
ผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์
กระเป๋าผ้าราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับการแจกในงานต่างๆที่ลูกค้าได้จัดขึ้นราคาแพงถูก ประสิทธิภาพมาตรฐาน และมีสีสันให้เลือกที่หลากหลาก สีแจ่มใส โดยกระเป๋าผ้าสปันบอนด์นั้นเป็นกระเป๋าผ้าที่ผลิตมาจากเส้นใยพลาสติก มีความบางลักษณะเหมือนทิชชู ทำให้สีมีความใหม่มากมายว่า เนื้อผ้าอื่นๆรวมทั้งราคาแพงอดออมเยอะที่สุด เหมาะกับผลิตแจก รับทำกระเป๋าผ้า ในจำนวนมหาศาลๆ
 

 
 
ทำกระเป๋าผ้า600D
กระเป๋าผ้าที่มีลักษณะเนื้อผ้าที่หนาและแข็งเป็นทรงเยอะที่สุด โดยพวกเราสามารถมองเห็นได้จากที่นิยมเอามาผลิตเป็นกระเป๋าสำหรับสะพาย และทางโรงงาน รับผลิตกระเป๋าผ้าของเรา สามารถเอามาทำเป็นถุงผ้ามีคุณลักษณะของเนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง พร้อมมีสีให้เลือกมากกว่า 50 สี อีกด้วย
 
 

 
 
BAG STOCK กระเป๋าผ้าขายส่ง งานด่วน ทันใจ ราคาถูก
ขายส่งกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพรีเมี่ยมราคาไม่แพง มีกระเป๋าผ้าสต็อกมากกว่า 30,000 ใบ โดยมีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกหลายแบบตั้งแต่กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบประเทศญี่ปุ่น แล้วก็กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พร้อมที่จะจัดส่งให้กับลูกค้า รวมทั้งสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานสกรีน พวกเรามีบริการให้สกรีน1 สี เป็นกระเป๋าผ้าด่วนพร้อมสกรีนโลโก้ สามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้า คละสีได้ตามอยาก พร้อมจัดส่งลูกค้าทุกคนทั้งประเทศ
 
 

 
 
สำหรับลูกค้าที่สนใจติดต่อทำกระเป๋าผ้า กับโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk สามารถติดต่อได้ตามหนทางนี้
เบอร์ติดต่อ : 086-888-1944 / 098-775-1688
Line ID : @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ)
Website : www.bagbkk.com
Facebook fanpage : www.facebook.com/bagbkk

Tags : รับทำกระเป๋าผ้า,รับผลิตกระเป๋าผ้า,โรงงานกระเป๋าผ้า