ผู้เขียน หัวข้อ: รูปพรรณนิสัยพร้อมกับสรีระข้าวของสุนัขไซบีเรียน  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Petchchacha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 903
    • ดูรายละเอียด
รูปพรรณสันดานพร้อมทั้งโครงร่างข้าวของหมาไซบีเรียน

อ่านใจสุนัขสิ่งของคุณ : ลำลำทุกวันเราถามตนเองด้วยว่าความประพฤติของสุนัขของเรา สิ่งที่ใคร่: คุณสำราญดีไหม ด้วยเหตุใดคุณถึงพึงใจขุดหลุม การเห่าจำเป็นจริงๆหรือ ไซบีเรียนฮัสกี้ขัดสนข้อสนเท่ห์จิตวิทยาของสุนัขหมายถึงเรื่องยุ่งยาก แต่ก็คุ้มค่าพยายามที่จะเข้าใจสิ่งที่พวกมันพลังคิดและด้วยเหตุใดพวกเขาทำงานในรูปพรรณสัณฐานที่พวกเขาทำ แม้ว่าสุวานใช้ความมากมายของเสียงและสัญญาณคุณศักยเรียนรู้วิธีการพูดคำพูดต่างด้าวสุนัขโดยให้การฝักใฝ่กับท่าทางของกายและการแสดงออกทางสีหน้า ไม่เท่าแค่นี้จะทำให้คุณประชิดกับหมาของคุณ แต่ก็ยังจะให้หมาของคุณมั่นคงและมีพลานามัย

ความประพฤติด้วยกันจิตพิทยาของสุวาน
พฤติการณ์ของสุนัขของคุณอาจจะบอกลื้อได้มากด้วยว่าหัวจิตหัวใจของเขา ด้วยกันแม้ว่าคุณจะไม่พูด "ลิ้นสุนัข" การทำความรู้พฤติกรรมสุวานเป็นสิ่งจำเป็นต่อการอุปถัมภ์สัตว์เลี้ยง คุณเคยเฉลียวใจว่าเพื่ออะไรสุนัขของความเกื้อกูลต้องลิ้นห้อย? สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ขับความร้อนส่วนใหญ่ในร่างกายของพวกเขาโดยการหายใจออกเป็นไปได้ว่าสุนัขทำได้ร้อนเกินไปและกำลังกระจายอุณหภูมิของรูปของเขา ด้วยกันถ้าคุณได้ฝึกขับถ่ายให้ แต่สุนัขของมึงเริ่มที่จะแหกกฎแบบแผน นี้เป็นไปได้เป็นอาณัติสัญญาณของปัญหาสุขภาพที่บ้าคลั่ง หมาขบด้วยกันสุนัขกัดเป็นเรื่องปกติเนื่องด้วยลูกสุนัขที่พวกเขาทำความเข้าใจวิธีการสื่อสาร แต่ลางหนสุนัขกัดก็เพราะว่าความกังวล ความพรั่นกลัวไม่ใช่หรือความเกะกะหากไม่ได้เกลี่ยพฤติกรรมการก่อนหน้า กล่าวโดยย่อใจความว่ายังมีเรื่องพลานามัยหลายอย่างที่น่ากังวลใจและทำเอาเกิดท่าทางแปลกๆ หรือไม่ประสงค์ แต่ถ้าคุณให้การฝักใฝ่กับการประพฤติตัวของสุนัขของคุณ คุณจักอาจที่จะทำให้สุนัขมีความสนุกสนานและมีพลานามัยดี

ภาษามนุษย์ตัวหมาไซบีเรียนฮัสกี้
สุนัขสมรรถเปิดเผยอย่างเกินจริงเมื่อสนุกใช้ภาษากาย ทดถึงใบหน้า หู หาง และบุคลิกลักษณะโดยรวม อธิบายเช่นถ้าหางของสุนัขซุกกับองคาพยพของเขา เจือจางจมูกเหี่ยวย่น หูลู่กลับกับริมฝีปากโค้งงอเล็กโหรงเหรงนั่นเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณถอยห่าง เสียแต่ว่าถ้าหางของเขาจะลดน้อยลงและผ่อนผันคลายหูของเขา ยกกบาลขึ้นสูง ดึงขึ้นปาก (แสดงลิ้นเล็กๆ) กับยืนแบบหลวม ชี้ให้เห็นว่าเขาหย่อนใจมากพร้อมกับพร้อมที่จักเล่น สุวานของคุณจอาจมีหลากหลายอารมณ์หัวอก ทำให้เกิดการแสดงหน่วยก้านที่หลายหลายที่ประธาน

ของเล่นเด็กที่คู่ควรด้วยว่าสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้
- บอลยาง ลูกบอลพลาสติก ลูกฟุตบอลผ้า ที่ผลิตมาเพื่อสุนัข กับมีขนาดพอสมควรกับโอษฐ์ของสุนัขพันธุ์เล็กซึ่งหมายความว่าของเล่นที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด
- ของเล่นยางเพื่อกัดแทะที่เหนียวหนึบและทนทาน บอกช่องทางให้ออกเสียงของเล่น ซึ่งยังไม่ตายยางธรรมชาติ มีช่องว่างใจกลาง อาจใส่ขนมลงไปได้ ไม่ก็ของเล่นยางยืดที่มีโพยมันบรรจุไว้สำหรับให้สุนัขวิ่งไล่ ดึงเล่นคล้ายกับหมายความว่าลูกบอลเทนนิสด้วยสุนัขพันธุ์เล็ก
- กระดูกที่ทำเดินทางไนลอนซึ่งได้มีงานกำเนิดมาสำหรับสุนัข
- ของเด็กเล่นที่ดีไซน์มาด้วยว่าพัฒนาความคิดขณะเล่นให้แก่สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ได้แก่ ของเล่นที่ศักยแยกชิ้นส่วนได้ หรือไม่ของเล่นที่เชี่ยวชาญซ่อนอันเล็กไว้ณชิ้นใหญ่ได้

เหตุฉะนี้ ผู้เลี้ยงดูจึงไม่ควรจะปล่อยให้สุนัขบรรเลง กัดแทะ ตุ๊กตุ่นตุ๊กตา ของเล่น หรือไม่ เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ ด้านในบ้านที่หมายความว่าชิ้นเล็กๆ ส่วนลูกกระดุม เศษผ้าต่างๆ หรือไซบีเรียนฮัสกี้ กระไรก็ยินยอมที่เก่งหลุดออกมาหมายถึงชิ้นเล็กๆ ได้ ซึ่งง่ายๆต่อการนำเข้าเดินในปาก และกลืนโภค

Tags : ไซบีเรียน