ผู้เขียน หัวข้อ: บูธสำเร็จรูป อุปกรณ์ออกบูธ เวทีสำเร็จรูป ธงชายหาด ครบวงจร by billion-plus.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ masakoshita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด
จำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป ไม่ว่าเป็น Rollup, Backdrop, Banner งานดี คุณภาพเยี่ยม ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์และหมึกแท้ หรือวัสดุที่ใช้พิมพ์ เสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรท่าน ไม่ว่าจะนำไปจัดงานที่ไหนๆ เปิดออกมาใช้อุปกรณ์ออกบูธ ภาพตึงสนิทแนบ ไม่ย้วยหย่อน ย่น ยู่ยี่


บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ, Backdrop, บูธสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป, งานพิมพ์อิงค์เจ็ท, งานพิมพ์ผ้า, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ, จัดบูธอีเวนท์, จัดนิทรรศการ, ชุดนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า, Photo Backdrop, โฟโต้แบคดรอป, ฉากเวที, แบคดรอปแต่งงาน, แบคดรอปอีเว้นท์, แบคดรอปถ่ายรูป, ฉากเวที, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า, บูธแบบผ้า, บูธผ้าพิมพ์ Fabric backdrop, Counter Fabric Backdrop, ธงชายหาดและอื่นๆอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/

บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ, เวทีสำเร็จรูป, ธงชายหาด, แบคดรอปผ้า
ออฟไลน์ surasak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 715
    • ดูรายละเอียด
จุดเกิดเหตุรอบๆหน้าที่ทำการของปั้มน้ำม้นดังที่กล่าวมาข้างต้นเจอหยด  vegus168  เลือดเยอะแยะหยดอยู่ที่พื้น ส่วนคนบาดเจ็บเป็นนายไพรัช ชาจุหวัน อายุ 17 ปี ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดตามร่างกายสหายร่วมงานนำตัวส่งโรงหมอจังหวัดลำปางไปก่อนหน้าที่ผ่านมา จากการถามไถ่บุคลากรร่วมกันทราบดีว่า นายไพรัตน์ได้นำเงินสดที่ได้จากการเติมน้ำมันในตอนผลัดช่วงกลางวันปริมาณ 5 ถุงมาหย่อนยานใส่ตู้คิดบัญชีซึ่งอยู่ข้างหลังปั๊มน้ำมันซึ่งปฏิบัติมาวันแล้ววันเล่า แต่ว่าระหว่างที่นำเงินมาเจอ  vegus168  ฆาตกรเป็นชายปริมาณ 1 คนใส่หมวกไหมพรมปกปิดบริเวณใบหน้าเข้ามาชิงเงิน แล้วได้ใช้อาวุธมีดรังควานที่รอบๆแขนพร้อมชิงเงินสดที่เอามาไปปริมาณ 4 ถุง รวมเป็นเงินทั้งหมดทั้งปวงราว 120,000 บาท และวิ่งหลบซ่อนออกไปทางข้างหลังปั๊ม ส่วนตัวเองนำเงินที่เหลืออีก 1 ถุงวิ่งไปที่ข้างหน้าปั๊มพร้อมร้องอ้อนวอนจากเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน แล้วก็แจ้งตำรวจดังที่กล่าวถึงมาแล้ว