ผู้เขียน หัวข้อ: ขายถุงมือหนัง และ อุปกรณ์นิรภัยแบบครบครัน จาก Team Safety Sales  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 698
    • ดูรายละเอียด
     ถุงมือเป็นอุปกรณ์ที่จุดสำคัญสำหรับการดำเนินการมากมายก่ายกอง ถึงอย่างไรก็แล้วแต่การใช้แรงงานถุงมือจะแบ่งงานออกเป็นแต่ละจำพวกดังเช่นว่า งานกันความร้อน ใช้ถุงมือหนัง งานของเหลวใช้ถุงมือยาง งานกันสารเคมี ใช้ถุงมือไนไตร
 

 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ถุงมือหนัง http://www.supersafetythailand.com

     ถุงมือยาง : จะใช้กับงานกันของเหลวดังเช่นพวกน้ำ น้ำมัน สารเคมีต่างๆโดยที่ถ้าเกิดหน้างานที่เป็นอันตรายมากๆจะชี้แนะให้ใช้ถุงมือไนไตร โดยที่ถุงมือไนไตรจะมีคุณสมบัติเป็นยางสังเคราะห์ โดยใช้ในงานทั่วไป ตั้งแต่ครอบครัวไปจนกระทั่งอุตสาหกรรมใหญ่ๆตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมของกิน ก็ใช้กัน ถุงมือยางบางรุ่นสามารถหยิบจับอาหารได้ ถุงมือยางนั้นจะมีจุดเด่นกว่าถุงมือไนไตรเนื่องจากกระชับกว่าและจะให้คุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้ดีมากยิ่งกว่า

     ถุงมือยางหมอ : ใช้กับงานที่เป็นงานทั่วๆไปจับจับ งานแพทย์ รวมทั้งสามารถใช้กับของกินได้ด้วย ถุงมือยางหมอจะมีคุณสมบัติที่บางเบา กระชับ โดยที่มีอีกทั้งแบบมีแป้งและแบบไม่มีแป้ง การใช้ถุงมือยางแพทย์ต้องระมัดระวังของมีคมซึ่งอาจส่งผลให้ถุงมือขาดได้ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับงานโรงงาน งานห้อง Lab งานศึกษาเรียนรู้วิจัย โดยที่โรงงานอาหารบางโรงงานก็ใช้กัน เพราะว่าราคาถูก และสะอาด สากลให้การยอมรับกัน ถุงมือหนังเชื่อม
 
           

     ถุงมือยางไนไตร : เป็นยางสังเคราะห์รูปแบบหนึ่ง ถุงมือยางไนไตร จะทำหน้าที่กันน้ำมัน กันสารเคมีได้ดีมากว่าถุงมือจากยางธรรมชาติ แต่มีข้อเสียคือขาดความกระชับ และไม่สบายมือพอๆกับถึงมือยางหมอ โดยมากใช้สำหรับงานกันน้ำมัน กันสารเคมี งานโรงงาน อุตสาหกรรมต่างๆ

     ถุงมือหนัง : จุดเด่นคือกันความร้อนก้าวหน้า แต่ว่าข้อบกพร่องคือใช้ไปนานๆจะร้อนเพราะป่วยหนักมือ ไม่ระบาย และไม่ถ่ายเทอากาศ ถุงมือหนังจะแบ่งออกได้เป็นถุงมือหนังท้องสั้น ถุงมือหนังท้องยาว ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน บางทีก็อาจจะผลิตได้จากหนังหมู หนังโค และก็หนังแกะ โดยมากใช้สำหรับงานก่อสร้าง งานช่าง และก็งานทั่วไป
 
           

     ถุงมือหนังบุเชื่อม : คือถุงมือหนังที่บุผ้าด้านใน ใช้ในงานที่มีความร้อนสูง โดยที่ผ้าที่บุจะเป็นฉนวนทำให้ไม่ร้อนมือ ส่วนใหญ่จะทำมาจากหนังท้อง หรือหนังผิวที่ผ่ามือก็ได้ ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง งานต่างๆงานช่าง งานหล่อเหล็ก งานเจีย งานตัด ปัจจุบันนี้ราคาถูกสามารถหาซื้ได้ง่าย และวางแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย กระชับมือมากเพิ่มขึ้นหากเทียบกับเมื่อก่อน การเลือกจำเป็นต้องเลือกอย่างเหมาะสมกับงานไม่เช่นนั้นจะขาดความกระชับไม่เหมาะกับมือได้ควรที่จะเลือกให้ดี

ทีมเซฟตี้เซลส์ ขายส่งเครื่องมือเซฟตี้ครบวงจร ถุงมือไนไตร http://www.supersafetythailand.com
 
             

Tags : ถุงมือไนไตร