ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 5 เคเทอร์ริ่งที่จะมาทำให้งานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็นเรื่องง่าย ๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 183
    • ดูรายละเอียด
รวม 5 เคเทอร์ริ่งที่จะมาทำให้งานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็นเรื่องง่าย ๆ สิ่งที่ต้องทำให้คู่บ่าวสาววุ่ยวายใจอยู่บ่อย ๆ คือ “อาหาร หรือเรื่องของการจัดเลี้ยง” ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเป็นอย่างยิ่งในการจัดงานแต่งงาน ซึ่งคู่บ่าวสาวทั้งหลายจะปล่อยให้เรื่องของการจัดเลี้ยงในงานแต่งงานของเรานั้นขาดตกบกพร่องแม้แต่นิดเดียวนั้นไม่ได้เลย เพราะไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งในงานแต่งงาน นอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องอาหารนี่แหละค่ะ งานไหนที่อาหารอร่อยโดนใจ ก็มักจะสร้างความประทับให้แขกที่มาร่วมงานไปด้วย แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ว่าจะเลือกผู้ให้บริการเจ้าไหนดี เพราะวันนี้เรามีมาแนะนำให้แล้วค่ะ กับ รวม 5 เคเทอร์ริ่งที่จะมาทำให้งานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่พร้อมจะช่วยให้ว่าที่บ่าวสาวตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้นค่ะ

อันดับ 1 Mongkol catering

หากคุณกำลังหาผู้ให้บริการด้านอาหารจัดเลี้ยงแบบมืออาชีพไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ เพราะที่นี่พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล บุฟเฟต์ ค็อฟฟี่เบรก อาหารซุ้มตามความต้องการ หรือโต๊ะจีน ด้วยเชฟมากฝีมือที่รังสรรอาหารให้แขกทุกท่านได้ประทับใจ ที่ Mongkol catering ไม่เพียงแต่อาหารที่อร่อยเพียงอย่างเดียว แต่ที่นี่จะเน้นไปที่ความสุขของผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด เน้นความสวยงามตรงตามรูปแบบที่ลูกค้ากำหนด เพื่อให้โอกาสสำคัญของคู่บ่าวสาวตราตรึงอยู่ในใจค่ะ ถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่มืออาชีพสุด ๆ คู่บ่าวสาวไม่ควรพลาดเลย

อันดับ 2 NCC Catering

เป็นผู้ให้บริการที่มากไปด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดอาหารมามากกว่า 10 ปี NCC Catering ถนัดเรื่องการจัดเลี้ยงนอกสถานที่หลายรูปแบบ ตั้งแต่จัดเลี้ยงภายในบ้านแบบเล็กๆ ไปจนถึงการจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ทั้งการจัดเลี้ยงในงานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน หรืองานรับรองระดับประเทศที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คน ที่บริหารงานโดย เอฟ แอนด์ บี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด สำหรับคู่บ่าวสาวที่ยังไม่มีแพลนว่าจะจัดเลี้ยงแบบไหนดีทาง NCC Catering พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการจัดงานและการตบแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของงาน พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดงานและตบแต่งอย่างครบครันเพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการอีกด้วยค่ะ


รวม 5 เคเทอร์ริ่งที่จะมาทำให้งานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็นเรื่องง่าย ๆ  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/