ผู้เขียน หัวข้อ: ขายปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม W liquid chalk marker  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1808
    • ดูรายละเอียด
         
 
     เครื่องเขียน คุณครูคนจำนวนไม่น้อย ผู้ปกครองคนไม่ใช่น้อย เคยเจอกับปัญหาพวกนี้ ที่เกิดขึ้นจากเครื่องเขียน ปากกาไวท์บอร์ดมีกลิ่นรุนแรง กลิ่นเหม็นฉุน มีสารพิษที่ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็ง อีกทั้งปากกายังลบออกยาก เปื้อนมือสกปรกง่าย แถมหมึกยังหมดเร็ว หมดบ่อยมาก เพิ่มเติมหมึกได้ไม่นาน ใช้ไปไม่กี่ครั้งหัวปากกาไวท์บอร์ดก็หัวแตกใช้ต่อไม่ได้ ปัญหาทั้งสิ้นนี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเลือกใช้ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีกลิ่นแรง ลบออกง่าย ไม่เลอะมือ ใช้งานได้กับทุกพื้นผิว ใช้งานบนบอร์ด กระจก ที่เป็นวัสดุไม่ซึมน้ำ เขียนแล้วลบออกได้ ใช้งานบนอุปกรณ์ที่ซึมน้ำ ดังเช่น กระดาษกับไม้ไม่สามารถลบได้ เขียนบนกระดานดำที่เป็นไม้สามารถลบได้อย่างง่ายๆด้วยผ้าชุบน้ำ ปากกาไวท์บอร์ด W มีหมึกเพิ่ม เปลี่ยนหัวได้ มีให้เลือกสูงถึง 13 สี ปากกาไวท์บอร์ด W และน้ำหมึกเพิ่มเติมใช้งานได้มากเทียบเท่าปากกาไวท์บอร์ดปกติถึง 45 ด้าม ด้วยเหตุนี้ ปากกาไวท์บอร์ด W ใช้งานดี คุ้ม ไม่เป็นอันตราย อากาศปลอดโปร่ง ไม่วิงเวียน แถมยังมัธยัสถ์มากขึ้นกว่าปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ https://www.facebook.com/w.stationery36
 
         

      ปากกาไวท์บอร์ดไม่มีพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดที่เหมาะสมกับทุกคนใช้งานได้ทั้งยังเด็กและก็คนแก่ ปลอดภัย ปราศจากพิษ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เลอะเทอะมือ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนไม่มีสารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W มีความไม่เหมือนจากปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ตรงที่ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป มีสารเคมีที่มีอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป มีกลิ่นแรง มีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง มีอันตรายต่อผู้ใช้งานและก็ผู้คนรอบกาย ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ไม่มีมาตรฐานยืนยันความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เมื่อกระทำการลบน้ำหมึกจะกำเนิดฝุ่นผงขนาดเล็กที่มองไม่เห็นฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ เข้าไปสะสมในระบบทางเท้าหายใจโดยไม่ได้คาดคิด ปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป หมึกแห้งรวมทั้งหมดเร็ว ใช้งานได้น้อยกว่า แปลงหัวไม่ได้จะต้องซื้อใหม่บ่อยๆไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน ใช้ได้ไม่นานและไม่ปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้งาน ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ไม่มีพิษ100% ไม่มีกลิ่นฉุนหรือกลิ่นเหม็นที่ทำให้เวียนหัว ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไร้ฝุ่นละออง ไร้สารเคมีที่มีอันตราย ประหยัดเงิน คุ้มต่อการลงทุน เมื่อเทียบเคียงการใช้งานจริง อีกทั้งจำนวนแล้วก็คุณภาพระหว่างการใช้งานปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษแล้วก็ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดานไม่มีพิษ ลบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เลอะติดมือ ไม่ระคายผิว เพิ่มเติมหมึกได้รวมทั้งเปลี่ยนแปลงหัวปากกาได้
 
         

     ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาที่จะทำให้คุณไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากทุกปัญหาการใช้ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เว้นเสียแต่ความปลอดภัย ความคุ้มราคาและก็ความมัธยัสถ์ที่มากกว่าปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานและคนใกล้ตัวเป็นลำดับแรก ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์กระดานเพื่อสุขภาพ สีสันสวยงาม มีให้เลือกมากหลายสี เขียนลื่น เขียนง่ายและก็เขียนสีชัดบ่อย ถูกใจคุณครู ผู้เรียน ผู้ปกครอง คุณพ่อคุณแม่และก็คุณลูกอย่างแน่นอน
 
         
         
 
Source: บทความปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ https://www.facebook.com/w.stationery36

Tags : เครื่องเขียน