ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com ) ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com ) ภาพยนตร์ออ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.0809955900

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 278
    • ดูรายละเอียด

 
 
ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com )
 
ภาพยนตร์ออนไลน์ หมายถึง หนังที่มีความยาวตั้งแต่20-40นาทีขึ้นไป อาจเป็นภาพยนต์ต่างๆที่เคยเข้าฉายในโรงภาพยนต์มาก่อน และก็เอามาเผยแพร่บนระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถชมภาพยนต์เหล่านนั้นได้ตลอดเวลาผ่านระบบออนไลน์ เดี๋ยวนี้การติดต่อสื่อสารแบบ นี้จะทำผ่านทางระบบ Internet ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง ไททานิค , แฮรปรี่พอเพียงตเตอร์ เป็นต้น
 
คุณสมบัติภาพยนตร์ออนไลน์ คือ การนำไฟล์ภาพยนต์ที่ผู้ใช้อาจทำขึ้นเอง หรือพบเจอจากสื่ออื่นๆแล้วเอามา แบ่งปันให้กับผู้อื่นที่อยู่ในเครือข่ายของตน ผ่านทางเว็บ Social Network ที่ให้บริการบนโลกอินเตอร์เน็ต สามารถรับดูได้ผ่านทางwebsiteต่างๆด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
 
ข้อดีภาพยนตร์ออนไลน์..
 
1.เป็นสื่อรื่นเริงหรือสื่อวิชาความรู้ด้านหนึ่ง ที่มีความสบายสบายสามารถรับดูได้ตลอดระยะเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
 
2.สามารถดึงข้อมูล (Download) ภาพยนตร์ตัวอย่างทั้งยังภาพยนตร์ใหม่ แล้วก็เก่า มาดูได้
 
3.สามารถนำภาพยนตร์ออนไลน์ มาใช้ประยุกต์เป็นสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนได้ ในเรื่องที่เนื้อเรื่องของภาพยนต์ที่ทำการDownload มีรายละเอียดเกี่ยวโยงกับสาระการศึกษาที่ใช้สอน
 
 

 
 
ข้อจำกัดภาพยนตร์ออนไลน์..
 
1. จำเป็นต้องรับชมผ่านระบบ Internet ที่มีความเร็วค่อนข้างจะสูง แล้วก็มักกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับการ Download ได้ช้า ในบางครั้งอาจก่อให้เสียเวลาสำหรับการรอรับดูผ่านระบบออนไลน์
 
2.โดยส่วนใหญ่จะต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อนจึงจะรับดูภาพยนต์ออนไลน์ได้ ซึ่งบางเว็บอาจมีค่าสมัครสมาชิกด้วย
 
3.ภาพยนตร์ออนไลน์จะต้องซื้อลิขสิทธิ์ให้ถูกกฎหมายก่อนที่จะทำอัพโหลดไฟล์วีดีโอลงในระบบ Internetหากผู้ให้บริการภาพยนต์ออนไลน์กระทำเผยแพร่ภาพยนต์ออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาติ จะถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์รวมทั้งจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
การปรับใช้ จะนำไปประยุกต์ใช้เป็นสื่อในเรียนการสอน เพราะเหตุว่าสื่อภาพยนต์บางเรื่องก็มักสะท้องมุมมอง ความคิดหรือเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างที่เคยเกิดขึ้นจริง เป็นต้นว่าภาพยนต์อิงประวัติศาสตร์ภาพยนต์อัตชีวประวัติบุคคล สิ่งเหล่านี้สามารถนำมาใช้เป็นสื่อสารสนเทศที่เด็กนักเรียนสามารถเข้าถึงและก็รู้เรื่องได้ง่ายดายกว่าการศึกษาจากครุผุ้สอนหรือเรียนจากตำราเพียงแต่อย่าง ทั้งใช้เวลาที่น้อยกกว่าอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดูหนังออนไลน์

Tags : ดูหนังออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ hd,ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง