ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 911
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 03:30:52 AM »
     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น รวมทั้ง กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายอย่างยิ่ง แค่เพียงปลายนิ้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ให้บริการอย่างเราจึงจะต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสบายของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายประเภท หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน ด้วยเหตุว่า “มื้ออาหาร” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนกระทั่งปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ สำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและลือชื่อและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นครึ้มเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกกระบวนการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในกระบวนการทำอาหาร รสชาติที่ดีไซน์ชื่นชอบลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งถึงความเอาใจใส่ในวิธีทำอาหารแล้วนั้น เป็น ค่าที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการปรุงอาหารจะต้องใช้ความละเอียดลออรสชาติ รูปแบบกระบวนการทานแต่ละเมนู หรือใบหน้าของกินสวยจนเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น ก่อนจะได้ลิ้มรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO แล้วก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะเมื่อใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงการทำอาหารเพียงแค่นั้น แต่เรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ งามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมทั้ง อร่อยๆของญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จวบจนบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้เห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าก็ดี แล้วก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของพวกเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เพราะว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ร่วมกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับในการคิดค้นพิจารณาทุกองค์ความรู้สำหรับการวางแบบรายการอาหาร ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนมาก ตราบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก รวมทั้ง ดีเยี่ยมที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และ R&D ดำเนินการกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ บริสุทธิ์ใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ เราพัฒนาการบริการในทุกๆวัน เพื่อได้ผลตอบรับที่จะต้องดีขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งอกตั้งใจของเรา ด้วยเหตุนี้เราให้บริการด้วยใจจริง เราน้อมฟังในทุกคำติชม และ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดเรากล่าวคำขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันที     7. มีคนการันตีว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วนะครับ จะต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปห้องอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  6). บรรณาธิการจะต้องเลือกร้านค้าที่ตรงเกณฑ์อีกที

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยความเจริญบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนขอรับ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ รวมทั้ง รสอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปขอรับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา คือ พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านค้าเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้สนทนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่พวกเราเป็น " The Culture of Giving More " และ ถ้าหากคนไม่ใช่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นคือ เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆตัวอย่างเช่น ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น ขั้นตอนการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้ทั่วไปพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของเรา รวมทั้ง อื่นๆที่พวกเราบากบั่นหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นราวกับเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากพลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium