ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ป  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 895
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
บริษัท FullFunction Organizer Group ออเอ็งไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาโดยตลอดเรามุ่งเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ สิ่งที่ต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ที่ดียอดกับคณะทำงานที่มีการคิดแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้กำเนิดความผิดพลาดต่ำที่สุดเป็นเครื่องรับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อทุกงานมีความแตกต่างและก็สร้างความตรึงใจให้ผู้มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้เชี่ยวชาญกิจกรรมการตลาดแบบ IMC แบบครบวงจร เป็นอีกหนทางของลูกค้าซึ่งสามารถสนองตอบให้ได้ทุกความอยากได้เรามุ่งเน้นถึงความเป็น lnnovative และ Trendy แล้วก็แผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อเหมาะสมรวมทั้งรองรับการพัฒนาเปลี่ยนแปลงของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองและก็ความอุตสาหะของคณะทำงานทั้งสิ้นในทุกฝ่ายเพื่อวางแผน สร้างสรรค์ รวมทั้งสร้างงาน ในแนวความคิดที่แจ่มชัด สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดขายแล้วก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดังที่อยากได้บริษัทออแกไนซ์
 
-บุกชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในสถานศึกษาพวกเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกซอยของโรงเรียนและก็มหาวิทยาลัยทั่วทั้งประเทศเพื่อรังสฤษฏ์กิจกรรมที่รื้นเริง แฝงด้วยเนื้อหารายละเอียดวิชาความรู้ที่เกี่ยวกับสินค้าที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวและก็สื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ซึ่งสามารถช่วยโฆษณาได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-สำรวจหากลุ่มเป้าหมายโดยไม่จำกัดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมผลิตภัณฑ์เข้าไปได้ในทุกเขตแดนทั่วทั้งประเทศอาทิเช่น สวนสาธารณะ , โรงหนัง หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นรูปแบบผูกมิตรอันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยเฉพาะ
 
-กลอุบายการหยุดกลุ่มเป้าหมายและผู้ผ่านไปมาให้หันกลับด้านหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการสร้างสรรกิจบาปส่งเสริมการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำด้วยนานาประการกิจกรรมที่ให้มีการจำสินค้ากันอย่างขึ้นใจ
 
-การผลิตสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยกลอุบายที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้เป็นความพึงพอใจแก่คนทั่วไป เด่นด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที และก็แสง สี แล้วก็กิจกรรมต่างๆในงาน ที่เอาใจใส่ในทุกๆเนื้อหาเพื่อให้งานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีข้อดีที่แตกต่างออกไปไม่ว่างจะเป็นการวางแผนสำหรับการดำเนินการ การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีกลยุทธ์นาๆประการโดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์คืออะไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกท่านได้มองเห็นนั้กนมันเป็นยังไงกันป้างก่อนพวกเราจำเป็นต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยคือ การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะประสบพบเห็นได้รอบข้างพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกมากมายที่พวกเราสามมารถมองเห็นกันได้อย่างสบายหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสบาย คุณเคยกสงสัยกันหรือประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปทำไมถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
ปรับเปลี่ยนยุทธวิธีการตลาดให้กับตอนช่วงแล้วก็กลยุทธ์ที่มาแรงเดี๋ยวนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดไม่ได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing เป็นยังไงวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระกิจของท่านปังสุดๆผลักไม่อยู่ไปเลยขา
 
Event Marketing เป็นต้นแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือติดต่อความต้องการของผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคนับว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกและก็บริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านกระบวนการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายรวมทั้งสร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยแบบการตลาดที่เป็นจุดแข็งหลักในปัจจุบันทำให้ลูกค้าได้โอกาสได้สัมผสกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดมากเพิ่มขึ้นวันนี้พวกเราก็มีตัวอย่างงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่เรานำมาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer บริษัทออแกไนซ์
 
ด้วยยุคสมัยที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของเราฉะนั้นกลยุทธ์การขายก็จำต้องเปลียนแปลงไปให้กับช่วงเข้ากับสังคมรวมทั้งความจำเป็นสำหรับเพื่อการบริโภคผลิตภัณฑ์ต่อนี้ไปก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราน่าจะทำยังไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปกับช่วงที่เดินไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วถ้าบอกไปผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ท่านได้รู้จักกับมันหรือยังค่ะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความจำเป็นอย่างใหญ่โตกับเหล่าผู้ผลิตและก็แบรนด์สินค้าต่างๆที่จะนำมาเป็นยุทธวิธีทีเด็ดที่ช่วยให้พวกเราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดขายที่เติบโตจึงกำเนิดเป็นการจัดงานแสดงสินค้าการออกบูธ งานroadshow และก็งานต่างๆเพื่อคนซื้อรู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆควบคู่ไป
 
ลำดับต่อไป ที่จำเป็นต้องเพียรพยายามอย่างที่สุดเพื่อแบบอย่างงานออกมาไม่เหมือนงานคนอื่นๆหรือคู่แข่ง แล้วก็รุ่งเรืองกว่างานที่เคยๆมองเห็นมา จะใช้ไอที เทคโนโลยี่ ศิลปิน หรืออะไรทั้งหลายแหล่อย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งสำหรับในการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานเป็น การหาสถานที่ ติดต่อ รวมทั้งหาซัพพลายเออร์ ถัดมาก็ เจรจาราคากับซัพพลายเออร์และผู้รับเหมา ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งอุปกรณ์แม้แต่เครื่องใช้ไม้สอย สิ้นเปลืองนิดหน่อยที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบรวมทั้งรัดกุมเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานปลีกย่อย จะต้องดูแลผู้รับเหมาก่อสร้างงานย่อยเป็นต้นว่า ข้างอาหาร ฝ่ายสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด แล้วก็ข้างรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งกลุ่มนี้เป็นรายละเอียดที่เราจำต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบหรือเปล่า
 
การโปรโมทก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความเอาใจใส่มหาศาลสำหรับการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของพวกเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการโปรโมทงาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม แม้เป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แต่ถ้าเกิดทำเองคนเดียวเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนเนื้อหาบทความ Press Release หรือแม้แต่วิธีการทำใบปลิว กระบวนการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักกันเรามากเพิ่มขึ้น
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการกลุ่ม ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำเช่นไรให้ทุกอย่างดำเนินการได้อย่างผสานใกล้เคียง ตามแผน รวมทั้งตามเป้า ตามที่กำหนดเวลา และตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจที่สุดแต่หากกล่าวถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ พวกเราคำนึงถึงจุดหมายในการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทที่จะได้จากการการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้คนจดจำสินค้าให้ได้มากที่สุดแล้วก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นรูปแบบธุรกิจที่ช่วยทำให้ลูกค้า เติบโตไปร่วมกันอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมั่นคงขึ้นจากกิจกรรมภายในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อให้คนภายในงานเกิดความระทึกใจและก็งานดูไม่น่าเบื่อมากจนเกินไปนอกจากนี้พวกเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกลอง ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานเอ็กซ์โปและการรับจัดงานการประชุมโดยการรันงาน อย่างมือโปร

ที่นี่เข้าใจถึงความสำคัญของการสร้างประสบการณ์ที่สมควรผูกมิตรที่เหนียวแน่นรวมทั้งนำใจความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับการวางแผนการใช้งานและก็ความต้องการสำหรับในการดำเนินการของแบรนด์ของคุณ
 
รายละเอียดการจัดงาน บริษัทออแกไนซ์
 
-Event Organizer
 
-พัฒนารูปแบบ รายละเอียด
 
-ติดต่อประสานงานศิลปิน
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดการส่วนงานทั้งผอง
 
-กิจกรรมองค์กรแล้วก็ส่งเสริมวิธีขาย เช่น
 
-งานประชุมสัมมนาหรืองานกินเลี้ยงรายปีขององค์กรต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวเสนอแนะสินค้า
 
-กิจกรรมเกื้อหนุนแนวทางการขายนานัปการแบบ ฯลฯ
 
-นิทรรศการและบูธแสดงสินค้า
 
-กิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั่วประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ ดังเช่นว่า
 
-การประชุมนานาชาติ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-อุปกรณ์แจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกหนทุกแห่งมีความสบายต่อการใช้แรงงานรวมทั้งได้ภาพลักณ์ที่ล้ำสมัย
 
บุคลากรชี้แนะสินค้า ( PC , BA , PRETTY )
-บริการจัดหาบุคลากรชี้แนะผลิตภัณฑ์ ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั่วทั้งประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายและสินค้าของท่านมีการรู้จักกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆการอบรมแล้วก็คัดสรร เป็นสิ่งจำเป็นที่ให้ได้พนักงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อได้ตรงความจำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ ดีไซน์ และทำ mascot ที่มีความสวยแฝงด้วยประสิทธิภาพของการสื่อถึงสินค้าได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-จัดทำซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ INTERACTIVE เพื่อชี้แนะรวมทั้งโฆษณาสินค้าของท่าน
รถโปรโมทผลิตภัณฑ์
-ดีไซน์รวมทั้งหารถเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าทุกแบบให้บริการทั้งในและชนบท
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ใช้เป็นเครื่องมือในการจัดงานกิจกรรมเพื่อสนับสนุนวิธีขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าทั้งระยะสั้นรวมทั้งระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการออกแบบและจัดทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการติดตั้งขนและจัดเก็บ
 
ให้บริการจัดงานกิจกรรมผลักดันแนวทางการขายและก็กลยุทธ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมือโปร
 
แจกบัวมั่นใจแผ่นพับ,LEAFLET,จัดตั้งBANNER พร้อมออกแบบและผลิต
แจกสินค้าตัวอย่าง
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงชิมเพื่อผลักดันการขายในอาคารที่ทำการ,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวสินค้า,งานจัดสำหรับแสดงสินค้า,นิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่เบิกบาน
 
กิจกรรมช่วยเหลือการขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของที่ระลึก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมเกื้อหนุนการขายภาคสนาม Roadshow,รถขยายเสียง,รถรูปขบวนทรูป
กิจกรรมผลักดันการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กลุ่มองค์กรเอกชนรัฐบาล
จัดหาบุคลากรSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการปฏิบัติการจากการบริหารอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โกดังจัดเก็บผลิตภัณฑ์
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ มี 2 แบบเป็น
1. จัดเก็บผลิตภัณฑ์ตามปริมาณผลิตภัณฑ์ ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บสินค้าเต็มพื้นที่ (เช่าเหมาอาคารอีกทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดการรับภาระหนี้สิน และก็มีบริการ Repacking บริการคัดแยกสินค้ารวมทั้งจัดผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น
-รับกระจายผลิตภัณฑ์หรือ จัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วทั้งประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้าคงเหลืออยู่รวมทั้งรายงานสินค้าคงเหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จำเป็นจะต้องการด้วยการบริการความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บเครื่องไม้เครื่องมือจาก งานอีเว้นท์รวมทั้งSTORAGE คลังสินค้าจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการพิเศษพวกเรามีการจัดแจงวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างเป็นระบบ สามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราจะได้รับกับงานที่ประสบผลสำเร็จ มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดขายที่เติบโตขึ้น พวกเราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้า, สัมมนา สัมมนา,เราสามมารถดูรวมทั้งได้อย่างดีเยี่ยม อย่างมืออาชีพ,และก็อีกทั้งเรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายรวมทั้งครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งยังศุนย์ประชุม , สถานที่เรียน ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้างสรรพสินค้า ,ตลาดนัด ทั่วทั้งประเทศ
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับจัดอีเว้นท์

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์