ผู้เขียน หัวข้อ: รูปพรรณสัณฐานอุปนิสัยพร้อมด้วยทรงข้าวของสุนัขไซบีเรียน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 916
    • ดูรายละเอียด
สัณฐานนิสัยด้วยกันแบบข้าวของหมาไซบีเรียน

อ่านใจสุวานเครื่องใช้คุณ : เฉียดฉิวทุกวันเราถามตนเองเกี่ยวความประพฤติของสุนัขของเรา สิ่งที่มุ่งหวัง: คุณเปรมดีไหม ไฉนคุณถึงพึงใจขุดหลุม การเห่าจำเป็นจะต้องจริงๆหรือ ไซบีเรียนฮัสกี้ไร้ข้อฉงนฉงายจิตวิทยาของสุนัขหมายความว่าเรื่องวกวน แต่ก็คุ้มค่าตะแหง่วๆที่จะเข้าใจสิ่งที่พวกมันกำลังวังชาคิดและไฉนพวกเขาทำงานในสัณฐานที่พวกเขาทำ แม้ว่าหมาใช้ความนานัปการของเสียงและสัญญาณคุณสามารถเรียนรู้วิธีการพูดนิรุกติต่างด้าวสุนัขโดยให้การฝักใฝ่กับท่าทางของตัวและการแสดงออกทางสีหน้า ไม่แค่แค่นี้จะทำให้คุณเคียงคู่กับสุนัขของคุณ แต่ก็ยังจะให้สุวานของคุณสถิรและมีสุขภาพอนามัย

ท่าทางพร้อมด้วยจิตพิทยาของสุนัข
การทำตนของสุนัขของคุณเชี่ยวชาญบอกมึงได้มากเพราะจิตใจของเขา และแม้ว่าคุณจะไม่พูด "ลิ้นสุนัข" การทำความตระหนักพฤติกรรมสุวานเป็นสิ่งจำเป็นต่อการเอาอกเอาใจสัตว์เลี้ยง คุณเคยเห็นทีว่าเพราะอะไรสุนัขของมึงต้องลิ้นห้อย? สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ขับความร้อนส่วนใหญ่ในร่างกายของพวกเขาโดยการหายใจออกเป็นไปได้ว่าสุนัขศักยร้อนเกินพอดีและกำลังทำให้เรียบอุณหภูมิของร่างกายของเขา และถ้าคุณได้ฝึกขับถ่ายให้ แต่สุวานของคุณเริ่มที่จะแหกกฎวินัย นี้ทำได้เป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพที่แรง สุวานขบพร้อมด้วยสุนัขกัดเป็นของธรรมดาเพราะลูกสุนัขที่พวกเขาเรียนวิธีการสื่อสาร แต่เป็นมื้อเป็นคราวสุนัขกัดเพราะว่าความกังวล ความหวาดหวั่นใช่ไหมความหยาบหากไม่ได้ปรับโทษพฤติกรรมการก่อนหน้านี้ กล่าวโดยกะเกณฑ์ว่ายังมีเรื่องสุขภาพหลายอย่างที่น่ากังวลใจและเป็นเหตุให้เกิดท่าทางแปลกๆ หรือไม่ปรารถนา แต่ถ้าคุณให้ความสนใจกับการปฏิบัติการของสุนัขของคุณ คุณจะศักยที่จะทำให้สุนัขมีความสบายและมีพลานามัยดี

ภาษามนุษย์กายินทรีย์หมาไซบีเรียนฮัสกี้
สุนัขสามารถเปิดเผยอย่างเกินจริงเมื่อมันส์ใช้ภาษากาย รวมทั้งสิ้นถึงเค้าหน้า หู หาง และบุคลิกลักษณะโดยรวม อธิบายเช่นถ้าหางของสุนัขซุกกับเนื้อตัวของเขา เจือจางจมูกเหี่ยวย่น หูลู่กลับพร้อมทั้งริมฝีปากโค้งงอเล็กจิ๊ดนั่นเป็นเครื่องหมายว่าคุณถอยห่าง แต่ว่าถ้าหางของเขาจะบรรเทาเบาบางและผันผ่อนคลายหูของเขา ยกกบาลขึ้นสูง เปิดเผยปาก (แสดงลิ้นเล็กๆ) และยืนแบบหลวม ชี้ให้เห็นว่าเขาหย่อนใจมากพร้อมด้วยพร้อมที่จักเล่น สุนัขของคุณจอาจมีนานาประการอารมณ์หัวจิตหัวใจ ทำให้เกิดการแสดงอิริยาที่หลายหลายที่เอ้

ของเล่นที่สมควรเพราะด้วยสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้
- ลูกฟุตบอลยาง ลูกบอลพลาสติก ลูกบอลผ้า ที่กำเนิดมาเหตุด้วยสุนัข ด้วยกันมีขนาดพอดีกับปากของสุนัขพันธุ์เล็กซึ่งมีชีวิตของเล่นที่พวกเขาโปรดปรานมาก
- ของเล่นยางเพราะว่ากัดแทะที่เหนียวและคงทนถาวร บอกช่องทางให้เลือกสรรของเล่น ซึ่งยังไม่ตายยางธรรมชาติ มีช่องว่างใจกลาง ศักยใส่ขนมลงไปได้ เหรอของเล่นยางยืดที่มีอากาศบรรจุไว้สำหรับให้สุนัขวิ่งไล่ ดึงเล่นละม้ายคล้ายคลึงกับเป็นลูกบอลเทนนิสเพราะด้วยสุนัขพันธุ์เล็ก
- ขี้เหนียวที่ทำดำเนินไนลอนซึ่งได้มีการกำเนิดมาเกี่ยวกับสุนัข
- ของเด็กเล่นที่ออกแบบมาเพื่อจะพัฒนาสมองขณะเล่นให้แก่สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ เป็นต้นว่า ของเล่นที่เชี่ยวชาญแยกชิ้นส่วนได้ ใช่ไหมของเล่นที่อาจจะซ่อนชิ้นส่วนเล็กไว้ในที่ชิ้นใหญ่ได้

โดยเหตุนั้น ผู้เลี้ยงดูจึงไม่พึงจะปล่อยให้สุนัขทำเพลง กัดแทะ ตุ๊กตา ของเล่น ใช่ไหม เครื่องมือต่างๆ ในบ้านที่ทั้งเป็นชิ้นเล็กๆ ดั่งดุม เศษผ้าต่างๆ ไม่ก็ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ใดก็ไล่ตามที่สมรรถหลุดออกมาเป็นชิ้นเล็กๆ ได้ ซึ่งกล้วยๆต่อการนำเข้าเคลื่อนที่ในปาก และกลืนใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไซบีเรียน ฮัสกี้

Tags : ไซบีเรียน ฮัสกี้