ผู้เขียน หัวข้อ: ความต่างที่ชวนหลงไหลของใช้ไซบีเรียน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ iampropostweb

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 721
    • ดูรายละเอียด
ความต่างที่ชวนหลงไหลของใช้ไซบีเรียน
« เมื่อ: มิถุนายน 25, 2019, 10:17:05 PM »
ความต่างที่เชิญหลงไหลข้าวของไซบีเรียน
ความต่างที่จะทำให้คุณหลงใหลไซบีเรียน ฮัสกี้ สไตล์ Allbest ไซบีเรียน ใช่ไหมไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่เรามองดูกันก็จะมีทั้งขนยาวและขนสั้น แดนความชมชอบก็แล้วแต่ผู้เลี้ยงเลยว่าเราชอบแนว ไหน อันนี้คือที่พึ่ง ลึกเข้าไปอีกก็เป็นส่วนที่ยิ่งใหญ่ คือสายพันธ์ แบบแผน กำหนดการ ในการบรีดสุนัขไซบีเรียน ซึ่งก็มีหลายหนทางมาก ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง โครงร่าง สรีระ การเดิน พร้อมกับลึกเข้าไปก็คือ สันดาน ความฉลาด(กลุ่มนี้มองข้ามไม่ได้ด้วยเหตุที่เค้าต้องอยู่กับเรา ครอบครองเพื่อนคู่คิด ถ้าสวยแต่ไม่หือ ไม่อือก็ไม่ได้นะ)
กลุ่มตระกูลนี้คือการคัดสายเลือดพันธุกรรม เลือกผสม เพื่อจะให้ได้ระบอบ ตามที่เรามุ่งหวัง การที่จะมีต้นแบบที่คงที่ต้องใช้ระยะเวลาและการผสมสายสายเลือดหลายรุ่นอายุ ไซบีเรียน สไตล์ ALL BESTที่โด่งดังชัด ขนพองกับแน่น ขาใหญ่ๆ กะโหลกใหญ่ อกกว้างพอดี ส่วนประกอบสมส่วน สีตาเป็นไปตามที่หมายไว้ให้เป็นไปตามลักษณะสีขนว่าเหมาะกับสีตาอะไร ตัวอย่างเช่น ผมจะเลือกสรรบรีดสุนัข #ไซบีเรียน ขนสีดำตาสีฟ้า ผมจะปลิดสุนัขที่มีขนสีดำตาสีฟ้าและมี คุณสมบัติครบตามสไตล์ ALL BEST มาผสมป้องหลายๆ รุ่น เพื่อให้มีสายเลือดแน่น การให้ ลูกก็ค่อนข้างจะที่จริง และจะต้องคัดเลือกทั้งพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ด้วย เนื่องจากผมคิดว่าสำคัญทั้ง พ่อพันธุ์และแม่พันธุ์
การทำไลน์บรีดของเกศจะไลน์เข้าทางรากเหง้า ของตัวสุนัขไซบีเรียนที่ผมลือก และมีสรรพคุณตามสไตล์ ALL BEST แต่ถ้าสุนัขไซบีเรียนมีรากเหง้าเดียวกันอย่างไรก็ตามคุณสมบัติไม่ครบ ตามสไตล์ ALL BEST คือว่าขาดบางข้อ เพียง คุณสมบัติสไตล์ ALL BEST ที่ตั้งไว้มี 6 ข้อ แต่มีต่างว่ามีแค่ข้อหรือสองข้อ ผมก็จะไม่นำมาผสม ผมจะตั้งไซบีเรียน ฮัสกี้ ต้นเค้าก่อนว่าเรา ชอบอย่างใด เราก็จะหาสุนัขไซบีเรียนที่มีบรรพบุรุษที่มีตามต้นแบบแล้วมาผสมกันจนได้สายเลือดที่ ติดขัด ลูกออกมาก็จะได้ตามที่เรากำหนดให้เป็น เหมือน สีขน สีตา ขนพอง และแน่นตามสไตล์ ALL BEST และ ALL BESTก็ชอบอเนกสไตล์แต่จะมีต้องใจมากชอบขจิริดนั้นอีกเรื่อง
ทางฟาร์มมีบูรพการีพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ สุดๆก็เพื่อที่เราจะได้เลือกคัดสายพันธุ์ที่ดีที่สุดพร้อมทั้งจะพัฒนาต่อยังมีชีวิตอยู่สไตล์ของ ALL BEST
เพราะเช่นนั้นไซบีเรียน ฮัสกี้ ของ ALL BEST ก็จะไม่เหมือนทั่วๆ ไป เนื่องจากไซบีเรียนมีหลายสายมากซึ่งในแต่ละสายก็จะ มีความสะดุดตาและสวยงามต่างๆ กันออกไปขึ้นอยู่กับคนมองว่าจะชอบใจสวยสไตล์แบบไหนทางฟาร์มก็เป็น
ผมทั้งเป็นหนึ่งคนที่ชอบสไตล์เป็นของตัวเอง(ในสมัยเด็กผมวาดฝันไว้ ใคร่ได้ได้ไซบีเรียน ฮัสกี้ การตั้งกฎเกณฑ์หมาป่าเท่ๆหน้าคมๆ แผงคอ ใหญ่ โครงใหญ่ เดินสง่า ผมจึงได้ตีกรอบแล้วทำให้เป็นจริง ซึ่งก็เป็นที่น่าพอใจและก็พัฒนาต่อไปอีก..) พอ ALL BEST เจือขึ้นมา มีคนพิศแล้วชอบทำให้ ALL BEST มีกำลังใจที่จะทำต่อไปและที่ภูมิใจมากที่สุดคือมีชาว วิรัชในโซนเอเชียมาเห็นละพึงพอใจอยากจะนำสุวานไซบีเรียนที่สวยไล่ตามสไตล์ที่ ALL BEST ทำหลังจากนั้นนำกลับไปบรีดต่อ

สุนัขไซบีเรียน[/url]ฮัสกี้ สไตล์ ALL BEST มีหลายชนิดทั้งเน้นสัณฐานและเน้นย้ำขนย้าย
อย่างเดียวก็ยังไม่มีจุดแนวทางข้างต้นเรื่องสรีระ คดีสมส่วน คาดออร่าของ ไซบีเรียน ดังนั้นไม่ว่าจะบรีดสไตล์ไหนก็แล้วแต่เกล้ากระผมจะตั้งสุวานต้นแบบไว้ก่อน แล้วหาคุณลักษณะของเส้นทางสุนัขที่จะนำมาผสม ให้ประหนึ่งต้นแบบมากที่สุด ผสมกันจนแน่ใจว่าสายเลือดแน่นแล้วทั้งสายพ่อ พร้อมด้วย สายแม่ และจะพากเพียรผสมในต้นตระกูล เดียวกันคาดไม่เกินสี่รากเหง้า เพื่อจะได้ลูกที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน พร้อมทั้งสายเลือดก็จะไม่ชิดจนเกินดี และนี่ก็คือ เหตุผลที่ ALL EST จำเป็นต้องมีพ่อพันธุ์พร้อมด้วยแม่พันธุ์ตัวเลขมากการผสมพันธ์ุสุนัขเป็นเพียงศาสตร์อย่างนึงต้องทำความเข้าใจและปฏิบัติ จริง ทฤษฎีอย่างเดียวไม่ได้
 

Tags : ไซบีเรียน,ไซบีเรียน ราคา