ผู้เขียน หัวข้อ: บริการศาสตร์ลายเซ็น ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต by sarisorn บริการดีเยี่ยม สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 956
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     คุณเคยได้ฟังคำนี้ไหม ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต ลายเซ็นสามารถแสดงได้ถึงประเด็นต่างๆมากมายก่ายกอง ซึ่งลายเซ็นมีบทบาทสำคัญกับชีวิต รวมถึงชี้นิสัยของคนเราได้ด้วย ที่สำคัญลายเซ็นนั้นยังเปรียบได้กับโลโก้ของชีวิต ที่ช่วยเหลือชีวิตของพวกเราให้ดูดี เรื่องการแปลงลายเซ็นนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล บางบุคคลก็ว่า ตัวเองเซ็นก็ดีแล้ว แต่ว่าบางบุคคลคิดต้องการจะแก้ไขเปลี่ยนแปลง หากว่าการเปลี่ยนลายเซ็นทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนรวมทั้งดียิ่งขึ้นภายในช่วงเวลาที่ไม่นานโดยไม่ทำให้ผู้ใดกันแน่ลำบากและไม่จำต้องเสียงินเสียทอง คุณจะไม่สนใจบ้างหรือ จุดสำคัญของลายเซ็น ลายเซ็นมีความสำคัญไม่ใช่น้อย ในลายเซ็นแต่ละคนสามารถบอกอะไรพวกเราได้หลายๆอย่าง บางคนอาจมีความรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดา เป็นเรื่องไม่มีความจำเป็น แต่คุณเชื่อไหม มีผู้คนจำนวนมากที่ชีวิตเคยล้มเหลว เคยผิดหวัง แต่เพียงแค่เขาได้เปลี่ยนแปลงลายเซ็นซึ่งเป็นแบบที่อุดหนุน เกื้อหนุน กับทำให้เขาบรรลุความสำเร็จในชีวิตได้ งานที่ห่วยแตกก็กลับมามั่นคง เรื่องที่ร้ายก็กลับกลายมาดี สิ่งพวกนี้อยู่ที่ความเชื่อส่วนตัว แต่ว่าไม่ลองก็ไม่ทราบใช่ไหม ถ้าคุณต้องการทดลองกลับชีวิตตัวเองมองสักครั้ง มาขอคำแนะนำพวกเราได้
 
     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Fanpage ศาสตร์ลายเซ็น https://www.facebook.com/luckysignaturedesignbysarisorn

     การออกแบบลายเซ็น ต้องมีอะไรหลายๆอย่าง เพราะการลงชื่อ ไม่ใช่เพียงแค่ถึงปากกาลงบนกระดาษ แล้วตวัดปลายปากกาให้เป็นตัวอักษรขึ้นมาแค่นั้น แต่การลงชื่อ หรือลายเซ็น จะเป็นสัญลักษณ์บอกถึงความผิดพลาด ผิดหวัง หรือประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในอนาคต รู้แบบนี้แล้ว พวกเราลองมาเรียนกันมองสักนิดดีมากยิ่งกว่า เผื่อจะมีความคิดอยากเปลี่ยนลายเซ็นเพื่ออนาคตที่ดี เพื่อจะได้รวย เพื่อจะได้บรรลุความสำเร็จกับใครๆเขาบ้าง ลายเซ็นของคุณเป็นเครื่องหมายและก็สัญลักษณ์บ่งบอกว่าคุณเป็นคน ยังไง เป็นตัวแทนของคุณดังนี้ ลายเซ็นสามารถบอกได้ถึง 1.ชีวิตของผู้เซ็น 2.สุขภาพ 3.ลักษณะท่าทาง 4.บริวาร 5.ฐานะทางการเงิน (ฐานะ ความมันคง การดำเนินชีวิต) ตำแหน่งประธาน ซึ่งก็คือ พยัญชนะตัวแรกของพวกเรานับว่าเป็นตำแหน่งของเรา ตำแหน่งที่สองคือบริวาร ซึ่งก็คือญาติโกโหติกา เพื่อนพ้องบริวารต่างๆต่อไป เป็นช่องไฟ และก็และก็ตามด้วยนามสกุล สกุลเป็นพยัญชนะตัวแรกของเรา รวมทั้งตามด้วยญาติพี่น้อง ลายเซ็นของเรามีหลายตำแหน่ง แต่สิ่งจำเป็นที่สุด คือ ตำแหน่งประธาน
 


     ศาสตร์ลายเซ็น ชีวิตอยู่ในมือคุณ ลายเซ็นก็เช่นกัน เซ็นเอกสารสำคัญ เซ็นเช็ค เซ็นรับเงิน ฯลฯ ไม่ว่าจะยุคไหน ลายเซ็น เป็น ลายเส้นที่ประจำตัวพวกเราไปทุกแห่งหนุนนำก็ได้ ฉุดรั้งชีวิตให้ไม่ไปไหนก็ได้ “ตามความเชื่อ” เรื่องของลายเซ็นต์ เกิดเรื่องมหัศจรรย์อีกอย่างหนึ่ง ที่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิต ซึ่งลักษณะลายเส้นของลายเซ็นต์สามารถพูดได้ว่าชีวิตของบุคคลนั้นจะเป็นยังไง งานแย่ ความรักห่วย สุขภาพที่ไม่ดี เพื่อนพ้องไม่เกื้อหนุนจุนเจือ ลองมาเปลี่ยนลายเซ้ฯต์กับเราไหม ให้พวกเราได้ช่วยออกแบบลายเซ็นให้ท่าน พวกเราคือที่ปรึกษา วางแบบลายเซ็น เพื่อสนับสนุนให้ชีวิตดีขึ้น ลายเซ็นแบบไหนควรจะหลบหลีก ลายเซ็นแบบไหนเป็นมงคล เซ็นอย่างไรไม่รังแกตนเอง
 
สอบถามค่าบริการดีไซน์ลายเซ็น และรายละเอียดการจองคิวได้ทาง line@ เท่านั้น Line id: @sign8787 (with@)
รับชมผลงานและติดตามข่าวสารได้ที่ Page facebook : ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต https://www.facebook.com/luckysignaturedesignbysarisorn
 
     

Tags : ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต,ออกแบบลายเซ็น,ศาสตร์ลายเซ็น