ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งหน้าใสๆ แต่งหน้าอย่างไรให้เลิศ Makeup Everyday Look by. ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 708
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วกับช่อง รุ่งเช้า Love ver ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่กำลังได้รับความนิยมยอดนิยม เนื่องจากว่าได้มีการนำเสนอ เกี่ยวกับการดูแลตนเองดูแลผิวหน้าการแต่งหน้าต่างๆของผู้แสดงโด่งดังอย่างคุณขวัญรุ่งเช้ามณีซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับ จากผู้ที่มีความพอใจและก็เป็นคนที่อยากได้ที่จะมองการดูแลรักษาผิวหน้าให้อ่อนวัยอ่อนวัยอยู่ตลอด ถึงแม้ทำการแต่งหน้าหรือทำงานหนักมากแค่ไหนก็ยังสามารถควบคุมและก็ทำให้หน้านั้นงามเด้งตลอดระยะเวลา สักครู่พวกเรามาดูเคล็ดลับวันนี้ สำหรับคิดและก็กระทำการพรีเซ็นท์เป็นเป็นคลิปการสอนแต่งหน้า เป็นลักษณะของการแต่งหน้าแบบใสๆเป็น Everyday Look ที่เราสามารถแต่งไปปฏิบัติงานได้ แต่งไปห้างได้ แต่งในชีวิตประจำวันได้ โดยเหตุนี้เดี๋ยวผู้ใดกันที่ให้ความสนใจแล้วก็อยากดูว่าคุณขวัญอุษามณี นั้นมีการใช้เครื่องสำอางแบรนด์ใดบ้าง รวมทั้งขั้นตอนในการแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือการแต่งหน้าใสๆ นั้นเป็นอย่างไร เผื่อท่านจะสามารถนำไปใช้ ในการแต่งหน้าประจำวันก่อนไปดำเนินงานของท่านได้ไพเราะแน่นอนว่าหญิงเหล่านั้นไก่งาม เพราะว่าขนคนอย่างพวกเราก็จะต้องงาม เนื่องจากว่าแต่งและก็เครื่องแต่งหน้าก็ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์หรือเป็นหัวใจหลักในชีวิตเลย ก็ว่าได้สำหรับบางคนที่บางครั้งอาจจะต้องปฏิบัติงานกับความสวยสดงดงาม ที่ควรจะมีการแต่งหน้าทุกเมื่อเชื่อวันถ้าเราแต่งหน้าเป็นแต่งหน้าทาปากได้เราก็จะงาม โดยที่พวกเราไม่ต้องจ้างช่างแต่งหน้าเลย
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube แต่งหน้าใสๆ https://www.youtube.com/watch?v=1cfNJZccijY
 
     

สำหรับขั้นแรกก็คือ

  1.การใช้สเปรย์ฉีดใบหน้าเพื่อความชื้นของแบรด์ LA MER
  2.ต่อมาตัวฉีดอันที่ 2 เป็นที่ฉีดหน้าเพื่อความชุ่มชื้นเช่นกัน เป็นของแบรนด์ ARCONA
  3.ถัดมาก็คือการลงครีมใต้ตา เพื่อทำมาใต้ตานั้นดูผ่องใสแล้วหลังจากนั้นก็มองไม่หมองคล้ำนั่นเองเพราะว่าบางคนก็อาจจะนอนดึกหรือบางทีอาจจะทำกิจกรรมที่ทำให้ได้นอนช้าอาจจะมีการเกิดความหมองคล้ำใต้ดวงตาก็จะต้องมีการบำรุงก่อนทำการแต่งหน้า เป็นของแบรนด์ CLE DE PEAU
  4.ต่อมาก็คือการเติมอาหารผิวให้กับบริเวณใบหน้าของเราจะใช้เป็นของแบรนด์ SISLEY
  5.ถัดมาก็คือการลงเซรั่มบนใบหน้าของพวกเรานั่นเอง เป็นของแบรนด์ ABEILLE ROYALEต้องทาให้ทั่วใบหน้า
  6.ตัวต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่คุณขวัญอุษามณีได้มาแต่ละคนบางทีอาจจะหาซื้อได้ง่ายมากขึ้นเนื่องจากว่าเป็นตัวที่หลายท่านก็รู้จักและรู้จักดีกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ SUPERGOOPจะเป็นเนื้อแบบ Primer
 
     

  7.ต่อมาบำรุงหน้าด้วย CICAPALR ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้ารวมทั้งลำคอ เนื่องจากเป็นตัวปรับสภาพผิวที่ดีเลยทีเดียว
  8.ตามมาก็คือการลงแป้งพัฟซึ่งเป็นแบรนด์ของคุณขวัญเช้าตรู่มณีนั่นเอง ชื่อว่า UZI สำหรับผิวของคุณขวัญนั้นใช้เบอร์หนึ่ง แต่ละคนจะใช้เบอร์ที่แตกต่างตามสภาพผิวของตัวเองเลือกอย่างเหมาะสม ด้วยเหตุว่าจะได้ชื่อเสียงไม่ลอย ตัวนี้จะควบคุมความมัน ปกปิด สามารถกันแดดและติดทนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่เพียงแม้กระนั้นให้เลือกผิวที่ เหมาะ กับสีของแป้ง จำต้องบากบั่น
  9.ประการแรกปรารถนาทำการปรับหรือปัดกรอบหน้าให้เป็นรูปเป็นทรงมากขึ้นเรื่อยๆรอบๆแก้มคางรวมทั้งหน้าผากให้มีกรอบหน้ามองมีมิติ และอย่าลืมตัดกรอบหน้าตรงจมูกด้วยเพราะจะมีผลให้เราจมูกโด่งมากยิ่งขึ้นและมีมิติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
  10.ต่อมาก็คือการลงไฮไลท์ของแบรนด์ BENEFIT DANDELION TWINKLE ใช้ปัดบริเวณใต้ตาบริเวณคางรอบๆดั้งและก็ขนคิ้ว
  11.ขั้นตอนถัดมาก็คือการทำลิป
  12.ขั้นตอนถัดมาก็คือการดัดขนตาและทำปัดขนตาให้กระดอน แต่ว่าวันนี้จะไม่กระทำติดขนตาเพราะเหตุว่าวันนี้เป็นการแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือว่าการแต่งหน้าใสๆ
  13.ถัดมาก็คือการปัดคิ้ว ของแบรนด์ UZI CUSHION EYEBROW เบอร์ 3 สำหรับเบอร์ 3 คือเบอร์ที่อ่อนที่สุด
  14.ขั้นตอนถัดมาก็คือกันเขียนอายไลเนอร์ ของแบรนด์ SISLEYตัวนี้จะกันน้ำดีเลิศและไม่ไหลระหว่างวันด้วยถือว่ายอดเยี่ยมที่สุด
  15.ถัดมาก็คือการใส่คอนแทคเลนส์ เพื่อเพิ่ม ดวงตา ที่งดงามขึ้น
 
     

     ทำผมอีกบางส่วน ก็ถือว่าสามารถออกจากบ้านได้แล้ว ทั้งหมดทั้งปวงก็คือ 15 ขั้นตอนการแต่งหน้าแบบใสๆสไตล์คุณขวัญอุษามณี ถ้าคนใดชอบก็สามารถไปพบซื้อผลิตภัณฑ์ใช้ตามกันได้ และก็แต่งหน้าทาปากตามขั้นตอนต่างๆตามคุณขวัญอุษามณี ได้รวมทั้งท่านจะได้บริเวณใบหน้าที่งามๆในการแต่งหน้าไปดำเนินการ ทุกวันอย่างแน่นอน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความการแต่งหน้า https://www.youtube.com/watch?v=1cfNJZccijY

Tags : แต่งหน้าใสๆ