ผู้เขียน หัวข้อ: Hilary Mantel  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thaposts

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
Hilary Mantel
« เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 04:30:41 PM »
Hilary Mantel ผู้ชนะรางวัล Man Booker Prize สองครั้งซึ่งทำให้ชื่อของเธอตัดกับความสนใจของศาลในศตวรรษที่ 16 ของโทมัสครอมเวลล์ที่ปรึกษาของ King Henry VIII ทำให้เธอหันมาสนใจนักการเมืองที่ทันสมัยมากขึ้น - Lady Thatcher

หนังสือเล่มต่อไปนักประพันธ์ของที่จะตีพิมพ์ในเดือนกันยายนจะเป็นคอลเลกชันของเรื่องสั้นที่เรียกว่าลอบสังหารของมาร์กาเร็ตแทตเชอ ผู้จัดพิมพ์ลังเลที่จะพูดคุยเรื่องโครงเรื่องที่เป็นไปได้ แต่ยืนยันว่าอดีตนายกรัฐมนตรีซึ่งเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้วมีลักษณะเป็นตัวละครในหนังสือเล่มนี้ซึ่งประกอบไปด้วย 10 เรื่องด้วย "ฉากร่วมสมัย" แ ท ง บ อ ล ออนไลน์

นิโคลัสเพียร์สันผู้อำนวยการสำนักพิมพ์ที่ Fourth Estate กล่าวว่า:“ ที่นวนิยายสองเล่มสุดท้ายของเธอสำรวจว่าการปลอมแปลงของอังกฤษสมัยใหม่การลอบสังหารของมาร์กาเร็ตแทตเชอร์แสดงให้เราเห็นประเทศที่เราเป็น” Mantel ติดอันดับขายดีของรายการBring Up the BodiesและWolf Hallซึ่งทั้งสองอย่างนี้ได้รับรางวัล Booker แต่เธอไม่กลัวที่จะพูดเกี่ยวกับสหราชอาณาจักรในวันนี้ เมื่อปีที่แล้วเธอได้โจมตีดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เป็น " shop-window mannequin " ที่ไม่มีบุคลิก พนันออนไลน์ ขั้นต่ำ100