ผู้เขียน หัวข้อ: บริการศาสตร์ลายเซ็น ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต by sarisorn บริการดีเยี่ยม อ่านรายละเอีย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 928
    • ดูรายละเอียด
     คุณเคยรับรู้คำนี้ไหม ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต ลายเซ็นสามารถแสดงได้ถึงเรื่องต่างๆมากมายก่ายกอง ซึ่งลายเซ็นมีบทบาทสำคัญกับชีวิต รวมทั้งแสดงนิสัยของคนเราได้ด้วย ที่สำคัญลายเซ็นนั้นยังเปรียบโลโก้ของชีวิต ที่ช่วยเหลือชีวิตของเราให้ดูดี เรื่องการแปลงลายเซ็นนี้เป็นความเชื่อส่วนตัว บางคนก็ว่า ตนเองเซ็นก็ดีแล้ว แต่ว่าบางบุคคลคิดต้องการจะปรับแก้เปลี่ยนแปลง หากการเปลี่ยนลายเซ็นทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงและดีขึ้นภายในเวลาที่ไม่นานโดยไม่ทำให้ผู้ใดกันลำบากและไม่จะต้องเสียงินเสียทอง คุณจะไม่สนใจบ้างหรือ ความสำคัญของลายเซ็น ลายเซ็นมีความหมายไม่ใช่น้อย ในลายเซ็นแต่ละคนสามารถบอกอะไรพวกเราได้หลายๆอย่าง บางบุคคลอาจมีความคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา เกิดเรื่องไม่จำเป็น แต่คุณเชื่อไหม มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ชีวิตเคยล้มเหลว เคยผิดหวัง แต่เพียงแค่เขาได้แปลงลายเซ็นซึ่งเป็นแบบที่อุดหนุน ผลักดัน กับทำให้เขาประสบผลสำเร็จในชีวิตได้ งานที่แย่ก็กลับมามั่นคง เรื่องที่ร้ายก็กลายมาดี สิ่งพวกนี้อยู่ที่ความเชื่อถือเฉพาะบุคคล แต่ไม่ลองก็ไม่เคยรู้ใช่ไหม ถ้าคุณอยากทดลองพลิกชีวิตตัวเองมองสักครั้ง มาขอคำแนะนำพวกเราได้
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Fanpage ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต https://www.facebook.com/luckysignaturedesignbysarisorn

     การออกแบบลายเซ็น จำต้องมีอะไรหลายๆอย่าง ด้วยเหตุว่าการลงนาม ไม่ใช่เพียงแค่ถึงปากกาลงบนกระดาษ แล้วตวัดปลายปากกาให้เป็นตัวอักษรขึ้นมาเท่านั้น แต่การเซ็นชื่อ หรือลายเซ็น จะเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความไม่ประสบผลสำเร็จ ผิดหวัง หรือบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดีในอนาคต ทราบแบบนี้แล้ว เราลองมาเรียนกันมองสักนิดสักหน่อยดีมากกว่า เผื่อจะมีความคิดต้องการแปลงลายเซ็นเพื่ออนาคตที่ดี เพื่อจะได้มั่งมี เพื่อจะได้ประสบผลสำเร็จกับใครๆเขาบ้าง ลายเซ็นของคุณเป็นเครื่องหมายรวมทั้งเครื่องหมายบ่งบอกว่าคุณเป็นคน อย่างไร เป็นผู้แทนของคุณดังนี้ ลายเซ็นสามารถบอกได้ถึง 1.ชีวิตของผู้เซ็น 2.สุขภาพ 3.บุคลิก 4.บริวาร 5.ฐานะด้านการเงิน (ฐานะ ความมันอาจ การดำนงชีพ) ตำแหน่งประธาน คือ พยัญชนะตัวแรกของเราถือว่าเป็นตำแหน่งของเรา ตำแหน่งลำดับที่สองคือบริวาร คือวงศ์วาน เพื่อนฝูงบริวารต่างๆต่อไป เป็นระยะห่าง และตามด้วยชื่อสกุล สกุลเป็นตัวอักษรตัวแรกของเรา และก็ตามด้วยญาติ ลายเซ็นของเรามีหลายตำแหน่ง แม้กระนั้นสิ่งสำคัญที่สุด เป็น ตำแหน่งประธาน
 


     ศาสตร์ลายเซ็น ชีวิตอยู่ในมือคุณ ลายเซ็นก็เช่นกัน เซ็นเอกสารสำคัญ เซ็นเช็ค เซ็นรับเงิน อื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะยุคไหน ลายเซ็น คือ ลายเส้นที่ติดตัวพวกเราไปทุกหนทุกแห่งหนุนนำก็ได้ ฉุดรั้งชีวิตให้ไม่ไปไหนก็ได้ “ตามความศรัทธา” เรื่องของลายเซ็นต์ เกิดเรื่องน่าพิศวงอีกอย่างหนึ่ง ที่มีผลต่อการดำนงชีพ ซึ่งลักษณะลายเส้นของลายเซ็นต์สามารถกล่าวได้ว่าชีวิตของบุคคลนั้นจะเป็นยังไง งานห่วย ความรักแย่ ร่างกายไม่แข็งแรง เพื่อนพ้องไม่อุดหนุน ลองมาแปลงลายเซ้ฯต์กับพวกเราไหม ให้เราได้ช่วยออกแบบลายเซ็นให้ท่าน พวกเราคือที่ปรึกษา วางแบบลายเซ็น เพื่อเกื้อหนุนให้ชีวิตดียิ่งขึ้น ลายเซ็นแบบไหนควรจะเลี่ยง ลายเซ็นแบบไหนเป็นมงคล เซ็นอย่างไรไม่ทำร้ายตนเอง
 
สอบถามค่าสำหรับบริการดีไซน์ลายเซ็น แล้วก็เนื้อหาการจองคิวได้ทาง line@ เท่านั้น Line id: @sign8787 (with@)
รับชมผลงานแล้วก็ติดตามข่าวสารได้ที่ Page facebook : ออกแบบลายเซ็น https://www.facebook.com/luckysignaturedesignbysarisorn
 
     

Tags : ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต,ออกแบบลายเซ็น,ศาสตร์ลายเซ็น