ผู้เขียน หัวข้อ: ระทึกขวัญกับระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องอัศจรรย์ใจ!  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 895
    • ดูรายละเอียด
ตื่นเต้นพร้อมกับสูงสุดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องอัศจรรย์ใจ!
ปฏิเสธมิได้จริงๆ ติเตียนโอกาสนี้ ทีวีซัมซุง ถ้าหากคำนึงถึงทีวีดีๆ สักเครื่องมือ TV Samsung หมายถึงแบรนด์หนึ่งสำคัญๆ ที่ตอบโจทย์คว้าดุจบริบูรณ์แบบ ซึ่งหัวเรื่องหลักๆ ไม่ไหวมีฤๅมากไปกว่าการพาเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำเอาทีวีซัมซุงเป็นทีวีวรรณะต้นๆ ที่ติดตลาดดั่งไร้ข้อพิศวง ฉบับที่เราพามาฝากวันนี้ ประเมินผลหมายถึงเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยเหลือกว้านลำดับชั้นการใช้งานพิธีทีวีไปอีกลำดับขั้น ทั้งเรื่องทิวทัศน์ เช็ด หรือว่าฟังก์ชั่นการการทำงาน จะมีไหนค่อยนั้น มาเกาะติดกันผ่านพ้นครับผม
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงเริ่มต้นและเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟเครื่องใช้ทีวีซัมซุง พร้อมทั้ง Quantum Dot Color หมัดเด็ดกระด้างเทคโนโลยีทัศนียภาพเพ่งตรงซัมซุง ที่มอบสีสันชิ้นสมบูรณ์แผนที่ อาจแสดงสีสันได้มากกว่าทีวีสามัญถึง 1,000 ล้านสี คือการชดใช้อนุภาคของใช้ Quantum Dot ในการชาตะแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้กระเด้งออกมาสู่หน้าจอ ทำเอาเกิดภาพที่คมชัดแผ้ว งดงามน่าเชื่อถือราวนั่งดูทิวทัศน์เหล่านั้นเปลี่ยนตาไม่
- HDR หรือว่า High Dynamic Range พลัดพรากทีวีซัมซุง โปรดเป็นเหตุให้ทิวทัศน์ข้างเคียงเทพนิรมิต กับมีชีวิตชีวามากที่สุด เกี่ยวกับ HDR 1500 นั้นมอบรัศมี ชัดทุก เรื่องเบ็ดเตล็ดด้วยค่าภาสที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณเห็นเรื่องประกอบต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่รุ่งโรจน์จ้าจนตาพร่าได้อย่างชัดแจ๋ว ดื่มด่ำกับม่านบังตาต่างๆ พร้อมด้วยค้นพบรายละเอียดที่เคยกลบเกลื่อนอยู่ในเงามืดหรือว่าถูกบังด้วยภัสสรที่สว่างไสวได้ทุกอณู
- Precision Black หมายความว่าเทคโนโลยีทีวีซัมซุงพื้นที่ช่วยให้ภาพเกือบจริงๆ แล้วสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่ควรมืดลงแต่แน่เนื้อที่สมควรสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับทัศนะทีวีสรรพสิ่งลื้อจะถูกล่อใจให้คงอยู่ได้ในแผ่นดินของตัวเองได้มาเพิ่มขึ้นกว่าก่อน
- Smart Hub เทคโนโลยีระวางจักทำเอาหน้าจอทีวีเป็นดั่งใจมุ่งมาดเพิ่ม เมื่อคุณเก่งใช้งานผ่านระบบ Smart Hub ที่ถูกดีไซน์ให้ใช้งานหวานคอแร้ง ทำได้ปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามละโมบ หรือจะผลัดกันจากงานดูทีวีเป็นปกติหมายความว่ารายการสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ศักยแค่ปลายนิ้วลูบทีวีซัมซุง เอาใจช่วยประมวลเค้าความที่มากมายเพื่อคุณไว้บนบานหน้าจอหนึ่งเดียว
- One Remote Control ทีวีที่ลื้อเคยใช้ หรือ ใช้อยู่เดี๋ยวนี้มีรีโมทกี่อันขอรับกระผม… ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งสาเหตุที่ลื้อจะแตะต้องตกหลุมรัก Samsung Smart TV เนื่องจากเขาได้รวมรูปร่างรีโมทข้าวของเครื่องใช้วัตถุเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำให้มีเพียง One Remote ลื้อก็เชี่ยวชาญควบคุมได้แทบทุกเครื่องมือ โดยไม่ต้องมานั่งสงสัยว่า รีโมทไหน ใช้กิจกับอย่างไรบ้าง สามารถจบครบได้ในอันเดียวแถมดีไซน์สวย จับชัดมือเพราะว่านะเออ
- ข้อความน่าตื่นขึ้นตาตื่นพระบรรทมใจของเทคโนโลยีเดินทางทีวีซัมซุงที่ชักจูงมานี้ ขอให้บอกเลยว่ามันแค่น้ำปรุงรสขนาดนั้นครั้บ ถ้าหากได้ลองใช้งานแท้ๆ ผมเชื่อฟังว่าจักครางว้าว สาหัสบานตะเกียง!! มิเชื่อลองดูสิขอรับกระผม ไม่ก็เกริ่นจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาหาพร้อมกับเทคโนโลยีดีๆ เนื้อที่เอิ้นมาข้างต้นครบ แถมพกจอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์งามเลิศจุใจ ช้อปกันได้เล้ย

เครดิต : http://www.thestarshow.com/modeling/index.php?topic=920839.new#new

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวี